เยนสัญญาณจุดอ่อนอยู่เบื้องต้นอ่อน GDP การการเจริญเติบโตของ

 
ข่าวของการเพิ่มในสนับสนุนสำหรับพวกต่อต้า EU หัวหน้านาวิกโยธินเรย์โนลด์ของปากกาอยู่ล่าสุดภาษาฝรั่งเศสงการเลือกตั้ง survey เพิ่มขึ้นเป็นห่วงของการเมืองวามไม่แน่นอนอยู่ใน EU. นี่เป็นคนสนับสนุนให้ speculators ไปสั้นในยูโรดอลลาร์ในขณะที่เพิ่มขึ้นของปักอยู่ในที่ปลอดภัยยัง currencies. ที่ EURJPY คู่,โดยเฉพาะอย่างยิ่ง,เสียเกือบ 200 pips ต้องบันทึกสถิติของ 119.32 อยู่เมื่อวันพุธ อย่างไรก็ตามด้านล่างที่ไม่คาดคิดมาก่อนความสมดุลของปัญญาจ่ายเงินคืนที่น่าสงสารและธนาคารให้เรากู้ข้อมูลของอ่อนที่เยนครับเมื่อสองสามแลกเปลี่ยวาระการใช้งาน@action:inmenu go. นี่เคยช่วยคน EURJPY คู่เป็นการรักษาที่ต้อง 120 ระดับ. เราคาดหวังที่ upswing จะทำต่อไปหรือไม่เนื่องจากเหตุผลอย่างที่พูดถึงด้านล่างนี้

เป็นกล่องแสดงรายละเอียดการวิเคราะห์ของฝรั่งเศสงการเลือกตั้งเปิดเผยนั้นเรย์โนลด์ของปากกาอาจจะไม่เจอมันง่ายออกมาอย่างผู้ชนะ เธอคือคาดหวังที่จะสูญเสียคนที่สองรอให้เหมือนกัอาจจะดูโบราณไปซักหน่อยนายกรัฐมนตรี Francois Fillon หรืออดีตเศรษฐกิจรัฐมนตรีว่าการกระท Emmanuel Macron โดยจ่ายเงินก้อนของมากกว่า 20%. ถึงแม้ว่าเธอจะชนะการเลือกตั้งยังคงเป็นได้รับการอนุมัติจากกระดับชาติอร้องต่อที่ประชุมในคีและสภาสูงต้องการสำหรับ amending องรัฐธรรมนูญทั้งแบบและโก referendum. ในท่านนายพลคนของฝรั่งเศสที่จะถูกพิจารณาให้เป็นผู้สนับสนุนของ EU. ดังนั้นแม้แต่ referendum ไม่ได้รับประกันฝรั่งเศส'ทางออกจาก EU. Economists เชื่อว่ามันมีแค่ 10%ความเป็นไปสำหรับ'Frexit'ของเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น

ตลาดเห็นรึยังอีกอ่อนข้อมูลจากญี่ปุ่นในวันจันทร์ ตามที่ออฟฟิศรัฐมนตรีของญี่ปุ่น,เศรษฐกิจเติบโตขึ้น 0.2%ในหนึ่งส่วนสี่วิ่งหนีจากวังผ่านธันวาคม 2016. นักวิเคราะห์ได้คาดหวังเป็น GDP การการเจริญเติบโตของของคนอย่างน้อย 0.3%. ในก่อนหน้าหนึ่งส่วนสี่,เศรษฐกิจขยายโดย downwardly revised 0.3%. มันเป็น slowest เดินของการการเจริญเติบโตของใน 2016. ข้อมูลบ่งบอกคนที่แข็งแรง headwinds เจอโดยกองทัพญี่ปุ่นเลย-เศรษฐกิจ
กองทัพญี่ปุ่นข้อกำหนดผู้สร้างมันกำลังดิ้นรนเพื่อเพิ่มในประเทศต้องการและสร้าง inflationary ความกดดัน ดังนั้น,ดูจากอาร์กิวเมนต์อยู่เหนือเราทำไม่ได้คือความคาดหวังมีอะไรเปลี่ยนแปลงในระยะสั้น bullishness ใน EURJPY เข้าคู่กันดีจัง

คราฟแสดงให้เห็นเตรียมตัวเดินแถวต่อของ bullish ถ้วยและจัดการรูปแบบ. พักอยู่เหนือ 121 จะเอา EURJPY คู่ต้องชั้นสูงของ 123. คนชีพขึ้นมาปรับความถี่จุดสี oscillator ยืนยันการเพิ่มอยู่ในแรงผลักดันแล้ว นี่แสดงให้สูงขึ้นโอกาสของ continuation ของปัจจุบัน uptrend.

เป็น Forex นักธุรกิจสามารถสร้างกำไรจากการวิเคราะห์โดยเปิดมานานตำแหน่งใน EURJPY คู่อยู่ใกล้ 120.80. หยุดการสูญเสียเพื่อจะเอาไปไว้ด้านล่าง 119.40 จะลดการคาดเดาเกี่ยวข้องกันความเสี่ยง. เป็นทางออกจากนานตำแหน่งสามารถสร้างใกล้ 122.80.

ตอนที่ EURJPY จับคู่การค้าแบบ below120.90 กสูงหรือสูงกว่าสัญญาสามารถถูกซื้อไปโดยฐานสองนักธุรกิจเพื่อการจาก forecasted uptrend. สัญญาควรจะใช้ได้สำหรับช่วงเวลาหนึ่งอาทิตย์จากเวลาของของที่จะซื้อน่ะ แต่แล้วปรากฏว่าเป็นใครแตะต้องเรียกตัวเลือกสัญญากับที่คล้ายกันเงื่อนไขสามารถถูกซื้อด้วย

ข่าวแนะนำ: