พวกเราป้องกันที่เขาบอกว่าท้อ Blockchain ห้องนึงที่จะสำรวจ DLT

 

การฆาตกรรมหมู่ในห้อ cryptocurrency ตลาดต่อไปกับ Bitcoin นผู้นำที่ล้มที่จะติดต่อน้อยของเงิน 3,604 ที่ผ่านมา 24 ชั่วโมงก่อนที่กระเด้งกลับไปที่$3,900 ระดับ. คนตกลงไปในราคาของ Bitcoin นั่นเริ่มก่อนที่วันสุดสัปดาห์ดึงทั้งหมด cryptocurrency ตลาด downwards รวมถึง ripple(XRP)และ Ethereum(ETH)นเถอะลบความหวังว่า Bitcoin เคยเห็นมันต่ำมาก

ที่ Bitcoin ราคาตอนนี้เห็นเป็นร่อนของ 80%จากทางประวัติศาสตร์สูงของเกือบเงิน 20000 ดอลลาร์ในธันวาคมเมื่อปีที่แล้ว อีกพัน altcoins อย่างเช่น ripple(XRP)และ Ethereum ก็ต้องสูญเสียโดยที่คล้ายกันโดยมีหน่วยเป็นเปอร์เซ็นต์. Notably,Bitcoin สูญเสียเวลาอย่างน้อย 40%ของคุณค่าของมันในสองอาทิตย์นี้อเดือนก่อนที่แย่ที่สุดที่ราคาทิ้งตั้งแต่เดือนเมษา 2013.

 

รัฐบาลระดับ initiatives

รัฐโอไฮโอ้อยู่ในสหรัฐอเมริกากำลังจะกลายเป็นคนแรกของรัฐต้องยอมรับ Bitcoin(BTC)เป็นภาษีเงิน. ตอนแรก,ขึ้นอยู่กับการตัดสินใจเพียงมารถใช้กับบริษัทแต่งแผนจะขยายอายุของข้อเสนอที่จะบุคคลหนึ่งเสียภาษีอยู่ในอนาคต เริ่มสัปดาห์นี้,โอไฮโอ้-ดูจากบริษัทจะสามารถจ่ายทั้งหมดของข้อหาใช้ Bitcoin. คงจ่ายเบี้ยเป็นคนจัดการผ่าน BitPay การเข้ารหัสค่าจ้างบริการ.

รัฐ Treasurer จอชแมนเดล.เขามาประชุมที่นี่เป็นใครสั่งการเข้ารหัส-เพื่อการตัดสินใจว่า: "ฉันเห็น[bitcoin]ตอนเป็นถูกต้องตามกฎหมายถ้ามองรูปแบบสัญลักษณ์ของเงินตรา."

แมนเดล.เขามาประชุมที่นี่ก็บอกว่าเขาคือ "ความมั่นใจว่าเรื่องนี้ cryptocurrency เริ่มต้นจะทำต่อไป" หลังจากวาระของเขาจบเรื่องนี้เดือนมกราคม เป็นข้อได้รับเลือกให้เป็นเจ้าหน้าที่รัฐ/แมนเดล.เขามาประชุมที่นี่บอกข่าวว่าเขาสามารถตัดสินใจว่าออฟฟิศของเขาจะยอมรับคดิจิตอลสัญลักษณ์ของเงินตรา "โดยไม่ได้รับการอนุมัติจากก legislature หรือรับท่านผู้ว่า"

คนพวกเราป้องกันการวิจัยขั้นสูงโครงการขององกรณ์(DARPA)ที่พวกเราระทรวงกลาโหมงานวิจัยของดิวิชั่นคือ facilitating สองวัน blockchain องโรงงานในเดือนกุมภาพันธ์ที่จะสำรวจงๆจะถูกกระจายออกเป็นความเห็นพ้องเทคโนโลยี. งานเวิร์คช็อปคือ "งยังไม่แน่ใจว่าจะวางแผนไว้สำหรับ 14 และ 15 เดือนกุมภาพันธ์ 2019 ในอาร์ลิงตัน,VA."

เหมือธิบายในห้า-หน้า RFI ตีพิมพ์โดยชื่อเปโดรมาร์เควสเอเจนท์เชื่ข้อมูลของการปฏิวัติออฟฟิศ(I2O),DARPA's สนใจ revolves รอบๆ "ดังนั้นเรียกว่า'permissionless'ๆจะถูกกระจายออกเป็นความเห็นพ้องโพรโทคอล." กระดาษกำหน Permissionless ระบบเป็นสัญญา "อยู่ไหนแต่ละคนอาจจะเข้าร่วมอยู่ใน computation."

รายงาน acknowledges ว่ามันมีอยู่ก่อน "มากเพื่อการจำนวนมา" ขอเรียนในสนามรบ อย่างไรก็ตามที่รัฐบาลกลางงานตั้งใจจะเรียน "หลายน้อย-พยายามหาดู avenues ของ permissionless งๆจะถูกกระจายออกเป็นความเห็นพ้องโพรโทคอล."

 

บริษัทเอกชน initiatives

Cryptocurrency ฮาร์ดแวร์กระเป๋าคุมข้อมูลผู้ผลิต,บัญชี,รับแจ้งว่ามันเป็นการขยายไปนิวยอร์คเพื่อให้จนท.ฝ่ายวิบริการที่ต้องการ institutions กับมันใหม่ผลิตภัณฑ์ที่ชื่อ "บัญชีนิรภัย" บัญชีเล่มหนึ่งซึ่งอแนะนำให้รู้จักก่อนใช้งานสำหรับบัญชีนิรภัยในเดือนพฤษภาคม,มีเกี่ยวข้องนี้อยู่ใน Demetrios Skalkotos เป็นอดีตเจ้าหน้าที่ระดับสูงในบริษัทของ Interconversion แลก(ไอ)เพื่อนำไปทั่วโลกธุรกิจปฏิบัติการของร่วม.

Commenting บการขยายตัวไปนิวยอร์บัญชีมาเป็น CEO ต่างหาพาสคอลล์ออก Gauthier งว่า: "เมืองนิวยอร์คเป็นศูนย์กลางของการเงินโลกจึงของเรามีบัญชีนิรภัยปฏิบัติการจากอยู่ในเขตพื้นที่เป็นธรรมชาติตอนแยกชิ้นส่วนละกันนะ"

เป็นตอนนี้กระแสความนิยมสำหรับธุรกิจเพื่อรับใช้ institutional นักลงทุนต่อไปบัญชีจะมาร่วมกัไม่ cryptocurrency operators รวมถึงน้ำแข็งตัวของมันเองอยู่ในลังเตรียมตัวที่พื้นกับสิ่งที่ดูเหมือนจะกำลังเติบโตต้องการจากบริษัทลูกค้าหมด

เข้ากับของขวัญอนนี้กระแสความนิยมของเป้าหมายที่ institutional นักลงทุน,บัญชีจะมาร่วมกั operators อย่างเช่นน้ำแข็งในกาลพร้อมสำหรับคนเพิ่มขึ้นเรียกร้องจาก institutional องการอะไรดอน?

อัล Hilal ธนาคารจากใน emirates. kgm,สหรัฐอาหรับอีมิเรตส์(UAE),รายงานว่ามันเสร็จสมบูรณ์ "โลกคือคนแรก blockchain การแลกเปลี่ยน." Sukuk เหมือนกันที่รู้จักกันว่า "sharia-compliant" พันธบัตร,empowers นักลงทุนสร้างกำไรโดยไม่มีกำลังทำลายชื่อเสียง Islamic กฎหมาย

อัล Hilal ธนาคารของอาบู Dhabi utilized งๆจะถูกกระจายออกเป็นบัญชีเทคโนโลยี(DLT) "ขายแล้วตกลงกันในที่เกิดเหตุที่สองตลาดเล็กๆส่วนของมัน$500 ล้านถึงห้าปี Sukuk."

ธนาคารเรือนแถลงการณ์ต่อไปนี้: "อัล Hilal ธนาคารคือตั้งใจว่าจะขว้างตรงไปกลายร่างที่ Sukuk ตลาดผ่านปัจ blockchain และ integrating มันเข้าไปในแป,paving ทางสำหรับ innovative งั้น Islamic Sukuk."

ธนาคารเป็น spokesperson เปิดเผยกว่า 1 ล้านเหรียข้อตกลงถูกเสร็จสมบูรณ์ระหว่างอัล Hilal และเป็นส่วนตัวนักลงทุน. ที่ดูไบแบรนซ์ออฟฟิศของ Jibrel รือข่ายของสวิส-จาก fintech บริษัทมีส่วนในการต่อรองได้

Overstock ก่อตั้งแพททริค Byrne มีได้ออกแถลงการณ์ของเขาวางแผนจะขายที่ร้านของบริษัทธุรกิจต้องมาสนใจในเรื่องของมัน blockchain ธุรกิจ Byrne ได้ตัดสินใจที่จะกำลังหาทางที่จะปลดคนเต็มตลาดดูจากความมั่นใจว่า tZero ที่ ICONAME สนับสนุนโดย Overstock น blockchain ร่วมแขน Medici Ventures มี "หลายพันล้านดอลลาร์" ศักยภาพ

บริษัทที่ซึ่ง capitalized นแรกของธุรกิจของอินเทอร์เน็ตคลื่นต้องกลายเป็นหนึ่งของโลกเป็นส่วนใหญ่จำบริษัทข้อเสนอเฟอร์นิเจอร์และเครื่องประดับออนไลน์คือตอนนี้อยู่ในระบวนการของ reinventing งตัวเองเป็น blockchain เมื่อเริ่มการทำงาน accelerator ผ่าน Medici. เรื่องนี้อย่างไรก็ตามมาอยู่ที่ considerable รายการใช้จ่าย. สามปีต้องผ่านหลังจากสนับสนุน tZero. อย่างไรก็ตามที่เริ่มการทำงานเป็นยังต้องไปอยู่ commercially. Overstock ใช้เวลาเป็นล้านๆดอลล่าร์แต่ละเดือนเคียงข้าอีกหลาย blockchain-จาก startups รับการสนับสนุนจาก Medici.

Byrne มีอย่างต่อเนื่องยังคง undaunted อยู่ในความเชื่อมั่นใหม่ของธุรกิจจะไม่เพียงแต่ได้ผลดีกลายเป็นแต่รูปแบ backbone ของ Overstock เป็นอนาคต นี่คือยังรับการสนับสนุนจากความจริงที่ว่า Overstock นั่งอยู่บนวนมากเพื่อการคัดแยกของเงินสดรวมถึงมากกว่า$130 ล้านเลี้ยงดูมาในที่ tZero ตั๋วเข้าใช้งานขาย

Disclaimer:งการเงินแลกเปลี่ยนการวิเคราะห์ข้อเสนอยู่ที่นี่คือความเห็นของเราและไม่ได้ตั้งใจเป็นคำแนะนำหรือเส้นทางสำหรับผู้ลงทุนทั้งหลาย เราไม่สามารถรับประกันความสำเร็จของมีการค้าแบบทำให้เป็นจุดหมาของข่าวนี้และเราสนับสนุนค้าทาสคนใดที่จะ incorporate นแข็งแกร่งเงินกลยุทธการจัดการเพื่อจำกัดความสูญเสียตอนที่พวกเขาเข้าไปในตลาด. ได้โปรใช้มันบทความเป็นส่วนหนึ่งของตัวเองค้นคว้ามาก่อน formulating strategies ก่อนที่จะแลกเปลี่ยน

ข่าวแนะนำ: