แคนาดา Name Strengthens ที่จ้าง Rebounds นเดือนมิถุนายน

 

แคนาดา name อ่อนสู้กับดอลลาร์สหรัฐอเมริกาอยู่ในเอเชียแล้วจากยุโรปคนกลุ่มงานเมื่อวานแต่กลับคืนมาเหมือนเดิมนี้กระแสความนิยมในกลุ่มงานในส่วนของคืนเงินทุนมีค่าและ dovish คำอธิบายทำให้โดยที่นิวยอร์กรัฐบาลกลางเก็บประธานาธิบดีจอห์นวิลเลี่ยมส์ หลังจากการเปิดที่ 1.3041 ที่ USD/CAD คู่โรสจะ 1.3075 ก่อนลงนี้จะเป็นต่ำของ 1.3016. คนสัญลักษณ์ของเงินตราจับคู่ต่อไปเพื่อแลกเปลี่ใกล้กับมันต่อวันก่อน

แคนาดา name นเริ่มลดลงในเอเชียนวาระงานเมื่อวานนี้เนื่องจากจุดอ่อนอยู่ในฮาวายไม่ใช่แหล่งทำระน้ำมันราคาของน่ะ ตั้งแต่วันจันทร์น้ำมันสูญเสียเกือบ 8%และแน่นอนเพื่อบันทึกของมันแย่ที่สุดการแสดงตั้งแต่เดือนพฤษภาคมจน. ความเป็นไปได้ของพวกเราได้รื้อฟื้น-แลกตัวประเทศจีนสงครามแล้วเพิ่มขึ้นในพวกเรา stockpiles นเป็นส่วนใหญ่จะรับผิดชอบสำหรับคนฮาวายไม่ใช่แหล่งทำระน้ำมันราคาขอปฏิเสธ Notably,Barclays กเฉือนมัน 2019 เบรนท์และพวกเราทางตะวันตกเท็กซัสซี(WTI)ราคาเอาท์ลุ้คนโดย 2 เหรียญให้$69 ต่อปืนและ$61 ตามลำดับ มันก็ยังโดนมัน 2020 การพยากรณ์สำหรับเบรนท์โดย$6 ให้$69 และโดย$5 ให้$62 เป็นลำกล้องสำหรับ WTI. ที่ Barclays รายงานยังอเมริกาที่ consumption การการเจริญเติบโตของช่องปฏิเสธบนอนพวก-โอ-พวกพื้นที่ตร 1 ล้านถัต่อวันใน 2019.

คนพวกเราทางตะวันตกเท็กซัสซีฮาวายไม่ใช่แหล่งทำระอนาคตกปรับปรุงข้อมูลแล้ว$1.48 หรือ 2.6%จะปิดที่$55.30. เบรนท์ฮาวายไม่ใช่แหล่งทำระอนาคตส่$1.94 หรือมา 3%เพื่อจบแลกเปลี่ยนกลุ่มงานที่$61.72 เป็นลำกล้องปืนใส่ไม่เข้าหรอก

ที่ฮาวายไม่ใช่แหล่งทำระน้ำมันเป็นหนึ่งในหลักการส่งออก commodities ของแคนาดาที่จุดอ่อนอยู่ในฮาวายไม่ใช่แหล่งทำระน้ำมันและอึมครึมเอาท์ลุ้คนโดย Barclays สนับสนุ speculators ที่จะขายมันให้กับแคนาดาอแบงค์ดอลล่าร์ใบนึง

อย่างไรก็ตามที่ loonie นขอปฏิเสธไม่ได้เมื่อนานเท่า ADP(โดยอัตโนมัติข้อมูลการประมวลผล)แคนาดาแห่งชาติทำงานรายงานเปิดเผยว่า..แคนาเดียนอย่างมัน..เศรษฐกิจการเพิ่ม 30,400 งานอนเดือนมิถุนายนตามการสูญเสียของ 36,700 งานที่อยู่ในเดือนก่อนหน้านี้. การเพิ่มในงานก่อสร้างเป็นส่วนใหญ่รับผิดชอบสำหรับข่ายนอกเหนือจากของงาน

ที่ USD/CAD คู่เป็น reversal นเป็นกาแน่นแฟ้นขึ้นด้วยการข่าวรายงานว่าทางนิวยอร์กรัฐบาลกลางเก็บประธานาธิบดีจอห์นวิลเลี่ยมส์ด้วยความชื่นชอบ slashing benchmark สนใจการเต้นตอนเดือน-จ. โดยเฉพาะ,วิลเลี่ยม opined ที่เซ็นทรัล bankers ต้องทำบางอย่างรวดเร็วตอนที่ prevailing benchmark การเต้นต่ำและการเศรษฐกิจก็คือการขยายตไม่รีบเร่ง.

ในข้อความให้ลูกค้ามอร์แกนสแตนลี่ย์นักวิเคราะห์กล่าวว่าตลาดมี bearish องมุมมองของเสี่ยงทรัพย์สินเพราะน่าผิดหวังพวกเราพยายามแบล็กเมล์ผม...รายได้รายงานและมารถแก้ไขความเสี่ยงที่เกี่ยวข้องกับโกลบอลแลกเปลี่ยน

ที่นักวิเคราะห์เป็นโน้ตบอกว่า "ทั้งหมดนี้ทำให้แข็งแกร่งเหตุผลสำหรับปัจจุบัน internationally-ตั้งสมาธิเลี้ยงต้องพิจารณาการตัดแห่งโดย 50 bps ตอนสิ้นเดือนนี้ 50 นพื้นจุดตัดค weaken เงินนี้โดยเฉพาะกับสู yielding currencies."

ที่ geopolitical วามไม่แน่นอนและเลี้ยงอัตราการตัดความคาดหวังคือคาดคิดมาก่อนเพื่อให้ greenback bearish อยู่ในระยะสั้น.

ในทางประวัติศาสตร์คาราฟแสดงให้เห็นว่าเงินตราจับคู่แตกออกด้านล่างของมัน 50 คน-วันย้ายโตมาแบบธรรมดา ยิ่งไปกว่านั้นคนแรงขับเคลื่อนแสดงตำแหน่งค่าแสงมืดจัดทำใหม่ lows. เป็นผลให้เราสามารถคาดหวังที่ USD/CAD คู่ต้องอยู่ bearish อยู่ในระยะสั้น.

Disclaimer:งการเงินแลกเปลี่ยนการวิเคราะห์ข้อเสนอยู่ที่นี่คือความเห็นของเราและไม่ได้ตั้งใจเป็นคำแนะนำหรือเส้นทางสำหรับผู้ลงทุนทั้งหลาย เราไม่สามารถรับประกันความสำเร็จของมีการค้าแบบทำให้เป็นจุดหมาของข่าวนี้และเราสนับสนุนค้าทาสคนใดที่จะ incorporate นแข็งแกร่งเงินกลยุทธการจัดการเพื่อจำกัดความสูญเสียตอนที่พวกเขาเข้าไปในตลาด. ได้โปรใช้มันบทความเป็นส่วนหนึ่งของตัวเองค้นคว้ามาก่อน formulating strategies ก่อนที่จะแลกเปลี่ยน

ข่าวแนะนำ: