สามารถที่พวกเรา NFP ความสมดุล EURUSD?

เงินยูโรคือ....ไม่เปลี่ยนแปลงตั้งแต่เริ่มต้นขอแลกเปลี่ยนอาทิตย์แต่อีก currencies อย่างเช่นที่ GBP และ AUD ต้องเดินทางกับน้อยกว่าเยี่ยมมาก PMI คิดว่าการได้ออกแถลงการณ์.. ที่ PMI องการผลิตรูจริงๆมาอยู่ด้านที่อ่อนโยนในสหราชอาณาจักรและ GBPUSD คู่ขายหน้าขนาดนี้นะแต่วันนี้เป็น PMI การบริการปลดปล่อยเป็นทางที่ดีขึ้นกว่าที่คาดไว้เลย นี่มันสำคัญสำหรับ GBP เป็นคนอังกฤษซึ่งเป็นบริการจากเศรษฐกิจ. อย่างไรก็ตามแม้จะมีคนที่แข็งแรง PMI การบริการผลลัพธ์ที่ GBPUSD คู่เป็นปฏิเสธที่จะเรียกชุมนุมแล้วนี่บอกเราเรื่องความแข็งแกร่งของดอลลาร์สหรัฐอเมริกาตอนนี้

จากของมุมมองหลักเหตุการณ์ของสัปดาห์ยังอยู่ข้างหน้าของพวกเราเป็นวันพฤหัสจะเห็น ECB(ยุโรปกลางธนาคาร)งานแถลงข่าวและวันศุกร์จะเป็นทั้งหมดที่สำคัญ NFP งตัว(ที่ไม่ใช่ฟาร์มเงินเดือนของ)ประกาศเสียงตามสายอยู่ในสหรัฐอเมริกา ที่เรากู้คืนเป็นดูเหมือนแข็งแกร่งเหมืดคนว่างงานเพิ่มอัตราการหยดเร็วกว่าของรัฐบาลกลางเก็บความคาดหวังและแข็งแกร่งพิมพ์นี้วันศุกร์คงเดียวที่ยืนยันการตอนนี้กระแสความนิยม.

ดูจากวิธีตลาดเป็นตำแหน่งสำหรับสองเหตุการณ์,มันดูเหมือนที่ EURUSD รออยู่สำหรับ Draghi เป็นคำพูดก่อนกำลังเคลื่อน ในขณะที่ไม่มีความคาดหวังของอัตราการตัดหรือมากกว่า easing จาก ECB ที่งานแถลงข่าวของข้อเสนอบางเงื่อนงำเกี่ยวกับค ECB ความตั้งใจสำหรับที่เหลือของปีที่แล้ว จนกว่าประชุมเสร็จแล้วเราได้คำแนะนำค้าทาสคนใดจะต้องแลกเปลี่ EURUSD อยู่ในช่วงที่เหมือนไม่มีใครเต็มใจที่จะใช้ความเสี่ยงนั้น

สำหรับดอลลาร์สหรัฐอเมริกา,ตลาดอยู่แล้วตำแหน่งสำหรับคอแข็งแรง NFP อย่างที่ทั้งสองคน USDJPY และ USDCAD องร็อตอนนี้เข้าไปในอาทิตย์ก่อน ออกจากสองคนที่ USDJPY คือสัญลักษณ์ของเงินตราจับคู่นั่นคือส่วนใหญ่ influenced ยงานข้อมูลอยู่ในสหรัฐอเมริกาและมันเป็นปกติสำหรับคู่ไว้แลกเปลี่ยนไป highs จนกระทั่งจริงๆก็คิดว่าเป็นหนังสือออกมาแล้ว

ทั้งหมดอยู่ในทั้งหมดค้าทาสคนใดควรจะคาดหวังให้เป็น volatile จุดจบของแลกเปลี่ยนสัปดาห์ที่สองคนนี้เหตุการณ์บางอย่างที่สำคัญที่สุดเหตุการณ์ต้องการทำตัวเน้นในทางเศรษฐกิจงปฏิทินได้ เพิ่มไปว่าการ"ceasefire"ระหว่างยูเครนและรัสเซียและพวกเรามีส่วนผสมทั้งหมสำหรับมากก volatility มา

ข่าวแนะนำ: