AIG ช้าไป Q3 การสูญเสียบคมขึ้นในเฮอริเคนต้องใช้

 
แม้แต่เฮอร์ริเคน,ฮาร์วี่,ฮาร์วี่,Irma และมาเรียนทิ้งใหญ่หลวงบิลของเรื่อง$120 พันล้านที่พวกเรา insurers. ยังคงที่ใหญ่เครื่องเล่นโพสครั้งที่สาม-หนึ่งส่วนสี่งหากที่ชนะนักวิเคราะห์'การคำนวณ. อย่างไรก็ตามมันไม่ใช่กรณีของชาวอเมริกันระหว่างประเทศกลุ่ม(NYSE:AIG). คนโกลบอล insurer รายงานการเรื่องนี้ต้อข่ายการสูญเสียในกันยายนหนึ่งส่วนสี่,เมื่อเทียบกับกับข่ายนอกหาประโยชน์อยู่ในที่ที่คล้ายกันช่วงเวลาเมื่อปีที่แล้ว ข่าการสูญเสียมากยิ่งกว่านักวิเคราะห์'การคำนวณ. ร้องบนพื้นฐานของมีการปรับตัวให้ไปที่งานสำรองและอ่อนแอการแสดงของส่วนตัวประกันดิวิชั่นเราการณ์ที่หุ้นของของ AIG ซึ่งปิดที่$60.06 ในวันจันทร์จะปฏิเสธต่อในวันข้างหน้า

AIG รายงานข่ายการสูญเสียของเงิน 1.74 พันล้าน,หรือ$1.91 ต่อแบ่งปันในกรกฎาคม-กันยายนหนึ่งส่วนสี่ 2017 ส่วนใหญ่จะถูกผลักดันโดยก่อนภาษีบางทีเราน่าจะยอมสงบศึการสูญเสียของเงิน 3 พันล้านที่เกี่ยวข้องกับแม้แต่เฮอร์ริเคน. ที่ Thomson Reuters survey ของนักวิเคราะห์เรียกว่าสำหรับข่ายการสูญเสียของเงิน 0.79 ต่อส่วนแบ่ง. ในปีที่แล้วช่วงเวลาที่บริษัทรายงานผลประโยชน์มาเกี่ยวข้อของเงิน 462 ล้าน,หรือ$0.42 ต่อส่วนแบ่ง.

ปฏิบัติการสูญเสียสำหรับสาม-หนึ่งส่วนสี่น$1.22 ต่อส่วนแบ่ง. นั่น compares กับข้อปฏิบัติการผลประโยชน์ของเงิน 1.01 ต่อแบ่งในก่อนปีช่วงเวลานี้ แต่สำหรับ 15.3%ขอปฏิเสธในปฏิบัติการค่าใช้จ่ายให้$2.15 พันล้านค quarterly การสูญเสียอาจจะถูกสูงขึ้นแล้ว

เน็ premiums ถูกเขียนด้วยโฆษณาประกันทิศทางจัดวางทิ้ง 13%ให้$3.77 พันล้าน. เกือบ 4%ของปฏิเสธคือวัน divestitures ในขณะที่เหลือลเป็นจุดประสงค์หลักเนื่องจากกลับไปทำต่อยังตรประหารชีวิตของเชิงกลยุทธ์การชุดผลงานการกระทำทั่วทั้งสามคนไตรมาส.

ในช่วงหนึ่งส่วนสี่,สูญเสียสัมพันธ์กับสัดส่วเพิ่ม 91.1 คะแนนต้อง 168.4. การสูญเสียที่เกี่ยวข้องกับแม้แต่เฮอร์ริเคนฮาร์วี่และ Irma เป็นประมาณ 65.6 กระจุย อย่างไรก็ตามที่รายการใช้จ่ายสัมพันธ์กับสัดส่วกปรับปรุงข้อมูลแล้วโดย 1.5 คะแนนต้องอายุ 27 ปีเข้าๆออกๆบ้านอุปถัมภ์ คนด้วยการผสมผสานสัมพันธ์กับสัดส่วน 195.4 ในตอนจบของที่สามหนึ่งส่วนสี่นักเพิ่มขึ้นของ 89.6 อกจากก่อนปีช่วงเวลานี้

วามรับผิดชอบและทางการเงินบรรทัดดิวิชั่นโพสก่อนภาษีปฏิบัติการสูญเสียของเงิน 257 ล้านเปรียบเทียบกันก่อนภาษีปฏิบัติการรายได้ของเงิน 948 ล้านปีก่อนช่วงเวลานี้ ทรัพย์สินและพิเศษความเสี่ยงหน่วยแจ้งว่าเป็น widened ก่อนภาษีปฏิบัติการสูญเสียของเงิน 2.605 พันล้านจาก$263 ล้านเมื่อปีที่แล้ว

คนของลูกค้าประกันดิวิชั่นบันทึกไว้ก่อนภาษีปฏิบัติการรายได้ของเงิน 1.01 พันล้านใน Q32017 เป็นลดของอีก 18 เปอร์เซ็นต์จาก$1.228 พันล้านใน 3Q16. ใต้นี่ดิวิชั่นปัจเจกบุคคลปลดเกษียณแล้วกลุ่มปลดเกษียณหน่วยรายงานก่อนภาษีปฏิบัติการรายได้ของเงิน 718 ล้านเหรีย 249 ล้านตามลำดับ อย่างไรก็ตามที่ส่วนตัวประกันหน่วยบันทึกไว้ก่อนภาษีปฏิบัติการสูญเสียของเงิน 71 ล้านเปรียบเทียบกันก่อนภาษีปฏิบัติการผลประโยชน์ของเงิน 148 ล้านปีก่อนช่วงเวลานี้

เนื่องจากที่น่าสงสารการแสดงของโฆษณาประกันดิวิชั่น AIG ต้องตั้งนอกเหนือ$836 ล้านสำหรับนโยบายเขียนถึงในก่อนปีแล้ว ดังนั้นทำให้ร้องบนพื้นฐานของการเรื่องนี้ต้องสูญเสียการเพิ่มใน provision สำหรับความสูญเสีย,และที่น่าสงสารการแสดงของโฆษณาประกันดิวิชั่นเราการณ์ที่หุ้นของของ AIG จะยังคง bearish อยู่ในระยะสั้น.

ราคาราฟแสดงหนักต่อต้านสำหรับหุ้นของที่ 61.50. ไกลกว่านี้ที่ accumulation/แจกจ่าแสดงตำแหน่งค่าแสงมืดจัดลดลงตอนที่หุ้นของแตกออกที่สนับสนุนฐานของถอดรหัสแฟ้มประเภท raw สามเหลี่ยม ดังนั้นมันจะเป็นอย่างรอบคอบว่า\ควรจะต้องสั้นตำแหน่งในหุ้นของ.

พวกเราอาจจะลงทุนในให้ใช้ตัวเลือกนี้เพื่อให้มีผลประโยชน์จากที่จะต้องเกิดขึ้ downtrend ในหุ้นของ. การประท้วง\ที่คาใกล้ชิดกับเงิน 60 และทางเลือกมดอายุวันมาเดือนพฤศจิกา 29 จะเหมาะสำหรับการแลกเปลี่ยน

Disclaimer รแลกเปลี่ยนการวิเคราะห์เสนอให้มาเป็นของเราคิดว่าเป็นยังไงบ้างคะ มันไม่ได้เตรียมไว้ให้เป็นแลกเปลี่ยนคำแนะนำเพียงแค่สิ่งที่บ่งบอกถึงของเราแลกเปลี่ยนแผน เราไม่สามารถรับประกันความสำเร็จและพวกเราสนับสนุนค้าทาสคนใดที่จะ incorporate นแข็งแกร่งเงินกลยุทธการจัดการเพื่อจำกัดรสูญเสียด้วยนะครับ ได้โปรใช้มันบทความเป็นส่วนหนึ่งของตัวเองค้นคว้ามาก่อน formulating strategies ก่อนที่จะแลกเปลี่ยน

ข่าวแนะนำ: