Walmart ซ้อ 3Q18 EPS กการคำนวณ,อี-commerce นขายขึ้นมา 54%

 
โลกเป็นที่ใหญ่ที่สุด retailer Wal-Mart เก็บไซต์ (NYSE:WMT)ชนใหม่ 12 เดือนสูงของเงิน 100.13 เมื่ออาทิตย์หลังจากที่บริษัทมีรายงานว่า fiscal 2018 ที่สามหนึ่งส่วนสี่ผลลัพธ์นั่นเลนการคำนวณ. Walmart ยัง topped เดียวกัน-ร้านขายของการการเจริญเติบโตของความคาดหวังของตลาดนะ ไกลกว่านี้บริษัทยังถูกยกเลิกมัน fiscal 2018 พยายามแบล็กเมล์ผม...รายได้ต่อแบ่งกันตัวเองรู้สึกดีหรอก เหมือธิบายทางด้านล่า,Walmart ผ่านเป็นซีรีย์ของศาลเตี้ยเป็นการทำความคืบหน้าใน tackling การแข่งขันจากออนไลน์เต็มยักษ์อเมซอนไพรซ์ ดังนั้นเราการณ์ที่หุ้นของเพื่อเรียกชุมนุมต่อในวันจะมา

สำหรับหนึ่งส่วนสี่จบลงตุลาคม 2017,Walmart รายงานว่าเป็น consolidated อข่ายรายได้ของเงิน 1.749 พันล้าน,หรือ$0.58 ต่อแบ่งกับ revenues ของเงิน 123.179 พันล้าน. ในที่สาม-หนึ่งส่วนสี่ปีที่แล้วบริษัทมีรายงานว่าอข่ายรายได้ของเงิน 3.034 พันล้าน,หรือ$0.98 ต่อแบ่งกับ revenues ของเงิน 118.179 พันล้าน. ที่ Thomson Reuters รรายได้ช่วยตีราคาค่าซ่อมให้หน$121 พันล้านสำหรับการไตรมาส.

ไม่รวมตัวจการสูญเสียอยู่ก่อน extinguishment ของหนี้ FCPA accrual และ impairment ของมั่นใจระหว่างประเทศคุณสมบัติของ 3Q18 งปรับตัวพยายามแบล็กเมล์ผม...รายได้ของ$1 ต่อแบ่งปันอยู่สูงกว่าที่ Thomson Reuters ความเห็นพ้องคาของเงิน 0.97 ต่อส่วนแบ่ง.

ในพวกเรา comparable เดียวกัน-ร้านขายเพิ่มจำนวน 2.7%,ปัจจุบันเปรียบเทียบกับนักวิเคราะห์'การคำนวณของ 1.8%และเหนือ 1.2%การการเจริญเติบโตของบันทึกไว้เมื่อปีที่แล้ว แม้แต่เฮอร์ริเคนอาจ impacted นขายโดย 30 ไป 50 นพื้นกระจุย รวมทั้งเชื้อเพลิงที่พวกเรา comparable ขายโตมา 3%,ต่อต้านเป็น 1.1%ขึ้นโพสในก่อนปีที่ไตรมาส.

เลือกฉลาด Walmart ของบริคและปืนครกดิวิชั่นได้ถูกบันทึกรายได้นับของเงิน 77.72 พันล้านการเพิ่มความของ 4.3%จากเมื่อปีที่แล้ว Walmart ระหว่างประเทศโพส 4.1%y-โอ-พวกเพิ่มเข้าข่ายการขายที่$29.54 พันล้าน. แซมเป็นคลับรายงานข่ายการขายของเงิน 14.86 พันล้านขึ้นไป 4.4%จากที่เมื่อปีที่แล้ว คนเดียวกัน-ร้านขายของแซมคลับเพิ่มขึ้นเพื่อ 2.8%นักเพิ่มขึ้นของ 140 bps จากที่สัมพันธ์กันเนี่ยเมื่อปีที่แล้ว

หลังจากรายงานเป็น 60%การการเจริญเติบโตของในอี-commerce ขายเมื่อปีที่แล้วบริษัทอีกครั้งโพส 54%ขึ้นในออนไลน์ขาย Frecessin การไตรมาส. มากของการการเจริญเติบโตของเป็นประสบความสำเร็จขเนื่องจากมัน acquisition ของ Jet.com.

บริษัทที่ทำให้ลำดับของ acquisitions รวมถึงยี่ห้อในร้านที่รู้จักกันดีอย่างเช่น Bonobos,Modcloth และ Moosejaw ในอดีตหนึ่งปีที่แล้ว Walmart ก็ขยายของซื้อของขอรับบริการระหว่างที่ทำงานกับของกูเกิ้ลเริ่มพร้อมใช้งานช้อปปิ้ง Walmart ก็อย่างเป็นทางการยืนยันว่ามันคือพาลอร์ด&เทย์เลอร์แฟชั่นและ apparel เส้น-ขึ้นไป Walmart.com

เพื่อไปการแข่งขันจากอเมซอนหัวขึ้นในช่วงวันหยุดประจำเดือนบริษัทกำลังวางแผนที่จะโกน 20000 ดงานปาร์ตี้ด้วยกับ 165,000 ผลิตภัณฑ์สาธิต. Walmart ยังได้ออกแถลงการณ์นั่นมัน decreased โดยเฉลี่ยแล้วเวลาที่ต้องการให้โพรเซสเป็นกลับไป 30 วินาที,จาก 5 นาทีก่อนหน้านี้

บริษัทยังมีใบอนุญาติพกอามั่นใจ EPS เอาท์ลุ้คสำหรับ Q4 และ FY18. ในขณะที่คิดว่าเป็นพวกเราลองเทียบการขายของการการเจริญเติบโตของระหว่าง 1.5%และ 2%อยู่ในปัจจุบันหนึ่งส่วนสี่,บริษัทยัง anticipates พยายามแบล็กเมล์ผม...รายได้ของเงิน 1.30 ให้$1.38 ต่อส่วนแบ่ง. ที่กำแพงถนนนักวิเคราะห์คาดว่าพยายามแบล็กเมล์ผม...รายได้ของเงิน 1.33 ต่อส่วนแบ่ง. บริษัทอยู่ตอนนี้คาดหวังให้ FY18 พยายามแบล็กเมล์ผม...รายได้ต่อแบ่งเป็นระหว่าง$4.38 และ$4.46 ต่อบแทนของเงิน 4.30 ให้$4.40 ต่อแบ่งปันคาดหวังก่อนหน้านี้ ดังนั้นทำให้ robust 3Q18 พยายามแบล็กเมล์ผม...รายได้,ประทับใจมากขึ้นในอี-commerce รายได้นับนเริง Q4 องเทียบมุมมองและเลี้ยง FY18 เอาท์ลุ้คกลายเป็น Walmart bullish.

ที่หุ้นของคื consolidating ที่ 96 ระดับอย่างที่แสดงในราคารางด้านล่างนี้ คนซื้อความดันยังบอกโดยขึ้น accumulation รแสดงตำแหน่งค่าแสงมืดจัด. ดังนั้นทำให้เราคาดหวังที่หุ้นของซึ่งเป็นแลกเปลี่ยนอยู่เหนือมัน 50-ช่วงเวลาเคลื่อนโดยเฉลี่ยเพื่อเรียกชุมนุมมากยิ่งขึ้น

รสืบสวนอยู่ในโทรเรียกตัวเลือกอาจจะพิสูจน์ประโยชน์ในสถานการณ์ปัจจุบัน. เราจะพิจารณารสืบสวนเพียถ้าหุ้นขอเป็นแลกเปลี่ยนใกล้$96 ในพวกเราหุ้นของเธอได้ในตลาดมืด ไกลกว่านี้สัญญาที่ถูกต้อสำหรับช่วงเวลาหนึ่งอาทิตย์ควรมีอยู่

Disclaimer รแลกเปลี่ยนการวิเคราะห์เสนอให้มาเป็นของเราคิดว่าเป็นยังไงบ้างคะ มันไม่ได้เตรียมไว้ให้เป็นแลกเปลี่ยนคำแนะนำเพียงแค่สิ่งที่บ่งบอกถึงของเราแลกเปลี่ยนแผน เราไม่สามารถรับประกันความสำเร็จและพวกเราสนับสนุนค้าทาสคนใดที่จะ incorporate นแข็งแกร่งเงินกลยุทธการจัดการเพื่อจำกัดรสูญเสียด้วยนะครับ ได้โปรใช้มันบทความเป็นส่วนหนึ่งของตัวเองค้นคว้ามาก่อน formulating strategies ก่อนที่จะแลกเปลี่ยน

ข่าวแนะนำ: