Salesforce ยัง Bearish บการสูญเสียของจุดเสียขอ CRM สัญญา

 
ในวันสุดท้ายของเดือนสิงหาคมที่คลาวด์ computing องบริษัท Salesforce.com (NYSE:CRM)รายงานเพิ่มอยู่ใน fiscal 2017 ที่สอง-หนึ่งส่วนสี่พยายามแบล็กเมล์ผม...รายได้และรายได้นับ,เมื่อเทียบกับที่สัมพันธ์กันหนึ่งส่วนสี่ของ fiscal 2016. ที่ Q22017 ผลลัพธ์ก็ยัง topped นักวิเคราะห์'การคำนวณ. อย่างไรก็ตามที่แบ่งปันสิ่งของบริษัทก็เริ่มเกลียวหมุนเข้าด้าน downwards. ที่หรี่ที่สามหนึ่งส่วนสี่รายได้นับมุมมองและมีฟันอยู่ใน fiscal 2017 พยายามแบล็กเมล์ผม...รายได้เอาท์ลุ้คส่วนทำให้เกิดเห็นเธอล้มในห้อแบ่งรางวัล ที่ downtrend คือคาดหวังจะทำต่อไปหรือไม่เนื่องจากเหตุผลที่คุยกันเรื่องทางด้านล่างนี้ ที่หุ้นของเสร็จวันพุธเป็นแลกเปลี่ยนกลุ่มงานที่$74.18.

ที่ซานฟรานซิสโก,แคลิฟอร์เนีย-จากบริษัทมีรายงานว่าสอง-หนึ่งส่วนสี่อข่ายรายได้ของเงิน 229.62 ล้านหรือ$0.33 ต่อแบ่งกับนรรายได้ของเงิน 2.04 พันล้าน,เมื่อเทียบกับข่ายการสูญเสียของเงิน 852 ล้านหรือ nil พยายามแบล็กเมล์ผม...รายได้ต่อแบ่งกับนรรายได้ของเงิน 1.63 พันล้านในก่อนปีที่คล้ายกันไตรมาส. ไม่รวมตัวจข้อหาที่สอง-หนึ่งส่วนสี่คนที่ไม่ใช่ GAAP พยายามแบล็กเมล์ผม...รายได้เพิ่มเพื่อ$170.43 ล้านหรือ$0.24 ต่อแบ่งจาก$128.26 ล้านหรือ$0.19 ต่อแบ่งปันอยู่ในที่สอง-หนึ่งส่วนสี่ของ 2016. ที่นักวิเคราะห์ surveyed โดย Thomson Reuters คาดพยายามแบล็กเมล์ผม...รายได้ของเงิน 0.22 ต่อแบ่งกับนรรายได้ของเงิน 2.02 พันล้าน.

สำหรับสาม-หนึ่งส่วนสี่,บริษัท anticipates รรายได้ในระยะของ$2.11 พันล้านให้$2.12 พันล้าน. มันคือด้านล่างกว่านักวิเคราะห์'คาดหวังของเงิน 2.13 พันล้าน.

Salesforce ยั&ชื่ออัลบั้ม:มันเต็มไปด้วปี 2017 ไม่ GAAP พยายามแบล็กเมล์ผม...รายได้มุมมองต้องช่วงของ$0.93 ให้$0.95 ต่อแบ่งปันจากกองก่อนเอาท์ลุ้คของระหว่าง$อ 1.0 แล้ว$1.02 ต่อส่วนแบ่ง.

บริษัทใช้เวลาเกือบ$4 พันล้านปีนี้อยู่ acquisitions อยู่คนเดียว มันเป็นยังรายงานของ Salesforce พยายามที่จะประมูลสูงกว่าพวกไมโครซอฟเป็นข้อเสนอของเงิน 26 พันล้านเพื่อซื้อ LinkedIn. นักลงทุนเป็นห่วงเรื่องค่าของพวกนั้น acquisitions.
อีกคนกังวลเกี่ยวกับที่นักลงทุนคือ 27%y-o-y เพิ่มใน deferred(จำนวนเงินโดบประมาณมันความหวังที่จะได้รับในอนาคต)revenues. แม้ในช่วงก่อนหน้าหนึ่งส่วนสี่,บริษัทมีรายงานว่าเป็น 32%ไฟช็อยู่ใน deferred revenues.

ในครึ่งแรกของกันยายน,Salesforce เสียจุดเสียขอหลายล้านดอลลาร์ CRM(ลูกค้าความสัมพันธ์การจัดการ)สัญญาต้องไมโครซอฟท์ การสูญเสียของสัญญานคนส่งผลกระทบต่อบรรทัดของบริษัท ดังนั้นทำให้ Salesforce คือคาดหวังให้ยังคงอ่อนแออยู่ในปัจจุบันไตรมาส.

การสูญเสียหลายล้านดอลลาร์สัญญาจุดชนวนให้เกิดขายรถนั่นหักคนใหญ่สนับสนุนที่ 77. ที่ MACD รแสดงตำแหน่งค่าแสงมืดจัดแสดงว่า downtrend คือห่างไกลจากเสร็จสมบูรณ์แล้ว ดังนั้นเราสามารถคาดหวังที่แบ่งปันตอบแทนที่ต้องตกตลอดทางไป 63.

จากนั้นคาดหวังเราขอแนะนำให้คุณซื้เป็นใครแตะต้องใส่ตัวเลือกจากคนเหมาะสมไบนารีนายหน้าขายประกัน การโจมตีราคาเพื่อแนะนำให้ใช้ตัวเลือกควรจะ 68 หรือสูงกว่า เช่นกันที่ฐานสอค้านควรจะซื้อสัญญาซึ่งจะหมดอายุในเมื่อสัปดาห์ที่สองของตุลาคม

ข่าวแนะนำ: