Baidu กลายเป็น Bullish บการเติบโตของกระเป๋าคุมข้อมูลการบริการ

 
ที่หุ้นของจีนบริการเว็บบริษัท Baidu(NASDAQ:BIDU)ชนชั้นสูงของเงิน 217.97 ในเดือนพฤศจิกา 2015 ก่อนที่แตะต้องเป็นน้อยของเงิน 139.61 ในเดือนกุมภาพันธ์ 2016. บริษัทด้านล่างคำแนะนำสำหรับปัจจุบันหนึ่งส่วนสี่,คิดในทางเศรษฐกิจ slowdown ในประเทศจีนเป็นเรื่องสำคัญเหตุผลสำหรับการปฏิเสธในราคาหุ้นของ.

สำหรับรอเอฟบีไอแอลเอส่งรายงาย-หนึ่งส่วนสี่ของ fiscal 2015,Baidu นรรายได้เพิ่มจำนวน 33%น y-o-y นพื้นที่ RMB 18.69 พันล้าน(หรือ$2.88 พันล้าน). ที่ Zacks ความเห็นพ้องช่วยตีราคาค่าซ่อมให้หน$2.731 พันล้าน. ระหว่าง fiscal 2015,Baidu ได้ถูกบันทึกรายได้นับของเงิน 10.3 พันล้านขึ้นไป 35%อกจากก่อนปีที่สัมพันธ์กันช่วงเวลานี้

ที่ divestment ของออนไลน์เดินทางธุรกิจ Qunar หมู่เกาะเคย์แมน Ltd. ไม่ได้รวมอยู่ก่อน-หนึ่งส่วนสี่รายได้นับการณ์มา รวมทั้ง gains จาก divestment องข้อตกลงรอเอฟบีไอแอลเอส่งรายงาย-หนึ่งส่วนสี่รายได้ attributable จะ Baidu คือ Yuan 24.71 พันล้านหรือ Yuan 70.92 ต่อโฆษณา. ไม่รวมตัวจที่ gains มคิดได้ตอนที่ Qunar ข้อเสนอบริษัทที่ควรได้รับ 7.61 Yuan ต่ออเมริกัน Depositary หุ้น(โฆษณา).

สำหรับคนแรกของหนึ่งส่วนสี่ของ fiscal 2016,Baidu นหวังว่ารายได้นับระหว่าง RMB 15.41 พันล้าน($2.37 พันล้าน)และ RMB 15.97 พันล้าน($2.46 พันล้าน). พยากรณ์อากาศบอกว่าเป็นตัวแทนขอเป็นการเติบโตของเรื่อง 21.1%ต้อง 25.5%เปรียบเทียบกับ\n คนเมื่อปีที่แล้วที่คล้ายกันช่วงเวลานี้

ระหว่างรอเอฟบีไอแอลเอส่งรายงาย-หนึ่งส่วนสี่,เคลื่อนที่ช่วยเหลื 56%ของทั้งหมดรายได้นับจาก 50%ในที่สามไตรมาส. เคลื่อนที่ค้นหาผู้ใช้เพิ่ม 21%เช่นกัน ในการทำตัวเน้นของ quarterly ผลลัพธ์คือการเพิ่มความเคลื่อนที่กระเป๋าคุมข้อมูลค่าจ้างบริการผู้ใช้โดย 183%ต้อง 53 นล้าน Alibaba น Alipay คือผู้พันคู่แข่งที่ต้อง Baidu กระเป๋าคุณ

ที่บริษัทรสืบสวนงานหนักในสเปนเซอร์รี้ดครับ R&D ต้องพัฒนาตัวเองขับรถ. Baidu ก็กล่าวว่ามันใช้สำหรับธนาคารและใบขับขี่อยู่ในความร่วมมือกับประเทศจีนเป็น Citic ธนาคารและออนไลน์ประกันอยู่ในใบขับขี่กับความสัมพันธ์ในด้านคู่หูกา Allianz และ Hillhouse เมืองหลวง

บริษัทก็ได้ออกแถลงการณ์มันความตั้งใจจะลงทุน RMB 20 ล้าน($3.2 พันล้าน)ในอีกสามปีเพื่อสร้างความแข็งแกร่งให้มัน O2O(ออนไลน์เพื่อออฟไลน์)การบริการ. Baidu ได้ Nuomi ซึ่งเป็นเว็บไซต์ในกรณีที่ O2O บริการสำหรับ 160 ล้านใน 2014. บริษัทที่มีเงินสดงานสำรองของ RMB 50 ล้าน Baidu เชื่อว่ามัน dominance ในค้นหาบนอินเทอร์เน็ตส่วนในประเทศจีนจะแปลออกไปสูงกรรายได้ผ่าน O2O การบริการ. ที่ O2O รุ่งแผนจะออกอินเทอร์เน็ตโดยตรงทะเบียนผู้ใช้ที่มีเสน่ห์ในโหมดไม่ได้เชื่อมต่อบริการ(ทางกายภาพไปซื้อของสุขภาพและอาหารส่งของ)และสร้างธุรกิจ commissions.

Baidu หน้าน้อยจากการแข่งขันของกูเกิ้ล,ซึ่งไม่สามารถที่จะทำให้รุนในประเทศจีน ปัจจุบันตลาดหุ้นขอ Baidu เป็น 80%ในประเทศจีน,ตอนนั้นของกูเกิ้ลคือ 12%. นั่นเล็กน้อยเปลี่ยนที่นี่ statistic ที่ผ่านมาห้าปีแล้ว เมื่อพิจารณาจากการที่ต่างจากจีนรัฐบาลของกูเกิ้ลคือไม่ได้คาดหวังที่จะลากหางความสมดุลในของมันช่วยได้ตลอดเวลาเร็วๆนี้ การตอบแทนที่ต้องพยายามแบล็กเมล์ผม...รายได้อัตราส่วนของ Baidu เป็นเพียง 17.7.

ดังนั้นทำให้ fundamentally,คา dips ควรจะถูกใช้เป็นโอกาสที่จะพานานตำแหน่งแล้ว

ในทางเทคนิคอย่างที่แสดงในภาพด้านล่างที่หุ้นของมีพันสนับสนุนที่ 165 ระดับ. ผู้การต่อต้านอยู่ก่อนที่ 207..อยู่ตรง. ที่ RSI คือเหนือที่ 50 ระดับและเล็งสูงถึ,แสดงเป็นทางขึ้นในราคาของ Baidu หุ้นของ.

ดังนั้นทำให้เป็นฐานสองตัวเลือกขอค้านควรจะซื้อกาเรียกตัวเลือกสัญญากับสิ้นเดือนมีนาคมดอายุ. คนแนะนำให้ลงมือสำหรับที่เรียกตัวเลือกสัญญานเหรียญ 190.

ข่าวแนะนำ: