น่าสงสารผลิต PMI ข้อมูลทำให้อ่อนแอคน name

 

ค name โรสโดยที่มันสุดยอดไปเลก่อนหน้านี้เมื่อวานนี้ในฉากหลังของแข็งแรงบริการข้อมูล อย่างไรก็ตามที่ yuan นเรียนเป็นอุโดยที่น่าเป็นห่องการผลิตออกข่าวมันจุดชนวนให้เกิด bullish reversal ใน USD/CNY คู่,ซึ่งร็ออกจากน้อยของ 6.7004 จะสูงของ 6.75065.

อัปโหลดแฟ้ม

อ่อนแอ PMI ข้อมูลของเจ็บปวดที่ yuan รเรียกชุมนุม

ที่คุณซื้ผู้จัดการ'ดัชนี(PMI)มีการเปลี่ยนให้เป็นเรื่องสำคัญเลือกแบบเส้นต่อเนื่องต้องเข้าใจภาษาจีนทางเศรษฐกิจ àˆà£àà‡. มันเป็นตามรอยใกล้ชิดโดยตลาดร่วมเพราะว่ามันเป็น survey ของธุรกิจอยู่เฉพาะเรื่องอุตสาหกรรม เป็นการอ่านอยู่เหนือ 50 บ่งชี้ว่า expansion ขณะที่มีการอ่านด้านล่าง 50 สัญญาณการหดตัว.

คนจีนสำนักงานแห่งชาติของรายงานสถิติการบริการ PMI คิดของ 54.7 ในเดือนมกราคนลุกขึ้นจาก 53.8 ในเดือนก่อนหน้านี้. รายการบริการ PMI ข้อมูลคือสิ่งสำคัญมากของในแง่ที่ว่าการเสี่ยงเป็นตัวแทนขอเกือบครึ่งหนึ่งของจีนเศรษฐกิจและปกติแล้วมันจะ negates มีปฏิเสธในการผลิตอุตสาหกรรม

คนสถิติกรณ์ยังรายงานที่ผลิต PMI โรสจะ 49.5 เมื่อเดือนก่อนจาก 49.4 ในเดือนธันวาคม ที่คิด implies เป็นการหดตัวอยู่ในผลิตเซกเตอร์. ช่างเป็นระดับถูกพบเห็นครั้งสุดท้ายในกรกฎาคมของ 2016. เพราะฉะนั้นนี่ถือเอาเป็นอีกหนึ่งสัญญาของ slowdown ในจีนเลย-เศรษฐกิจ

Notably พวกนี้เป็นคนแรกตั้งของเรื่องสำคัญทางเศรษฐกิจข้อมูลถูกปล่อยตัวอยู่ใน 2019 ทำให้นักวิเคราะห์สรุปที่ปักกิ่งคือ"เสียแรงขับเคลื่อน"และว่านี่อาจจะเป็นตอนนี้กระแสความนิยมสำหรับที่เหลือของปีที่แล้ว

ในงานวิจัยนทึกที่ลูกค้าลี Chao เป็นนักวิเคราะห์ที่ Huatai Securities บอกว่า: "นั่นหมายความว่า downward ความดันบนของจีนเศรษฐกิจเป็นยังอยู่ตรงกลางห้อง บริษัทกำลังสานต่อการตัดของหุ้นของ proactively เป็นย้ายนั้นอาจจะไม่ได้เปลี่ยนกระทั่งที่สี่ของ 2019,ความหมายเท่าไหร่ก็ยิ่งอ่อนแอมากเท่านั้สนับสนุนสำหรับคนพิลึกลึกซึ้งแค่ผลผลิต"

ระหว่างนั้นจีนอข่ายนอกกฎการซื้อของพวกเราเล่นโฆษณาอสังหาริมทรัพย์อยู่ใน 2018 ทำให้พวกเขาด้านล่าง-ส่วนใหญ่ระดับตั้งแต่ปี 2012 โดยรวมแล้ว..ยัง multinational องบริษัท,จีนนักลงทุนและ insurers เป็นข่า sellers ของทรัพย์สินมีค่า$854 ล้านเป็นตัวแทนให้เป็นเด็กเงียบๆสักหน่อย หนึ่งในหลักเหตุผลสำหรับห้องปฏิเสธในทรัพย์สิน acquisition นั่นคือนักลงทุนของจีนถูกทั้งหมดคือค่าคงที่กดดันที่จะพาพวกเขาเงินสดกลับมาบ้านเป็นเศรษฐกิจเป็นซึมเศร้า

กับคำนึงถึงเพื่อแลกเปลี่พูดถึงที่เราประธานโดนัลทรัมพ์เปิดเผยว่าเขาจะมาเผชิญหน้าสองต่อกับจีนประธาน Xi Jinping จะ finalize เป็นข้อตกลงที่จะต้องแก้ไของการแลกเปลี่สงครามระหว่างสองประเทศ

มีผลกระทบกับอันซับอกว่า: "มันมีบางอย่างชี้ไปที่พวกเราไม่เห็นด้วยกันรึยัง,แต่ฉันคิดว่าเราจะเห็นด้วย ฉันคิดว่าตอนที่ท่านประธาน Xi และตัวเองไปเจอทุกประเด็นจะตกลงกันไว้"

เขาบอกว่าต่อไป: "พวกเราจะต้องดีแลกข้อตกลงกับประเทศจีนถ้ามันทำงานออกไป...มันจะต้องเป็นอะไรที่วิเศษสำหรับทั้งสองประเทศไม่ใช่แค่พวกเราไม่ใช่แค่พวกเขา"

ที่มองโลกในแง่ดีมุมมองต้องเริ่ม strengthening ที่ greenback ต่อต้านส่วนใหญ่ของผู้พัน currencies รวมทั้ง yuan.

ทางเทคนิคแล้ USD/CNY คู่มีระแทกกับการสนับสนุนที่ 6.7000. ต่อไปสำคัญต่อต้านจะคาดคิดมาก่อนเดียวที่ 6.7800 ระดับ. เป็นผลให้คนสัญลักษณ์ของเงินตราจับคู่เป็นหวังว่าจะเลื่อนขึ้นในตอนสั้นครบกำหนดคลอดแล้วค่ะ

Disclaimer:งการเงินแลกเปลี่ยนการวิเคราะห์ข้อเสนอยู่ที่นี่คือความเห็นของเราและไม่ได้ตั้งใจเป็นคำแนะนำหรือเส้นทางสำหรับผู้ลงทุนทั้งหลาย เราไม่สามารถรับประกันความสำเร็จของมีการค้าแบบทำให้เป็นจุดหมาของข่าวนี้และเราสนับสนุนค้าทาสคนใดที่จะ incorporate นแข็งแกร่งเงินกลยุทธการจัดการเพื่อจำกัดความสูญเสียตอนที่พวกเขาเข้าไปในตลาด. ได้โปรใช้มันบทความเป็นส่วนหนึ่งของตัวเองค้นคว้ามาก่อน formulating strategies ก่อนที่จะแลกเปลี่ยน

ข่าวแนะนำ: