Allianz Q4 ผลประโยชน์ Surges 19%ให้$1.70 bln

 

Insurer Allianz SE(XETRA:ALV)ในวันศุกร์รายงานว่าเป็นทศวรรษสูงประจำปีของจักผลประโยชน์หลักๆทำจากต้องไร้สาระกว่าสำหรับการทำลายล้างที่ทำให้เกิดโดยธรรมชาติเป็นนิสเตอร์ชดใช้หนี้ตนเสมอยู่ใน 2018. Allianz anticipates ที่คล้ายกันแข็งแกร่งแสดงอยู่ใน 2019. บริษัทยังรายงานการพัฒนานี้ของเธอใน Q4 revenues เปรียบเทียบกับ\n คนที่คล้ายกันช่วงเวลาของ 2017. ยิ่งไปกว่านั้น,บริษัทได้ออกแถลงการณ์เป็น upward รุ่นต้อง dividend และใหม่แบ่งเงินกลับโปรแกรม Allianz หุ้นจบลงวันศุกร์เป็นหุ้นวาระงานที่€189.52 ขึ้นไป 2.05%หรือ€3.80 อกจากก่อนใกล้เคียงเลย

 

ที่ robust การแสดงของทรัพย์สิ&วามเสียหายเลือก boosts พยายามแบล็กเมล์ผม...รายได้

ที่มิวนิค,เยอรมัน-จากบริษัทมีรายงานว่า Q42018 revenues ของ€32.70 พันล้านจาก€31.70 พันล้านอยู่ในที่ที่คล้ายกันช่วงเวลาเมื่อปีที่แล้ว หลังจากปรับตัวสำหรับ restructuring และสัญลักษณ์ของเงินตรา fluctuations,ภายในรายได้นับโรส 4.40%.

ที่รัพย์สินมีค่าการจัดการบริษัทมีรายงานว่าสี่-หนึ่งส่วนสี่อข่ายรายได้ของ€1.697 พันล้านการเพิ่มความของ 18.9%จาก€1.427 พันล้านในก่อนปีช่วงเวลาและอยู่ในแถวรอความคาดหวังนะ Allianz ได้เล็งมาที่ลอยู่ในรายได้ภาษีและน้ออ้างว่าเป็นตัวหลักของเหตุผลสำหรับการพัฒนานี้ของเธอในพยายามแบล็กเมล์ผม...รายได้. อยู่ต่อแบ่งรากฐานรา revenues เพิ่มเพื่อ€3.93 อยู่ในการหนึ่งส่วนสี่จาก€3.24 ใน comparable หนึ่งส่วนสี่ของ 2017.

ปฏิบัติการผลประโยชน์ inched ขึ้น 0.4%น y-o-y นพื้นที่€2.80 พันล้าน. ด้วยการผสมผสานสัมพันธ์กับสัดส่วนนึงของส่วนใหญ่-เห็นเครื่องมือของทรัพย์สินและวามเสียหายดิวิชั่นเป็น 94.1%ในหนึ่งส่วนสี่จบลงธันวาคม 2018 ลง 0.4%นจากปีก่อนไตรมาส. เป็นการอ่านด้านล่าง 100 แสดงผลประโยชน์และรอง-versa.

Allianz clarified นั้นปฏิบัติการหาประโยชน์จากทรัพย์สิ-วามเสียหายธุรกิจดิวิชั่นเพิ่มจำนวนเนื่องจากการลงทุนที่สูงขึ้น. อย่างไรก็ตามที่บริษัทชี้ให้เห็นว่าการการเจริญเติบโตของเป็นช่วงเวลาที่จะใหญ่จะเป็นถึงขนาดนั้นหรอกครัโดยที่น่าสงสารการแสดงของชีวิต/ขภาพดีและมีค่าการจัดการธุรกิจของดิวิชั่น ที่รัพย์สินมีค่าการจัดการดิวิชั่นซึ่งรวม PIMCO เห็นเป็น outflow ของ€31 พันล้าน. ยิ่งไปกว่านั้นมันส่งผลกระทบกับโดนัลในการแสดงค่าธรรมเนียม. เช่นกันในฝรั่งเศสแสดงของชีวิต/สุขภาพของดิวิชั่นเป็น influenced โดยด้านล่างขวา.

ยัง Allianz นเคยชมการแสดงของดิวิชั่นอยู่ใต้ท้าทายเงื่อนไข Allianz คือไม่ใช่คนเดียวที่ insurer ซึ่งได้ประโยชน์เยอะเลยจากทิ้งอยู่ในอ้างว่า. มิวนิคใหม่อีกคนอื่นๆเข้าเส้นชัยหมดเยอรมัน insurer เหมือนกันเผชิญหน้าน้อยกว่าเทียบกับ 2017 ตอนที่เป็นแคลิฟอร์เนียป่านเพลิงต่อเนื่องแม้แต่เฮอร์ริเคนอยู่ในพวกเราและยุโรปเธอไม่เชื่อฉันพายุก่อตั negatively impacted พยายามแบล็กเมล์ผม...รายได้.

สำหรับ fiscal 2018 น,คนรู้จักผลประโยชน์เพิ่ม 9.7%y-o-y จะ€7.50 พันล้าน($8.50 พันล้าน)แต่คิดถึงวิเคราะห์'คาดหวังโดยจำกัดขวา. เหมือนๆกัน,revenues เพิ่มจำนวนโดย 3.5%ต้อง€131 พันล้าน. Allianz ยังปฏิบัติการรายงานผลประโยชน์ของ€11.50 พันล้านซึ่งเป็นที่สูงสุดของ FY18 การณ์มา

เกี่ยวกับบริษัทคือการแสดงหัวหน้าเจ้าหน้าที่ระดับสูงในบริษัทเจ้าหน้าที่โอลิเวอร์ Bäte opined ตาม: "เราถึงสูงสุดอข่ายรายได้ของที่ผ่านมา 10 ปีแล้วถึงแม้จะแข็งแรงตลาด volatility โดยเฉพาะอย่างยิ่งในรอเอฟบีไอแอลเอส่งรายงายไตรมาส."

เกี่ยวกับการแสดงมากขนาดไหนในตอนใหม่ fiscal ปี Allianz หัวหน้าฝ่ายการเงินเจ้าหน้าที่ Giulio Terzariol งว่า: "ของเราสุขภาพดีและดี diversified ธุรกิจมันทำให้พวกเรามั่นใจว่าเราจะยังคงต้องส่งเข้มแข็งทางการเงินแสดงอีกครั้งในปีนี้"

สำหรับ fiscal 2019,Allianz anticipates ปฏิบัติการผลประโยชน์ของ€11.50 พันล้านให้หรือพา€500 ล้าน devoid กระทบจากที่คาดไม่ถึงเหตุการณ์เหนือธรรมชาติ Allianz คณะกรรมการก็แนะนำให้เป็น dividend ของ€9 ต่อแบ่งปันสำหรับ 2018 นักเพิ่มขึ้นของ 12.5%จากเมื่อปีที่แล้ว บริษัทตั้งใจจะ repurchase€1.50 พันล้าน($1.69 พันล้าน)ในหุ้นใน 2019,เริ่มต้นเดิน 1.

Terzariol เปิดเผยว่ามันอาจจะช้าหน่อยแบ่งปัน buyback โปรแกรมและใช้เงินกองทุนสำหรับเล็กน้อ acquisitions. แต่หัวหน้าฝ่ายการเงินเจ้าหน้าที่ Giulio Terzariol แนะนำที่บริษัทอาจจะช้าลงมือของเพิ่มเติม buybacks.

Terzariol บอกว่า, "ฉันไม่สามารถให้เป็นการวินิจฉัยขั้นสุดท้าคำตอบแต่ถ้าคุณถามผมผมไม่..จำเป็นเสมอคาดหวังอีกคนใหม่ buyback ใน 2019."

รองโลกในแง่ดี FY19 เอาท์ลุ้คและแข็งแรงรายได้จำกัดการการเจริญเติบโตของรายงานสำหรับที่สี่นต้องเก็บหุ้นของ bullish อยู่ในระยะสั้น.

ในทางเทคนิคในหุ้นของคนเจอสนับสนุนอยู่ที่ 183 ระดับ. การต่อต้านต่อไปคือคาดหวังเดียวที่ 194. เป็นผลให้เราสามารถคือความคาดหวังที่หุ้นของเพื่อเรียกชุมนุมในวันจะมา

Disclaimer:งการเงินแลกเปลี่ยนการวิเคราะห์ข้อเสนอยู่ที่นี่คือความเห็นของเราและไม่ได้ตั้งใจเป็นคำแนะนำหรือเส้นทางสำหรับผู้ลงทุนทั้งหลาย เราไม่สามารถรับประกันความสำเร็จของมีการค้าแบบทำให้เป็นจุดหมาของข่าวนี้และเราสนับสนุนค้าทาสคนใดที่จะ incorporate นแข็งแกร่งเงินกลยุทธการจัดการเพื่อจำกัดความสูญเสียตอนที่พวกเขาเข้าไปในตลาด. ได้โปรใช้มันบทความเป็นส่วนหนึ่งของตัวเองค้นคว้ามาก่อน formulating strategies ก่อนที่จะแลกเปลี่ยน

ข่าวแนะนำ: