แข็งแกร่งต้องการทำให้ Barrick ทอง Bullish

 
เมื่อวานนี้ที่แบ่งปันราคาของ Barrick ทริษัท(NYSE:ABX)พัง 52 สัปดาห์สูงและปิดที่$16.35. เรื่องเลี้ยงการคาดเดาเชื่อว่าเรื่องหุ้นทำร้างใหม่เมื่อ 12 เดือน highs ในวันข้างหน้า อย่างไรก็ตามก่อนเข้าเป็นการแลกเปลี่ยนมันก็ยังดีกต้องศึกษาคน fundamentals และทางเทคนิคงๆของคนของเราต้องยืนยันและระบุตัวราคาเป้าหมาย

ถึงแม้ว่า Barrick ทองมีปฏิบัติการณ์ในหลายประเทศเกือบ 88%ของมันเป็นงานสำรองเข้ในอเมริกาเป็นยังไง มีทรัพย์สินของปลอดภัยอำนาจของเป็นใหญ่เป็นประโยชน์สำหรับบริษัท บริษัทถูกสร้างขึ้น 11%ของมัน fiscal 2015 รายได้นับจากทองแดงครับ ที่นักวิเคราะห์ที่ JP มอร์แกนไล่ตามมุมมอง dependence ของทองทั้งคนงานเหมืองแม้แต่พบกัน commodities สำหรับรายได้นับเป็นปกติ

โชคดีที่ Barrick งคนเพิ่งได้ออกแถลงการณ์การขายของ 50%ของมันหุ้นใน Chilean ทองแดงของฉัน(Zaldivar)เพื่อ chile. kgm.
Replenishing ที่รี่งานสำรองเป็นหนึ่งในพันเรื่องเผชิญหน้าที่ทองทั้งคนงานเหมืองแม้แต่พ. ใน 2015,6.8 ล้านออนซ์เคอรี่ในขณะที่ 5.1 ล้านออนซ์ถูกเพิ่มเข้าเนื่องจากเจาะและค่าใช้จ่ายตัดเครื่องมือ ยิ่งไปกว่านั้น 3.7 ล้านออนซ์ถูกเพิ่มจากพื้นฐานระยะยาวบราคาดหวังของเงิน 1200 ต่อออนซ์. ก่อนราคาความคาดเงิน$1,100 ต่อออนซ์.

การเฉลี่ยที่ Barrick เหมือนรุน 1.3 gms ของทองต่อนักหนา เหมือนๆกันที่ AISC(ทั้งหมดอยู่ใน sustaining ต้องใช้)ของ Barrick น$830 ต่อออนซ์อยู่ใน fiscal 2015. ในการผลิตและ AISC ข้อมูลที่จะถูกพิจารณาให้เป็นคนที่เก่งที่สุดเป็นส่วนหนึ่งในอุตสาหกรรมมาตรฐานอยู่ คนเดียวที่น่าเป็นห่คดีที่สูงหนี้กั equity สัมพันธ์กับสัดส่วนของ 38%. อย่างไรก็ตามที่บริษัทขาย non-core ทรัพย์สินมีค่า$3.1 พันล้านปีที่แล้วและ decreased ที่นี้โดยเงิน 3 ล้าน Barrick ยังวางแผนจะลดหนี้ต่อโดยอีก$2 ล้านใน fiscal 2016. ตอนนี้บริษัทที่มีหนี้ของเงิน 7.5 ล้าน

นอกเหนือที่อยู่เหนือคุยกันเรื่องรายละเอียดที่จุดอ่อนอยู่ในดอลลาร์สหรัฐอเมริกาและความไม่แน่นอนอยู่ในการเลี้ยงดูน่าสนใจการเต้นอยู่ใน usa. kgm ยังสนับสนุนการ uptrend ในราคาของทอง กับผู้ถือของเด็กอายุ 16%ตอนนี้ปีนี้ทองเหลือหนึ่งในที่ดีที่สุดที่การแสดงทรัพย์สินตอนนี้ปีนี้ ท้ายที่สุดเป็นแบบนี้ต่อไปเพื่อช่วย Barrick ทองจะตระหนักดีขึ้นชิ้นส่วนมันติดกันแน่นเยอะ ดังนั้นทำให้ fundamentally Barrick โกลด์ไงสามารถคาดหวังว่าไปไกลกว่านี้ซะอีก

ในทางเทคนิคแล้วเป็นครอสโอเวอร์ของ MACD งหลักอยู่เหนือคลื่นสัญญาณเส้นบ่งชี้ว่ามันค uptrend นยังคงอยู่ในกองทัพ การเถียงกันของพวยังรับการสนับสนุนจากความจริงที่ว่าหลักยังอยู่เหนือเป็นศูนย์รรทัด. เหมือนๆกันที่ RSI คือตั้งใจสูงถึงและดำเนินการต่อจะยังอยู่เหนือ 50 กระดับหนึ่ง

เป็นกราฟแสดงการสนับสนุนอยู่ที่ 13.25. ขายได้เป็นคาดหวังอยู่ใกล้หน้าต่อต้านที่ 17.75. ดังนั้นเมื่อพิจารณาจากการที่ทางเทคนิคและสมมติฐานของข้อเท็จจริง,ตอนนี้นานมาเรียกตัวเลือกสัญญาเป็นที่ที่เหมาะสำหรับฐานสองตัวเลือกค้าของเก่า.. สัญญามดอายุช่วงสองอาทิตย์จะมากกว่าเพียงพอสำหรับค่าการกระทำที่จะเจอเลือกเป้าหมายระดับหรือเธอจะโจมตีราคาของเงิน 18 หรือต่ำกว่านี้

ข่าวแนะนำ: