THB Nears 1-yr สูงต่อต้าน USD ขึ้นแข็งแกร่งการการเจริญเติบโตของ GDP

 
ที่ดอลลาร์สหรัฐอเมริกาเป็นหนึ่งในหลัก beneficiaries เมื่ออาทิตย์อย่างที่นักลงทุน thronged จะปลอดภัยยัง currencies. อย่างไรก็ตามมันเป็นข้อยกเว้น มันเป็น name ซึ่ง strengthened ต่อ Greenback(THBUSD). ค name strengthened จาก 35.0814 จะ 35.0567 กับดอลลาร์สหรัฐอเมริกา. ในขณะที่หลายคค้าทาสคนใดสงสัยว่าเกิดอะไรขึ้นในประเทศไทยต้องทำให้มันแข็งแกร่งขึ้นเงินตราต่างประเทศสำหรับเหตุผลที่เตรียมไว้ให้ด้านล่างนี้เราเชื่อว่าตอนนี้กระแสความนิยมได้แค่ตอนนี้เริ่มกันเลย

คนไทยเศรษฐกิจเติบโตขึ้น 0.9%ในครึ่งแรกเอง 2016,เมื่อเทียบกับนักวิเคราะห์'การการเจริญเติบโตของกการคำนวณของ 0.8%. ที่ระดับชาติเศรษฐกิจและสังคมการพัฒนากระดาน(NESDB)กล่าวว่าเศรษฐกิจเติบโตขึ้น 3.2%ในตอนจบหนึ่งส่วนสี่เดือนมีนาคเทียบกับคนที่คล้ายกันหนึ่งส่วนสี่ของ 2015. ที่รายงานการการเจริญเติบโตของต้องเป็นผู้แข็งแกร่งต้องบันทึกไว้ตั้งแต่ 2013. เป็น survey conducted นโดบลูมเบิร์กมีผมคาดการการเจริญเติบโตของของ 2.8%ในครั้งแรก-ไตรมาส.

กองทัพของรัฐบาลไปโดยรัฐมนตรี Prayuth อุปกรณ์การเรีย-Ocha ปัจจุบันอยู่ implementing$11 พันล้าน(400 ล้านบาท)มีค่ากระตุ้นเครื่องมือ นี่มันมีค่าเป็นบวกผลกระทบต่อการเศรษฐกิจอยู่ คนเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ที่สองของเศรษฐกิจที่ใหญ่ที่สุดคืนคาดหวังที่จะเห็นบันทึก GDP การการเจริญเติบโตของระหว่าง 3%และ 3.5%ใน 2016. มันยัง considerable การเมืองความมั่นคงในประเทศหลังจากที่กองทัพใช้การควบคุมของประเทศอยู่ใน 2014.

คนเราเศรษฐกิจ,นเป็นอีกต่อไปข้อความอ่อนแอการเจริญเติบโต. ที่ไม่ฟาร์ม payrolls ข้อมูลถูกปล่อยตัวในอาทิตย์แรกของมิถุนายนอบอกว่า 38,000 งานถูกเพิ่มเข้าไปในเดือนพฤษภาคม,ต่อต้านความคาดหวังของ 159,000 งาน คนอ่อนแอทางเศรษฐกิจข้อมูลของบังคับให้ที่พวกเราเลี้ยงต้องเลื่อนมันวางแผนที่จะประกาศว่าเป็นอัตราการปีนออกไปในเดือนมิถุนายน ในที่สุดมันอ่อนที่ดอลลาร์สหรัฐอเมริกา.

ในที่สุดประเทศไทยคือคาดหวังว่าจะเป็นน้อยลงรับผลกระทบจากผลของ Brexit referendum. ประเทศ derives น้อยกว่า 3%ของมันส่งออกรายได้นับจากด่านไปอังกฤษ ยิ่งไปกว่านั้นตอนที่ปิดเทประเทศไทยแทบจะไม่นำเข้าเอกสารหรืออะไรจากอังกฤษ ดังนั้นเมื่อพิจารณาจากข้อเท็จจริง,มันสามารถจะเถียงกันว่า USDTHB คู่จะยังคงอยู่ใน downtrend จนกว่าพวกเราเศรษฐกิจแสดงร่องรอยของแข็งแกร่งการกู้คืน.

ทางเทคนิคแล้ USDTHB แตกออกในช่องการส่งจดหมายที่แสดงในภาพได้ที่นี่ ที่ MACD มีได้ก่อตั้งขึ้น bearish ครอสโอเวอร์ด้านล่างเป็นศูนย์รรทัด. ดังนั้นเราสามารถคาดหวังที่ USDTHB คู่ต้องปฏิเสธต่อไปอีกสนับสนุนที่ 34.88.

ดังนั้นเป็น Forex ค้านควรจะไปสั้นในสัญลักษณ์ของเงินตราจับคู่อยู่ที่นี้ในเวลา ที่หยุดการสูญเสียเพื่อได้ถูกเก็บไว้อยู่เหนือ 35.15. กำไรสามารถเป็นจองที่ 34.90 ระดับ.

เป็นเลขฐานสอค้านควรจะมองหาใครแตะต้องใส่ตัวเลือกแลกกับอะไรที่เหมาะสมในการซื้อขายของประตู. ถ้าจำเป็นต้องการพ่อค้านควรจะต่อรองเป็นโจมตีราคาของ 34.90 หรือสูงกว่า เหมือนๆกันเป็นมดอายุเมื่ออาทิตย์ของกรกฎาคมควรจะถูกเลือกสำหรับที่เลือกไว้สำเร็จเรียบร้อยแล้ว

ข่าวแนะนำ: