ปอนด์ทำงานต่อปฏิเสธบ Widened การขาดดุลการค้า

 
หลังจากตีนน้อยของ 1.7720 ที่ GBPNZD คู่ทำ reversal ซึ่งบางส่วนของช่วยกันดีกว่าที่คาดหวังกรกฎาคมของก่อสร้าง PMI การอ่านของ 45.6. ที่ GBPNZD จบลงเมื่ออาทิตย์ที่ 1.7931. ที่ห้องพักฟื้นดูน่าประทับใจมาก ยังพวกเราเป็นยุคแห่งการถากเรื่อง continuation ของ uptrend ที่เข้าคู่กันดีจัง อาร์กิวเมนต์ของเราคือ strengthened โดยความจริงที่ว่าคนนิวซีแลนด์เศรษฐกิจต่อไปจะยังคง buoyant. ในรายงานสรุประยะสั้นๆตำแหน่งหรือมีใครแตะต้องใส่ตัวเลือกควรจะเป็นคนช่างสมบูรณ์แบบนอกเหแลของทางเลือกเนื่องจากความจริงเสนอทางด้านล่างนี้

อังกฤษออฟฟิศของสำหรับระดับชาติสถิติกล่าวว่าดัชนีของการผลิตที่ปฏิเสธ 0.3%นเดือนมิถุนายนเมื่อเทียบกับคนก่อนเดือน ที่เป็นนักวิเคราะห์คาดหวังล้วนดัชนีที่จะอยู่แบบเป็น m-โอ-เอ็อศึกษาขั้นพื้นฐาน เหมือนๆกันที่ทำงานสำหรับสถิติแห่งชาติยังแจ้งว่ามันอังกฤษเป็นการขาดดุลการค้านเดือนมิถุนายน widened โดย£0.9 พันล้าน m-โอ-เอ็จะ£12.4 พันล้าน. ในขณะที่ exports เพิ่มจำนวนโดย£1 พันล้านจะ£24.6 พันล้านที่นำเข้าเอกสารหรือเพิ่มจำนวนโดย£1.8 พันล้านจะ£37 พันล้าน.

อีกด้านนึงทางเศรษฐกิจข้อมูลถูกปล่อยตัวโดยสถิตินิวซีแลนด์บ่งบอกว่าที่ร้านขายของระดับเสียง sequentially เพิ่ม 2.3%ในหนึ่งส่วนสี่จบสิ้นเดือนมิถุนายน มันเป็นที่ใหญ่ที่สุดบันทึกไว้ได้ตั้งแต่ถึงปี 2006 ที่เป็นนักวิเคราะห์คาดว่าน่าจะเป็นร้านขายของการการเจริญเติบโตของของน 1%ซะอีก เช่นกันแกนหลักของร้านขายเพิ่มจำนวน 2.6%อยู่บน q-o-q นิต่อนักวิเคราะห์'พื้นที่ 1.1%. สำหรับหนึ่งส่วนสี่จบสิ้นเดือนมิถุนายน 2016 งค่าของร้านขายเพิ่มจำนวนโดย 5.5%($1 พันล้าน)y-o-y จะ$19.9 พันล้าน.

โดยรวมแล้ว..ในทางเศรษฐกิจข้อมูลบ่งชี้ว่ามันค GBPNZD คู่จะยังคงอยู่ใน downtrend สำหรับงอีกสองสามสัปดาห์ถัดไป

ที่ GBPNZD คู่เป็นย้ายภายในการส่งจดหมาย message->ช่องมือแสดงในตารางรายทางด้านล่างนี้ การต่อต้านสำหรับแข่งอยู่ตอน 1.8150. เล็กน้อยสนับสนุนอยู่ที่ 1.7880 ระดับ. ที่ MACD รแสดงตำแหน่งค่าแสงมืดจัดต่อไปที่จะย้ายไปด้านล่างในศูนย์คงระดับมันแสดงดื้อดึงมาตลอด bearishness ในเคาน์เตอร์

ดังนั้นคาดการณ์เป็น downtrend ใน GBPNZD จับคู่ด้วยการสั้นตำแหน่งอยู่ใกล้ 1.8000 ดูเหมือนคนเหมาะสมทางเลือกตอนนี้ได้เวลาพอดี กับหยุดการสูญเสียเพื่ออยู่เหนือ 1.8250 ใหญ่เมืองหลวง erosions สามารถเป็นเลี่ยงไม่. ที่สั้นตำแหน่งจะเป็นเจือจางอัตราเมื่อตอนที่คู่คฟอลส์เพื่อ 1.7080 ระดับ(คำนวณการใช้ Fibonacci ส่วนขยายบรรทัด).

เท่าที่เป็นเลขฐานสองเทรดเดอร์ของเป็นห่วงแลกเปลี่ยนเป็นใครแตะต้องใส่ตัวเลือกสัญญาคือ justifiable อยู่ในปัจจุบันสถานการณ์. ที่ค้าควรจะต่อรองเป็นโจมตีราคาของ 1.7500 หรือสูงขึ้นเพื่อแนะนำให้ใช้ตัวเลือกแลกเปลี่ยน ในที่สุดจากเวลาของการซื้อขายที่สัญญานควรจะยังคงอยู่ในภาวะใช้งานสำหรับเวลายืดขออย่างน้อยหนึ่งเดือน

ข่าวแนะนำ: