ปอนด์ Strengthens บอังกฤษซึ่งจะเป็นแผนของต้องเลื่อน Brexit

 

คนปอนด์สเตอร์ลิง soared ต้องของมันสูงสุดมาร์กอยู่ใน 2018,เมื่อเทียบกับเงินยูโรงและต้องระดับไม่ได้เห็นตั้งแต่เดือนพฤศจิกายนกับเงินเพราะอมีข่าวว่ารัฐบาลกำลังมองหาทางที่ความเป็นไปได้ของ postponing องวันของอังกฤษเป็นทางออกจาก EU หลังจากวันที่ 29 ของเดือนมีนาคม ยิ่งไปกว่านั้น,ปรับปรุงก่อสร้างผลส่งออกและ GDP ข้อมูลซะรวมหัวจมท้ายกันมาจะได้รับบนพื้นโดยที่มันเพื่อรวมถึงดอลลาร์สหรัฐอเมริกา.

 

Brexit หน่วงเวลา,ที่ดีกว่าที่คาดไว้ต่างหาทางเศรษฐกิจข้อมูล propel ที่ปอนด์

ลอนดอนเป็นตอนเย็นมาตรฐานรายงานว่า "ปล่อยให้งานค้างอย่างน้อยก็หกสิ่งสำคัญมากของจ่ายบิลที่จะต้องผ่านไปก่อนที่อังกฤษออกจากสหภาพยุโรปออกไปนเสนาบดีกล่อมตารางเวลามันเหมือนจะเป็นส่วนขยายเพิ่มเติม."

มี postponement ของ Brexit คือที่จริงค่าเป็นบวกสำหรับชาวอังกฤษปอนด์เพราะมัน minimizes มีโอกาสมากน้อยแค่ไหนเป็นที่แย่ที่สุด-ในกรณีของสัญลักษณ์ของเงินตราอยู่ในรูปแบบของ'เป็นเพราะไม่มีข้อตกลง'Brexit. ที่ postponement ไม่ได้บอกเป็นนัยว่างไม่มีข้อตกลง'Brexit คือออกไปจากหัวข้อสนทนายแต่อย่างน้อยก็ในความเป็นไปของ'เพราะไม่มีข้อตกลง'มีการ decreased และนี่เป็นเรื่องดีทั้งหมดนี้สำหรับปอนด์.

นักเรียนปีสุดท้ายรัฐมนตรีว่าการกระทบอกลอนดอนเป็นตอนเย็นมาตรฐาน: "ค legislative timetable คือตอนนี้กออกแรงนิดจริงๆ แน่นอนถ้ามีคนเอาชนะวันอังคารและมันต้องใช้เวลาสักพักนึงก่อนที่มันได้ผ่านพ้นไปแล้วมันยากที่จะเห็นว่าเราสามารถได้ทั้งหมด legislation องผ่านโดยเดือนมีนาคอายุ 29 ปี"

ในข้อความให้ลูกค้า Fawad Razaqzada เป็นนักวิเคราะห์กัน Forex.com,เขียน "คนปอนด์ดินแดนก็ลุกฮือยู่ด้านหลังขอรายงานจากตอนเย็นมาตรฐานซึ่งแนะนำว่าเป็น Brexit เลื่อนอกเหนือ 29 มีนาคมดูสิ่งญ่ citing ในตู้ให้หน่อยทานเสนาบสำคัญหรอก รวมหัวจมท้ายกันมาเป็นค่าเป็นบวกปฏิกิริยานบ่งบอกนักลงทุนเป็นพนันเลยว่าศักยภาพหน่วงเวลาในการออกเดทหมายความว่าโอกาสสำหรับไม่มีข้อตกลงผลจะล."

ในขณะที่ ONS รายงานนั่นอังกฤษทางเศรษฐกิจการการเจริญเติบโตของ substantially ปรับปรุงสำหรับคนที่สองต่อกันเดือนในเดือนพฤศจิกายนด้วยแรงขับจากงานก่อสร้างและบริการการการเจริญเติบโตของและเลนที่คาดหวังของ economists.

ที่แย่มากในประเทศผลิตภัณฑ์(GDP)เพิ่มการการเจริญเติบโตของเพื่อ 0.2%m-โอ-เอ็นในเดือนพฤศจิกายนอกจาก 0.1%ในเดือนก่อนจากการคำนวณของ ONS. มี m-โอ-เอ็อรากฐานรายการบริการส่งออกเพิ่มขึ้นโดย 0.3%ติดตามเรื่องการเพิ่มความของ 0.2%ตอนตุลาฯ Economists การพยากรณ์เป็นเพื่อนขอ 0.1%.

ในเดือนพฤศจิกายนก่อสร้างผลส่งออกเพิ่มขึ้นโดย 0.6%อยู่เป็นเดือนต่อเดือนเลขฐานสองครั้งที่ 0.3%การการเจริญเติบโตของคาดคิดมาก่อนโดย economists. กา annualized นิก่อสร้างผลส่งออกกุหลาบจา 2.1%จากเซฟเทมเบอต้องเดือนพฤศจิกา 2018.

ซาร่าห์ McMonagle ท่านผู้อำนวยการของเว็บเบราว์เซอร์ภายนอกบการจัดการธุรกิจที่ FMB,ยังเป็นตามที่ก่อสร้างผลส่งออกด้วยละ: "อังกฤษก่อสร้างเซกเตอร์โตมาโดย 2.1%ระหว่างกันยายนต้องเดือนพฤศจิกา 2018 เปรียบเทียบกับคนก่อนสามเดือนแล้ว นี่คือแม้ unparalleled ระดับของการเมืองวามไม่แน่นอนอยู่มาจริงของเด็กฝึกงานของไม่มีข้อตกลง'สถานการณ์."

ร้านขายเป็นหลักเครื่องยนต์ของการการเจริญเติบโตของเชื้อดำวันศุกร์ promotions. อย่างไรก็ตามมันเป็นส่วนหนึ่งเป็นช่วงเวลาโดยการหดตัวเล็กๆอยู่ในทางกฏหมายและบัญชีกิจกรรมที่ ONS พูด คนสถิติองค์กรต่อสังเกตว่าการบริการเป็นคนที่สำคัญที่ช่วยให้ GDP การการเจริญเติบโตของในหนึ่งส่วนสี่จบลงเดือนพฤศจิกา 2018.

บนภาพรวมทางเศรษฐกิจกรณี ONS หัวหน้าของชาติบัญชีของปล้นเคนท์-สมิธบอกว่า: "การการเจริญเติบโตของอยู่ในอังกฤษองดำเนินต่อเศรษฐกิจต้องช้าลงในสามเดือนพฤศจิกายน 2018 หลังจากการแสดงมากกว่านูอยากผ่ากลางของปีเลยนะ"

เกี่ยวกับเรื่องทางเศรษฐกิจข้อมูลของเล็กๆผลกระทบกับสัญลักษณ์ของเงินตราอยู่ในปัจจุบันอยู่ในสภาพแวดล้อมซึ่งความก้าวหน้าที่เกี่ยวข้องกับ Brexit ตัดสินใจที่ทิศทางของการเคลื่อนไหวของปอนด์. ตอนนี้รวมหัวจมท้ายกันมาอาจจะเห็นโล่งอกชุมนุมช่วยเพราะของมั่นใจข่าวเกี่ยวข้องกับ Brexit.

ทางเทคนิคแล้ GBP/USD คู่เป็นย้ายภายในเป็นช่องการส่งจดหมายที่แสดงในภาพทางด้านล่างนี้ ยิ่งไปกว่านั้นตอนที่ปิดเทองปรับความถี่จุดสี oscillator อยู่ใน bullish เขตพื้นที่. คนสัญลักษณ์ของเงินตราจับคู่มันก็ยังแลกเปลี่ยนอยู่เหนือมัน 50 คน-วันย้ายโตมาแบบธรรมดา เป็นผลให้เราสามารถคาดหวังที่ GBP/USD คู่ต้องเดินขึ้นในตอนสั้นครบกำหนดคลอดแล้วค่ะ

Disclaimer:งการเงินแลกเปลี่ยนการวิเคราะห์ข้อเสนอยู่ที่นี่คือความเห็นของเราและไม่ได้ตั้งใจเป็นคำแนะนำหรือเส้นทางสำหรับผู้ลงทุนทั้งหลาย เราไม่สามารถรับประกันความสำเร็จของมีการค้าแบบทำให้เป็นจุดหมาของข่าวนี้และเราสนับสนุนค้าทาสคนใดที่จะ incorporate นแข็งแกร่งเงินกลยุทธการจัดการเพื่อจำกัดความสูญเสียตอนที่พวกเขาเข้าไปในตลาด. ได้โปรใช้มันบทความเป็นส่วนหนึ่งของตัวเองค้นคว้ามาก่อน formulating strategies ก่อนที่จะแลกเปลี่ยน

ข่าวแนะนำ: