Netflix องโลกในแง่ดีขึ้นน่าประทับใจการตลาด Agreements

 
Netflix บไซต์ (NASDAQ:NFLX)ที่ผู้ให้บริกาของวิดีโอถ่ายทอดภายผ่านบน-ต้องการให้บริการก็คือกำหนดที่จะรายงานของมัน fiscal 2016 ที่สามหนึ่งส่วนสี่งผลในวัน 14 ในกรกฎาคมที่แบ่งปันราคาปัให้$84 หลังจากที่บริษัทพลาดของมันเอง subscriber อกเหนือจากคำแนะนำสำหรับสองคนไตรมาส. อย่างไรก็ตามที่ Q2 พยายามแบล็กเมล์ผม...รายได้ที่ topped ที่นักวิเคราะห์'การคำนวณเตรียมไว้ให้มากที่ต้องการ impetus สำหรับหุ้นของต้องเด้งกลับไปกลับมาอยู่เหนือ$95 ระดับ. กับแค่สองอาทิตย์ต้องไปที่ประกาศของ Q3 ผลตรวจพวกเรา bullish อยู่ที่หุ้นของเนื่องจากเหตุผลที่ทำให้ด้านล่างนี้

คลอส Gatos,แคลิฟอร์เนีย-จากบริษัทมีรายงานว่า Q22016 อข่ายรายได้ของเงิน 40.76 ล้านหรือ$0.09 ต่อแบ่งกับนรรายได้ของเงิน 2.11 พันล้าน. นักวิเคราะห์คาด Netflix จะรายงานพยายามแบล็กเมล์ผม...รายได้ของเงิน 0.02 ต่อแบ่งกับนรรายได้ของเงิน 2.11 พันล้าน. ใน Q22015 บริษัทส่งอข่ายรายได้ของเงิน 26.34 ล้านหรือ$0.06 ต่อแบ่งกับนรรายได้ของเงิน 1.64 พันล้าน.

ระหว่างที่สอง-หนึ่งส่วนสี่,Netflix นเดียวที่สามารถเพิ่ม 160,000 สมาชิกในคนพวกเราและ 1.52 ล้าน subscribers ทั่วโลก บริษัทที่มีก่อนหน้านี้ forecasted นอกเหนือจากของ 500,000 สมาชิกในคนพวกเรากัน 2 ล้านคนทั่วโลก

ใน 14 กันยายน,Netflix กป้อนไปยังสร้างข้อตกลงกับเสรีภาพโกลบอล(LBTYA)เพื่อข้อเสนอของมันผ่านเนื้อหาอย่างหลังกำหนดไว้-ด้านบนกล่องอยู่ในเนเธอร์แลนด์ Netflix มีก่อนหน้าที่ป้อนมาให้เป็นที่คล้ายกันข้อตกลงกับอิสรภาพโกลบอลที่จะให้เนื้อหาในสหราชอาณาจักร. ตามที่คล้ายกันบรรทัดบริษัทมีอยู่แล้วป้อนไปยังข้อตกลงกับ Comcast(CMCSA)ของอเมริกาเป็นยังไง ดูจากข้อตกลงที่ผู้ใช้ของ Comcast น X1 รจัดวางบนกล่องจะสามารถเข้าถึง Netflix องเนื้อหาได้ที่นี่ เรื่องความพยายามเป็นหวังว่าจะเพิ่ม subscriber ฐานของบริษัท

เป็นบลูมเบิร์กรายงานถึงต้องพูด RBC เมืองหลวงตลาดงานวิจัยบัตรัฐนั่นบริษัทนั่นมันคือตำแหน่งรักเพื่อเพิ่มความของมันลูกค้าฐานในพวกเรา รายงานก็แสดงให้เห็นว่า Netflix ลูกค้าใช้เวลา 117 นาทีต่อวันในดูโปรแกรม. มันคือสูงกว่าการใช้เวลาโดยที่ลูกค้าของ NBCUniversal และศตวรรษที่ 21 หน่วยฟ๊อกซ์ subscribers. ที่นักวิเคราะห์แอททริบิวต์ดั้งเดิมเนื้อหาที่มีเหตุผลสำหรับ Netflix ที่จะอยู่ข้างหน้าอยู่ใน viewership. บริษัทกำลังวางแผนที่จะใช้เรื่องเงิน 5 พันล้านใน 2016 บเนื้อหาต้นฉบับโปรแกร. มันจะเปิดใช้งานบริษัทที่ประสบความสำเร็จในส่วนเป้าหมายเราของการมีอย่างน้อย 600 ชั่วโมงของต้นฉบับโปรแกรมขั้นอยู่ใน 2016. ดังนั้นเมื่อพิจารณาจากการที่พยายามจะถูกจับไปโดยบริษัทเพื่อเพิ่ม subscriber ฐานเราคาดหวังที่แบ่งปันตอบแทนที่ต้องนอนอยู่ในกา uptrend.

ที่หุ้นของดำเนินต่อยู่เหนือคน 50 คน-วันย้ายโตมาแบบธรรมดา นี่แสดงให้เห็นว่าส่วนใหญ่ของนักลงทุนต้องการมองโลกในแง่ดีองมุมมองเรื่องการแสดงของบริษัทในคนที่สาม-ไตรมาส. ที่ปรับความถี่จุดสี oscillator มีแทงอยู่เหนืออ่านของ 50. ยิ่งไปกว่านั้นที่หุ้นของคนแข็งแรงสนับสนุนที่ 96. ดังนั้นเราสามารถคือความคาดหวังเป็น uptrend ในหุ้นของเหมือนกันก่อนหรือหลังจากที่ผลลัพธ์เดียวกันนั่นแหละ ในกรณีของ uptrend ที่หุ้นของอาจจะบนหน้าต่อต้านที่ 108 ระดับ.

ดังนั้นเป็นเลขฐานสองตัวเลือกค้าสามารถคิดถึงมันตอนอยู่บนขึ้นในราคาหุ้นของโดแลกเปลี่ยนเป็นใครแตะต้องเรียกตัวเลือก. ที่เรียกตัวเลือกเป็นโจมตีราคาไม่ควรจะเป็นมากกว่า$108. ในที่สุดค้านควรจะทำให้แน่ใจว่าสัญญานควรอยู่ที่ใช้งานได้อย่างน้อยสามอาทิตย์แล้ว

ข่าวแนะนำ: