เยนยังอ่อนแอบขาดของหินอยู่บ Monetary ข้อกำหนด Easing

 

คนเยนเปลี่ยนอ่อนแออยู่ตลอดสองสามวันที่ผ่านมาหลังจากธนาคารของญี่ปุ่นยัง monetary ข้อกำหนดมั่นคงขณะที่ออกจากกรกฎาคมเอาท์ลุ้ค....ไม่เปลี่ยนแปลง โดยเฉพาะคนเยนเปลี่ยนอ่อนแอต่อ greenback ซึ่งสามารถรับสัญญาณเพิ่มอีกจากคนเลี้ยงราวปีนออกไปในอาทิตย์นี้ คนเลี้ยงเริ่มต้นมัน 2 วันเปิดตลาดประชุมคณะกรรมการของงานวันอังคารและแถลงการณ์ติดตามพวกคน monetary ข้อกำหนดประกาศจะถูกปล่อยตัวในวันพุธที่ 2 p.m. ET.

 

ธนาคารของญี่ปุ่นเป็น....ไม่เปลี่ยนแปล monetary ข้อกำหนดและเลี้ยงราวปีนออกไป

ที่พูดถึงอยู่เหนือธนาคารของญี่ปุ่น reaffirmed เมื่ออาทิตย์ก่อนที่มันจะก่อสนใจการเต้น strikingly น้อย "สำหรับการเลื่อนเวลาประจำเดือน" แล้วก็คอยดูแลเรื่อคเอาท์ลุ้คมันในตอนแรงแนะนำในเดือนกรกฎาคม

ที่เซ็นทรัลของธนาคาร monetary ข้อกำหนดกระดานโหวตให้ 7-2 ต้องรักษาค prevailing นโยบาย,ensuring นสั้นครบกำหนดคลอดแล้วสนใจการเต้นที่ -0.1%และเป้าหมายเป็นศูนย์ยอมจำนนต่อสำหรับระยะยาว(10 ปี)ของรัฐบาลญี่ปุ่นบอนด์ในขณะที่ปล่อยให้คนยอมจำนนต่อ fluctuate ล้อมเป้าหมาย

ที่ monetary ข้อกำหนดการตัดสินใจถูกรวมบางเล็กน้อยเปลี่ยนแปลงพูดถึงในกรกฎาคมให้พร้อมสำหรับอีกต่อที่ไม่คาดหวังเคาน์เตอร์วิธีที่จะสร้าง inflationary ความกดดันซึ่งยังไม่ใช่ตอนถึงกลางของธนาคาร 2%ของเป้าหมาย

อยู่ที่ 14 กันยายนที่นายกรัฐมนตรี Shinzo สมัยเอ๊บบอกว่า BOJ เป็นเรื่องใหญ่ quantitative easing โปรแกรมไม่สามารถแบกอย่างไม่มีวันจบสิ้น สมัยเอ๊บต้องการเพื่อแสดงให้เห็นว่ามีเส้นทางไปทาง normalizing monetary ข้อกำหนดในกรณีที่เขากลับมาเป็นที่เลือกไว้เป็นผู้นำของผู้ปกครองหัวหน้างานปาร์ตี้ในอีกสามปีช่วงเวลาเหมือนกั widely คาดไว้เลย

สมัยเอ๊บกล่าวว่าเขาจะออกจาก implementation ระบวนการที่กันว่าการเงินของรัฐมนตรีว่าการกระท Haruhiko Kuroda ใครกล่าว: "มีส่วนกลางธนาคารคอยากจะประสบความสำเร็จในส่วของมันเป้าหมายทันทีที่เป็นไปได้และป้อนกระบวนการ normalization." Kuroda ยัง opined ว่า prevailing ต่ำ inflation และเกือบ stagnant ทำการการเจริญเติบโตของอากา prolong ระหว่างการโจรกรรม

ไม่ใช่ทุกคนสิ่งของการตัดสินใจอย่างไรก็ตาม. Takeshi ยามากุจิต้องโดนไล่ออก,หมอร์แกนสแตนลี่ย์ MUFG Securities'เศรฐศาสตร์...บอกว่าค BOJ "ต้องระวังเรื่องความเสี่ยงนั้นมันอาจจะมีปัญหาสำหรับความมั่นคงของการเงินของระบบ" ยามากุจิต้องโดนไล่ออกบอกว่าเขาคาดว่าธนาคารของญี่ปุ่นเพื่อจุดจบของมันไม่น่าสนใจ-อัตราการข้อกำหนดและเพิ่มมันสั้นครบกำหนดคลอดแล้วสนใจ-อัตราการเป้าหมายที่ศูนย์ไปรอบๆเอพริล 2019 ต้องจัดการความเสี่ยงพูดถึงด้านบน

ที่เซ็นทรัลธนาคารยัง reiterated นั่นมันต้องซื้อของรัฐบาลญี่ปุ่นพันธบัตรสำหรับเรื่อง¥80 trillion($712 พันล้าน)ภายในปีที่แล้ว ในคำให้การก็คือเห็นได้จากนักลงทุนเป็นเลือกแบบเส้นต่อเนื่องของ assurance,albeit ดั้งเดิมเดินของ JGB acquisitions ปฏิเสธที่จะ¥45 trillion อยู่ในข่าวล่าสุดคน 12 องเดือน การขาดของ widely คาดหวังเปลี่ยนในเยนเป็เอาท์ลุ้คนต้องบอก bearish.

ในพวกเราแข็ง PCE คาดัชนีที่สุดดู inflation เลือกแบบเส้นต่อเนื่องโดยคนเลี้ยงต้องตัดสินใจอยู่อัตราการ hikes โรส 2%y-โอ-พวกในกรกฎาคมจาก 1.9%ในเดือนมิถุนายน นักวิเคราะห์ด้วยคาดหวังลึก PCE ดัชนีที่ยังคงมั่นคงที่ 2%y-o-y ในเดือนสิงหาคม

ผลก็คือตลาดคาดหวังให้คนพวกเราเลี้ยงที่จะประกาศว่าอัตราการ hikes พรุ่งนี้สำหรับครั้งที่สามแล้วปีนี้และที่แปดการเกิดขึ้นอีกตั้งแต่ธันวาคม 2015 โดย 25 เลขฐานชี้ไปที่ 2%-2.5%. ที่ economists ก็คาดหวังอีกหนึ่งอัตราการปีนออกไปทีหลังในปีนี้ คนเราเศรษฐกิจต่อไปเพื่อขยายกับสอง-หนึ่งส่วนสี่การการเจริญเติบโตของ(เบื้องต้น)อัตราการติดต่อ 4.2%. สุดท้ายอ่านสำหรับ 2Q18 ตราการเจริญเติบโตคือคาดหวังที่จะเป็น 4.3%.

Arguably ที่มีต่อเนื่องต่อสู้ระหว่างพวกเราและประเทศจีนไม่ได้คาดหวังที่จะส่งผลกระทบต่อตราการเจริญเติบโต. วิลเลี่ยมองผีนั่งเก้าอี้ของแผนกของเศรษฐศาสตร์ที่ Northeastern มหาวิทยาลัยบอกว่า: "ฉันไม่เห็นเป็นผลกระทบในสหรัฐอเมริกาเศรษฐกิจในครั้งใหญ่ว่างทาง" โอกาสของอีกอัตราการปีนออกไปเป็น strengthening ที่ดอลลาร์สหรัฐอเมริกา,เมื่อเทียบกับกับ Jain.

ทางเทคนิคแล้ USDJPY คู่มีเจสนับสนุนที่ 110.50. เงินไหลเวียดัชนีคือเคลื่อนสูงถึ,แสดงการไหลเวียนขอเงินไปที่ดอลลาร์สหรัฐอเมริกาและพวกเราสามารถคาดหวังที่ USDJPY คู่ต้องเดินขึ้นในตอนสั้นครบกำหนดคลอดแล้วค่ะ

Disclaimer:งการเงินแลกเปลี่ยนการวิเคราะห์ข้อเสนอยู่ที่นี่คือความเห็นของเราและไม่ได้ตั้งใจเป็นคำแนะนำหรือเส้นทางสำหรับผู้ลงทุนทั้งหลาย เราไม่สามารถรับประกันความสำเร็จของมีการค้าแบบทำให้เป็นจุดหมาของข่าวนี้และเราสนับสนุนค้าทาสคนใดที่จะ incorporate นแข็งแกร่งเงินกลยุทธการจัดการเพื่อจำกัดความสูญเสียตอนที่พวกเขาเข้าไปในตลาด. ได้โปรใช้มันบทความเป็นส่วนหนึ่งของตัวเองค้นคว้ามาก่อน formulating strategies ก่อนที่จะแลกเปลี่ยน

 

ข่าวแนะนำ: