ที่นำ Cryptocurrency เรื่องเพื่อนตั้งกะเดือนมิถุนายนถนน 25 ตั 2018

หลังจากนั้นสองสามวันของระยะผูกการเคลื่อนไหวที่ cryptocurrency ตลาดเริ่มต้นที่จะเลือดออกอีกครั้งเกือบทั้งหมดใหญ่ altcoins เสียงระหว่าง 10%และ 20%ของมูลค่าอยู่

เป็นกลุ่มหลักเหตุผลสำหรับนี่ downtrend เป็นคนถูกพักงานของบัญชีใหม่เปิดกิจกรรมโดย bitFlyer–ที่ใหญ่ที่สุดญี่ปุ่น cryptocurrency งการแลกเปลี่ยนด้วย การบริการทางการเงินอำนาจ(FSA)ของญี่ปุ่นก็ไม่มีความสุขกับวิธีที่ cryptocurrency การแลกเปลี่ยนให้ตรวจดูฟอกเงินและผู้ก่อการร้ายเงินให้กับการขนส่งสินค้า. ดังนั้น regulator มียเรียกร้อง bitFlyer และเพิ่มขึ้นอีกห้าคน cryptocurrency เปลี่ยนแปลงเพื่อปรับปรุงพวกเขา KYC และ AML ทำหัตการพวกนี้นะ จนกว่ากองทัพญี่ปุ่น regulator ให้เป็นพยักหน้า,การแลกเปลี่ยนจะไม่ยอมรับหรือโพรเซสมีโปรแกรมสำหรับการเปิดบัญชี

ในบราซิลเป็นคนใหม่ blockchain แพลตฟอร์มนั่นคือร์สฝึกถูกออกแบบมาเพื่อปข้อมูลการแลกเปลี่ยนระหว่างทางการเงินยมนต์ใส่เจ้าหน้าที่รัฐอีกหถูกเรียกโดยประเทศเป็นส่วนกลาธนาคาร. ที่ blockchain แพลตฟอร์มฉายา'ท่าเรื'ถูกพัฒนาขึ้นโดยที่อยู่ในบ้านมันแผนกของ Banco เซ็นทรัลองทำ Brasil(BCB). ห้องแพลตฟอร์มที่จะเปิดใช้ปลอดภัยโอนข้อมูลระหว่างกลางธนาคารและยมนต์ใส่เจ้าหน้าที่รัฐอีกห. โดยเฉพาะอย่างยิ่ง,ท่าเรือนจะอนุญาตให้เรียบเนียนไหลเวียนของข้อมูลระหว่าง Securities และการแลกเปลี่ยนค่านายหน้าของบราซิล,BCB งระดับชาติทุนบำเหน็จบำนาญอำนาจและค Superintendence ของส่วนตัวประกัน

เช่นกันในเกาหลีใต้ name ที่ Ministry ของวิทยาศาสตร์และ ICT ได้เรียกเป็นความคิดริเริ่ม,ยังปรากฎอย่างเป็นคน Blockchain การพัฒนาเทคโนโลยีนแผนหลัก..ให้ถูกยุทธวิธี ภายใต้พูดถึงความมุ่งมั่น 10,000 blockchain พวกมืออาชีพอดีเหมือนมากกว่า 100 เอนเตอร์ไพรส์จะให้การสนับสนุน. มากเท่ากับเงิน 200 เหรียญเงินล้านจะต้องใช้ไปเพื่อประสบความสำเร็จในส่วนเพื่อนแผน

ในขณะเดียวกันทางใต้เกาหลีเป็นเพื่อนบ้านจีนมีมร่วมมือกับเกือบ 20 organisations นำโดยเทคโนโลยีใหญ่ Tencent ประเทศจีน Blockchain งานวิจัยศูนย์กลางและ cryptocurrency แลกเปลี่ยนแพลตฟอร์ม Huobi ต้องรูปแบบที่ประเทศจีน Blockchain ล้องพันธมิตร. ที่เตรียมตัวเดินแถวต่อของ blockchain นเป็นพันธมิตรได้ออกแถลงการณ์ระหว่างแรกประเทศจีน Blockchain ล้องวงการประชุมสุดยอด ที่เป็นผู้ต้องเล็งของพันธมิตรเป็นเพื่อป้องกันไม่ให้หลอกลและให้แน่ใจว่าเป็น robust และอาศัยอยู่ได้พัฒนาการของ blockchain ecosystem. สารของกลุ่มลูเชี่ยนเป็นยังให้คนงานขอต่อสู้ผิดกฏหมายและ fraudulent กิจกรรมที่สร้างชื่อที่ไม่เลวสำหรับ blockchain เทคโนโลยีและ cryptospace.

ในยุโรปอยู่ที่ธนาคารแห่งอังกฤษกำลังวางแผนที่จะ revamp ของมันจริงของเวลาปันทรัพย์สินมหาศาลของระบบ(RTGS)เช่นนั้นส่วนตัวเอ็นเตอร์ไพรซ์และ platforms ใช้ blockchain และกันต่างๆจะถูกกระจายออกเป็นบัญชีเทคโนโลยี(DLT)จะสามารถเข้าใช้งานที่เซ็นทรัลของธนาคารบนเครือข่ายโดยตรง

ตอนนี้ปล่อยให้ฟังมากกใกล้ชิดอยู่ที่ผู้นำเหรียญความก้าวหน้าสัปดาห์นี้:

 

Enigma(ENG):

Enigma(ENG)ซึ่งกำลังทำงานเพื่อสร้างแพลตฟอร์มสำหรับ scalable,decentralised DApps มี inked ข้อตกลงกับมันฝรั่งทอดผู้สร้างข้อมูลที่ล่วงหน้าในการพัฒนาของพึง computation เทคโนโลยีที่จะรักษาความเป็นส่วนตัว ในเรื่องนั้,Enigma จะใช้ IntelSGX(โปรแกรมป้องกันส่วนขยาย)เพื่อสร้างโลก-ชั้นเรียนความเป็นส่วนตัวเทคโนโลยี. ในกรณีของ Enigma,"ฉลาดสัญญา"โดยจะถูกแปลงเป็น"ความลับสัญญา"อยู่ที่ไหนนำเข้าข้อมูลไม่ถูกเปิดเผยเพื่อโหนดต่างๆที่ระบวนการการรหัสหรอก Enigma เชื่อว่านี่ functionality งของการปกป้องข้อมูลสำคัญคือต้องสำหรับ blockchains. เป็นคนฉลาดสัญญานั่นไม่ได้ปกป้องข้อมูลในวกเราคือไม่มีประโยชน์จาก Enigma. อ่านมากกว่าอยู่ที่นี่

 

Ethereum คลาสสิค(ETC):

Radex แรกที่เคย decentralised การแลกเปลี่ยนแลกเปลี่ยน Ethereum คลาสสิคในเร็วมากเห็นเป็นเปิดตัวในวันเสาร์ มันเป็นอย่างเดียวเท่านั้นที่จะ p2p การแลกเปลี่ยนมันกับโซ่ออกคำสั่งหนังสือ Radex ซึ่งไม่ได้ตั้งข้อหามีค่าธรรมเนียมเป็นคนสร้างโดยดาวเสาร์เครือข่าย งานของ decentralised การแลกเปลี่ยน Ethereum คลาสสิคเป็นเลือกข่าวที่มันสนับสนุนกลุ่มผู้พัฒนาเพื่อพิจารณาโดยใช้ blockchain สำหรับโครงการของพวกเขา. เมื่อเดือนก่อนที่ Ethereum คลาสสิคทีมเอาบรรทัดของรหัสที่จะทำให้ตื่น unprofitable และถึงแม้จะเป็นไปไม่ได้ในระยะยาวไปแล้ว ที่บรรทัดของรหัสเหมือนกันสิ่งที่'ดังระเบิด'ถูกรวมอยู่ก่อนขั้นของ Ethereum โครงการจะบังคับเครือข่ายเพื่อที่จะ migrate ต้องเป็นหลักฐานของเดิมพั(PoS)จากความเห็นพ้องโพรโทคอลมาจากปัจจุบันลุกโพรโทคอล. อย่างไรก็ตามที่โครงการทีมได้ตัดสินใจว่าโครมากกว่าปลอดภัยกว่านั้นของ PoS และบรรทัดของรหัสถูกควักออกผ่านที่ยากส้อมสำเร็จเมื่อเดือนที่แล้ว เป็นบวกเค้าพักโครงการเริ่มต้นเพื่อจะได้ไตร่ตรองในตลาด capitalisation ของ cryptocurrency.

 

เรา Forex แลกเปลี่ยนแผน

Bitcoin. หลังจากติดต่อ 5,825,Bitcoin อย้อนกลับมาอีกครั้งเหนือ 6,000 ซึ่งตอนนี้ทำตัวเป็นหลักสนับสนุน ที่ oscillator ของเคลื่อนโดยเฉลี่ยคนเข้ามาในค่าเป็นบวกพื้นที่อันตราย ดังนั้นเราสามารถคาดหวังที่ BTCUSD คู่ต้องเดินขึ้นในวันจะมา

พวกเราอาจจะเปิดอีกนานตำแหน่งใน BTCUSD คู่อยู่ใกล้ 6100 เพื่อผลประโยชน์จากระยะสั้น uptrend ใน cryptocurrency. ต้อง minimise ต้องเสี่ยงเราจะแน่นอนที่หยุดการสูญเสียสั่งทางด้านล่า 5800. เราเล็งไปที่หนังสือของผลประโยชน์ใกล้กั 7100.

 

 

 

ขฐานสองตัวเลือกการแลกเปลี่ยนแผน

Ripple. Ripple คือพัฒนามันขึ้นมาบนสองด้านล่างอย่างที่แสดงในราคารางด้านล่างนี้ เงินไหลเวียดัชนีออกจากที่ bearish เขตและเริ่มต้นขึ้น. ดังนั้นพวกเรากำลัง Ripple อยากชุมนุม\พวในระยะสั้น. ต่อไปผู้พันต่อต้านสำหรับ cryptocurrency คืเดียวที่ 0.80.

จาก reputed ฐานสองตัวแทนพวกเราพิจารณาการซื้อโทรเรียกตัวเลือกสำเร็จเรียบร้อยแล้ว เราคงต้องใช้ของเรา surplus เงินทุนที่จะซื้อสัญญาอย่างเดียวเท่านั้นถ้า Ripple คือแลกเปลี่ยนใกล้ 0.50 ใน cryptocurrency องตลาดนะ ยิ่งไปกว่านั้นเลือกใช้ตัวเลือกสัญญาควรจะใช้ได้สำหรับช่วงเวลาหนึ่งอาทิตย์ก่อน

Disclaimer รแลกเปลี่ยนการวิเคราะห์เสนอให้มาเป็นของเราคิดว่าเป็นยังไงบ้างคะ มันไม่ได้เตรียมไว้ให้เป็นแลกเปลี่ยนคำแนะนำเพียงแค่สิ่งที่บ่งบอกถึงของเราแลกเปลี่ยนแผน เราไม่สามารถรับประกันความสำเร็จและพวกเราสนับสนุนค้าทาสคนใดที่จะ incorporate นแข็งแกร่งเงินกลยุทธการจัดการเพื่อจำกัดรสูญเสียด้วยนะครับ ได้โปรใช้มันบทความเป็นส่วนหนึ่งของตัวเองค้นคว้ามาก่อน formulating strategies ก่อนที่จะแลกเปลี่ยน

ข่าวแนะนำ: