อ่อนแอทำงานข้อมูลของกลายเป็นกับหนุ่มๆดอลลาร์

 

เมื่อวานนี้ของออสเตรเลียสำนักงานของสถิติประกาศเป็น 0.6%ขึ้นในค่าจ้างราคาดัชนีในตอนมิถุนายนที่หนึ่งส่วนสี่มาจากคนก่อนหน้าหนึ่งส่วนสี่อยู่บน seasonally งปรับตัวอศึกษาขั้นพื้นฐาน ที่จริงเพิ่มเจอนักวิเคราะห์'ความคาดหวังและเลนที่ก่อนหน้าหนึ่งส่วนสี่ขอ 0.5%อัตราการของเพิ่ม. อย่างไรก็ตามที่น่าสงสารทำงานเปลี่ยนแปลงข้อมูลและหลงราคาของ commodities คือไม่ได้คาดหวังที่จะสนับสนุนปัจจุบันเรียกชุมนุมอยู่หนุ่มๆ.

 

ออสเตรเลียทำงานเปลี่ยน

ก่อนหน้าวันนี้ของออสเตรเลียสำนักงานของสถิติ(คือตอน)ตีพิมพ์ออกประเทศที่สุดของสื่อดคนว่างงานเพิ่มอัตราและก็ทำงานเปลี่ยนคงคิดว่าสำหรับเดือนกรกฎาคม ที่ seasonally ปรับปรุงตัวใหม่ดคนว่างงานเพิ่มอัตราการเป็น 5.3%–เป็นแผลในใจมากกว่านักวิเคราะห์'พื้นที่ 5.4%. อย่างไรก็ตามที่เดือนนึง-บ-ยเดือนทำงานเปลี่ยนแปลงข้อมูลคิดถึง economists'ความคาดหวังของ+15,000 ดอลลาทำงาน additions. ในความเป็นจริงของออสเตรเลียเศรษฐกิจเสีย 4,000 งานในกรกฎาคมและ labour ร่วม decreased จะ 65.5%.

งานสูญเสียคือสะท้อนอยู่ในสายสัมพันธ์ตลาดกับ gains ในราคาของระยะยาวพันธบัตร. ที่ยอมจำนนต่ออัตราการ,ซึ่งเป็น inversely ตัวความกว้างคงที่ต้องบอนด์ราคาตอน 1 นพื้นจุดเพื่อ 2.563%สำหรับ 10 ขวบบอนด์ ที่ยอมจำนนต่อคน 30 ปีโน้ตยังปรับปรุงข้อมูลแล้ว 1 นพื้นจุดเพื่อ 3.06%.

 

แร่เหล็กราคาถูกปฏิเสธ

ราคาของแร่เหล็กตอน 4%ในอนาคตของจีนตลาดต้องไปรอบๆ$68 ต่อตัวสำหรับ 62%ตาเฟ่เกรด ยิ่งไปกว่านั้นของออสเตรเลียของรัฐบาลกล่าวว่ามันต้องแร่เหล็กราคาจะสูง$51.50 ต่อตัวปีนี้ลง 20%จาก 2017 ส่วนใหญ่จะเนื่องจากการเพิ่มอยู่ในโกลบอลสินค้าและขอปฏิเสธที่มีคนต้องการตัวจากผู้พันของจีน importers. นี่คือผลลัพธ์ของประเทศ stringent สร้างมลพิษที่ควบคุมกฎของผลลัพธ์จากในการปิดเครื่องของมิลล์ดูเหมือนกับ outdated เทคโนโลยีคอน

 

พวกเราร้านขาย

ที่ Commerce แผนกล่าวว่าร้านขายเริ่ม 0.5%ในกรกฎาคมซึ่งเป็นข้อเสนอสุดยอสูงกว่าเศรฐศาสตร์...ความคาดหวังของ 0.1%เพิ่ม. รายงานยังบอกว่าคนตั้งกะเดือนมิถุนายนร้านขายของการการเจริญเติบโตของของ 0.5%น downwardly revised จะ 0.2%. Robust นขายของขันกันชิ้นส่วนส่วนทำให้เกิดแข็งแกร่งขึ้นในร้านขาย. ไม่รวมตัวจคนขายของยานพาหนะร้านขายของเติบโตขึ้น 0.6%ในกรกฎาคมจาก 0.2%เพิ่มขึ้นในเดือนก่อนหน้านี้. Devoid ของอัตโนมัติการขายก็คิดว่านักวิเคราะห์ได้คาดหวังร้านขายของการการเจริญเติบโตของขอแค่ 0.3%.

 

ฮาวายไม่ใช่แหล่งทำระน้ำมันรายการสิ่งของ

ในที่สุดราคาของฮาวายไม่ใช่แหล่งทำระน้ำมันตกลงมากกว่า 3%กา$65.01 บอกปืนต่อหลังจากที่พวกเราฮาวายไม่ใช่แหล่งทำระ inventories เพิ่มขึ้นอย่างไม่คาดคิดเมื่อสัปดาห์ที่แล้ว ในขณะที่ตลาดเป็นคาดหวังฮาวายไม่ใช่แหล่งทำระกาลโดย 2.6 ล้านถั,inventories กกุหลาบจา 6.8 ล้านถัง ข้อมูลที่ถูกตีพิมพ์โดยพลังงานข้อมูลฝ่ายบริหาร

ที่ดอลลาร์สหรัฐอเมริกามีดังนั้นมีตรงกันข้ามความสัมพันธ์กับราคาของฮาวายไม่ใช่แหล่งทำระน้ำมันและแข็งแรงร้านขายข้อมูลคือหวังว่าจะเก็บมันไว้ bullish. ดังนั้นสมมติฐานของค้าทาสคนใดอยู่ในใจเพื่อช่วยเหลือพวกปฏิเสธของ AUDUSD เข้าคู่กันดีจัง

ในทางเทคนิคในหุ้นของแตกออกเป็นการส่งจดหมาย message->รูปแบบสามเหลี่ยม(เป็นการแสดงในชาร์ทอยู่ด้านบน). ต่อไปผู้พันสนับสนุนอยู่ก่อนเดียวที่ 0.7140. ดังนั้นเป็น continuation ของปัจจุบัน downtrend สามารถเป็นคาดไว้เลย

Disclaimer:งการเงินแลกเปลี่ยนการวิเคราะห์ข้อเสนอยู่ที่นี่คือความเห็นของเราและไม่ได้ตั้งใจเป็นคำแนะนำหรือเส้นทางสำหรับผู้ลงทุนทั้งหลาย เราไม่สามารถรับประกันความสำเร็จของมีการค้าแบบทำให้เป็นจุดหมาของข่าวนี้และเราสนับสนุนค้าทาสคนใดที่จะ incorporate นแข็งแกร่งเงินกลยุทธการจัดการเพื่อจำกัดความสูญเสียตอนที่พวกเขาเข้าไปในตลาด. ได้โปรใช้มันบทความเป็นส่วนหนึ่งของตัวเองค้นคว้ามาก่อน formulating strategies ก่อนที่จะแลกเปลี่ยน

ข่าวแนะนำ: