CAD สัญญาณ Downtrend บ&ชื่ออัลบั้ม:GDP การพยากรณ์

 
อาทิตย์ก่อนคนแคนาดาดอลลาร์ต่อไป\n มันน่าประทับใจหนีไปกับเงินยูโร. ที่ EURCAD นเงินตราต่างประเทศจับคู่สัมผัสเป็นน้อ 1.4198 ก่อนที่ปิดตอน 1.4212 ในวันศุกร์ มันตอนนี้ดูเหมือนแคนาเดีดอลลาร์ได้กลายเป็นแน่นอนอยู่ bullish กับเงินยูโรอนและอีกพัน currencies. การอ่านหนังสือเรื่องเหตุผลอยู่เบื้องหลั strengthening ของ Loonie กับเงินยูโรจะเปิดใช้งานเป็นนักธุรกิจที่ประเมินจะต้องเกิดขึ้นอนาคตแน่นอนของ EURCAD นเงินตราต่างประเทศชายหน่อย

ในเดือนมกรา 2016 ที่ GDP ของแคนนาดาโตมา 0.6%ซึ่งเป็นสองครั้งที่นักวิเคราะห์'ลับมา รวมทั้งการการเจริญเติบโตของเดือนพฤศจิกายและธันวาคมที่ GDP ของแคนนาดาเพิ่มจำนวน 5%ใน annualized อศึกษาขั้นพื้นฐาน การเพิ่มใน exports แม่ก็เพิ่มอีโก้การการเจริญเติบโตของในผลิต,ของการขนส่งและ warehousing sectors. แข็งแกร่งขึ้นทางเศรษฐกิจข้อมูล strengthened แคนาดาดอลลาร์ต่อต้านทั้งหมดใหญ่ currencies รวมถึงเงินยูโร. ยิ่งไปกว่านั้นกู้ของคืนในราคาของฮาวายไม่ใช่แหล่งทำระน้ำมันเก็บเงินตราอยู่ใน bullish วงโคจร. ท้ายที่สุดที่เพิ่มขึ้นเงินตราต่างประเทศมากกว่าสิ่งที่ fundamentals กาลได้ทำนายไว้.

ตามที่นักวิเคราะห์ที่ BNP Paribas ที่ตลาดกลางได้ทำเกินไปสำหรับชาวแคนาดา GDP ข้อมูลและ Loonie มี strengthened 2%-3%มากกว่าของมันสมมติฐานของมูลค่าอยู่ นั่นเป็นการแก้ไขสามารถคาดหวังว่าเร็วๆนี้

คนชัดเจนขอ valuation สามารถถูกเห็นอกจากความจริงที่ว่าแคนาดา name ไม่ได้มายันเรื่องการปลดปล่อยขอร่วมทางเศรษฐกิจงข้อมูลออกมา ข้อมูลจากแคนาดาอยู่บ้านพักเซกเตอร์แสดงให้เห็นว่าตึกนี้อนุญาตสำหรับเดือนกุมภาพันธ์เพิ่ม 15.5%ซึ่งเป็นงั้นอยู่เหนือนักวิเคราะห์'การคำนวณของ 4.7%. ยังแคนาดา name largely ยังคง unmoved. ปกติแล้ว,ช่างเป็นแรงทางเศรษฐกิจข้อมูลจะเห็นสัญลักษณ์ของเงินตราสร้างความแข็งแกร่งให้โดยด่วน

Vassili Serebriakov ที่นักวิเคราะห์ที่ BNP Paribas,พูดว่าแคนาดาจะไม่สามารถที่จะพบกับ GDP การพยากรณ์ของ 2.2%สำหรับ 2016 และ 2.4%สำหรับ 2017. ที่นักวิเคราะห์ตอนนี้หวังว่าเพียง GDP การเติบโตของ 1.4%ใน 2016 และ 1.6%ใน 2017.

เงินยูโรพื้นที่อีกด้านนึงได้เริ่มตอบสนองอาจไปกระตุ้น. คนเยอรมัน ZEW ทางเศรษฐกิจความเชื่อมั่นอ่านเป็น 11.2,เมื่อเทียบกับที่วิเคราะห์'พื้นที่ 8.2. ดังนั้นเมื่อพิจารณาจากข้อเท็จจริงเราสามารถคาดหวังที่ชาวแคนาดา name จะ weaken กับเงินยูโรในพิอาทิตย์แล้ว

ในทางเทคนิคแล้วคนจับคู่ได้ย้อนกลับมาจากสนับสนุนซึ่งมีตัวตนที่ 1.4192. คนสัญลักษณ์ของเงินตราจับคู่มือตารางราบ่งชี้ว่าจะหาต่อต้านที่ 1.4595 ระดับ. ที่ปรับความถี่จุดสีแสดงตำแหน่งค่าแสงมืดจัดสะท้อนถึงความ oversold สถานการณ์.

นั่นเป็นสัญลักษณ์ของเงินตรานักธุรกิจได้ตำแหน่งตัวเองในที่ดีที่สุดที่จะเป็นไปได้เห็นด้วยการมานานตำแหน่งที่ prevailing รางวัล เพื่อป้องกันเรื่องใหญ่วามสูญเสีย,หยุดการสูญเสียเพื่อจะได้ไว้ 200 pips ด้านล่างในรายการด้วยราคา การพ่อค้าคนหนังสือผลประโยชน์ใกล้กั 1.4550 ระดับ.

มีใครแตะต้องเรียกตัวเลือกสัญญาคือแนะนำสำหรับฐานสองตัวเลือกเทรดเดอร์ของจะฉกฉวยข้อได้เปรียบจากที่จะต้องเกิดขึ้ uptrend. การโจมตีราคาเพื่อแลกเปลี่ควรจะเป็นเรื่อง 1.4350. ที่ค้าควรจะทำให้แน่ใจว่าอย่างน้อยสองคนเต็มไปด้วยอาทิตย์อยู่สำหรับที่เรียกตัวเลือกสัญญาจะหมดอายุแล้ว

ข่าวแนะนำ: