อังกฤษซึ่งลูกค้าราคาดัชนีบอกปฏิเสธที่จะ 3 ปีน้อย

 

คนเยนโรสกับชาวอังกฤษปอนด์หลังจากที่ปล่อยตัวของดีที่ไม่คาดคิดมาก่อนให้เรากู้ธนาคารและ PPI ข้อมูลจากญี่ปุ่น คอนด์เป็นขอปฏิเสธเป็นยังรับการช่วยเหลือโดยทิ้งอยู่ในอังกฤษเป็นลูกค้าราคา inflation ต้องของมันอยู่ในระดับต่ำสุดในสามปีแล้ว จากชั้นสูงของ 140.252 ที่ GBP/JPY คู่ปรับปรุงข้อมูลแล้วต้องต่ำของ 139.44 ที่ผ่านมา 24 ชั่วโมง

ตามข้อมูลถูกปล่อยตัวโดยธนาคารของญี่ปุ่น(BoJ),โปรดิวเซอร์ไพรดัชนี(PPI)โรส 1.1%ในวันขึ้นไปจาก 0%ในเดือนก่อนหน้านี้. Economists เคยคาดไว้ต่างหากที่ PPI ต้องติดต่อ 1.1%. อย่างไรก็ตามอยู่บน y-o-y นพื้นที่ PPI ปฏิเสธโดย 0.4%.

Notably วันอังคารที่ประเทศญี่ปุ่นเครื่องเครื่องมือช่างก่อสร้าง'การกุศลเพื่อตำรวจ(JMTBA)รายงานว่าเป็น 37.4%ทิ้งในเดอะแมชชีนเครื่องมือรับคำสั่งในวันแย่กว่านั้นอีกที่ช่วยประเมินค่ามัธยฐานของ -30%. เมื่อเดือนก่อน machinery รับคำสั่งตกหลุ 2.9%ทิ้งไว้ทางด้านล่าคาด 1.1%ประโยชน์จาก

ธนาคารที่จะไม่ยื่อยู่ขึ้นอยู่โตเกียวส่วนใหญ่เป็นเพราะไม่สนใจการเต้นและ accommodative monetary นโยบายได้หรอก ในวัน,ตามที่ BoJ งค่าของเงินกู้นัเพิ่มขึ้น 2%เมื่อเทียบกับช่วงเวลาเดียวกันเมื่อปีที่แล้ว

ญี่ปุ่นนายกรัฐมนตรี Shinzo สมัยเอ๊บอเพิ่งแนะนำของตู้เย็บด้วยกันห่อของกระตุ้นจำต้องวิ่งเรื่องเว็บเบราว์เซอร์ภายนอก,กำลัง majeure และน่าเศรษฐกิจขอปฏิเสธหลังจากที่ 2020 โตเกียวแข่งโอลิมปิค. ในขณะเดียวกัน BoJ ผู้ว่า Haruhiko Kuroda จ่าหน้าถึงสภาและประชุมเน้นที่เซ็นทรัลของธนาคาร fiscal และ monetary ข้อกำหนดนั่นคือคนที่เชื่อมโยงกับที่ทันสมัย Monetary ทฤษฎี(MMT).

ตามอังกฤษห้องสำหรับสถิติแห่งชาติ,คนของลูกค้าราคาเพิ่มจำนวนดัชนี 1.5%y-o-y ในตุลาคม,ตาม 1.7%ขึ้นในเดือนก่อนหน้านี้. Economists เคยคาดไว้ต่างหากที่ inflation อัตราการเพื่อปฏิเสธที่จะ 1.6%. ที่แจ้งว่าคงคิดว่าเป็นคนต่ำสุดตั้งแต่เดือนพฤศจิกา 2016 ตอนที่มันสัมผัสกับ 1.2%.

ที่ ONS spokesman พูดมันลงในพลังงานราคาเป็นหนึ่งในเหตุผลที่รับเข้าไปข้างในใน inflation. "ตกอยู่ในเครื่องมือราคาเนื่องจากเป็นวางหีบของพลังงานราคาหมวกช่วยบรรเทา inflation ตอนตุลาฯ อย่างไรก็ตามนี่เป็นบางส่วนของช่วงเวลาโดยขึ้นเสื้อผ้าราคาของน่ะ"

แก็สไฟฟ้าสำหรับราคา households ทำหล่น 8.7%และ 2.2%ตามลำดับ

แกนกลาง inflation ยังคง....ไม่เปลี่ยนแปลงที่ 1.7%ในวันบอก economists'ความคาดหวังนะ

ตามที่ธนาคารแห่งอังกฤษ inflation ซึ่งปัจจุบันอยู่ด้านล่าง 2%,จะทิ้งเพื่อเวลาประมาณ 1.25%โดยฤดูใบไม้ผลิ 2019. Thereafter,inflation คือคาดคิดมาก่อนที่จะเพิ่ม steadily ข้ามไปอยู่เหนือเป้าหมายระดับ 2%ของเป้าหมาย

ที่ ONS ยังรายงานผลส่งออกราคา inflation กปรับปรุงข้อมูลแล้วต้อง 0.8%ในวันจาก 1.2%ในก่อนเดือน Economists มีคาดห 0.9%ขึ้นในโรงงาน-ประตูราคาของน่ะ นำเข้าข้อมูลราคาปรับปรุงข้อมูลแล้ว 5.1%y-o-y ตาม 3%ทิ้งในเดือนก่อนหน้านี้. ห้องนอนส่วนใหญ่นำโดยปฏิเสธอยู่ฮาวายไม่ใช่แหล่งทำระน้ำมันราคาของน่ะ Economists เคยคาดไว้ต่างหาข้อมูลราคาจะปฏิเสธโดย 4.6%.

ที่เศรษฐกิจข้อมูลสนับสนุนเป็นขอปฏิเสธของ GBP/JPY คู่อยู่ในระยะสั้น.

ที่ GBP/JPY คู่เริ่มลดลหลังจากการเผชิญต่อต้านที่ 140.25. ต่อไปผู้พันสนับสนุนอยู่ที่ 138.63. ที่ปรับความถี่จุดสี oscillator ยังอยู่ใน bearish เขตพื้นที่. เป็นผลให้เราสามารถเมินสถานการสัญลักษณ์ของเงินตราจับคู่ให้อยู่ใน downtrend ยู่ใกล้จะครบกำหนดคลอดแล้วค่ะ

Disclaimer:งการเงินแลกเปลี่ยนการวิเคราะห์ข้อเสนอยู่ที่นี่คือความเห็นของเราและไม่ได้ตั้งใจเป็นคำแนะนำหรือเส้นทางสำหรับผู้ลงทุนทั้งหลาย เราไม่สามารถรับประกันความสำเร็จของมีการค้าแบบทำให้เป็นจุดหมาของข่าวนี้และเราสนับสนุนค้าทาสคนใดที่จะ incorporate นแข็งแกร่งเงินกลยุทธการจัดการเพื่อจำกัดความสูญเสียตอนที่พวกเขาเข้าไปในตลาด. ได้โปรใช้มันบทความเป็นส่วนหนึ่งของตัวเองค้นคว้ามาก่อน formulating strategies ก่อนที่จะแลกเปลี่ยน

ข่าวแนะนำ: