GoPro กลายเป็น Bullish บที่น่าประทับใจ 1Q17 Rev. เอาท์ลุ้ค

 
เมื่อเดือนก่อนการกระทำของกล้องผู้ผลิต Gopro บริษัท(NASDAQ:GPRO)รายงาน fiscal 2016 สี่-หนึ่งส่วนสี่พยายามแบล็กเมล์ผม...รายได้ว่าเกินข้อจำกัดนักวิเคราะห์'การคำนวณ. อย่างไรก็ตามที่หุ้นของสูญเสียมากกว่า 10%ตอนนี้และปิดที่$9.66 ในวันจันทร์ ด้านล่างกว่าที่คาดสี่-หนึ่งส่วนสี่ revenues นส่วนใหญ่เป็นสาเหตุให้เกิดเห็นเธอล้มในห้อแบ่งรางวัล เราคือความคาดหวังเป็น bullish อนนี้กระแสความนิยม reversal เนื่องจากเหตุผลอย่างที่พูดถึงด้านล่างนี้

ที่ซานมาทีโอ้,แคลิฟอร์เนีย-จากบริษัทมีรายงานว่า fiscal 2016 สี่-หนึ่งส่วนสี่ revenues ของเงิน 540.62 ล้านขึ้น 23.8%จาก$436.60 ล้านอยู่ในที่ที่คล้ายกันเนี่ยเมื่อปีที่แล้ว ที่กำแพงถนนนักวิเคราะห์คาดหวัง GoPro จะรายงาน revenues ของเงิน 576 นล้าน มันเป็นที่สูงที่สุดเป็นอันดับสองรายได้นับหนึ่งส่วนสี่อยู่ในที่ของบริษัทประวัติศาสตร์

สำหรับ 4Q16 ที่ผลิตของฮีโร่ 5 ของกล้องบันทึกไว้ widened GAAP อข่ายการสูญเสียของเงิน 115.71 ล้านหรือ$0.82 ต่อแบ่งจาก$34.45 ล้านหรือ$0.25 ต่อแบ่งปันใน 4Q15. ที่ quarterly การสูญเสียรวมถึงการ restructuring ค่าของเงิน 37 นล้าน

ที่ Q4 ไม่ GAAP อข่ายรายได้เงิน$42.37 ล้านหรือ$0.29 ต่อร่อข่ายปัจจุบันเปรียบเทียบกับการสูญเสียของเงิน 11.40 ล้านหรือ$0.08 ต่อแบ่งในก่อนปีที่คล้ายกันไตรมาส. นักวิเคราะห์ได้คาดหวังพยายามแบล็กเมล์ผม...รายได้ของเงิน 0.21 ต่อส่วนแบ่ง.

ระหว่างการหนึ่งส่วนสี่,ฮีโร่ 5 นคือสิ่งที่ดีที่สุดยอดขายกล้องในพวกเราและ EMEA(ยุโรปตะวันออกกลาง name และแอฟริกา)ตลาด. ตาม NPD เป็นร้านตามรอให้บริการ GoPro นคือผลิตภัณฑ์ที่ใช้แคล์สามคนที่อันดับห้าต้อยู่ในจุดที่กล้องหมวดหมู่. ในประเทศจีนขายของ GoPro ผลิตภัณฑ์เพิ่ม 61%y-o-y อยู่ในโลงที่สี่อ-ไตรมาส. บริษัทกำลังวางแผนที่จะป้อนหลายคนใหม่ตลาดในเดือนมา

ระหว่างการหนึ่งส่วนสี่ค Quik เคลื่อนแอพถูกดาวน์โหลดมาสี่ล้านครั้งที่ซึ่งแสดงถึง 30%ต่อเนื่องเพิ่ม. จำเดือนใช้งานผู้ใช้ของ Quik เคลื่อนที่ซื้อของเพิ่มขึ้นเป็นสามเท่าใน y-o-y อศึกษาขั้นพื้นฐาน

สำหรับ 1Q17,GoPro anticipates revenues ของ 200 ล้านเหรียญกับการเกิดข้อผิดพลาดขวาของ+/-เงิน 10 ล้าน Notably สำหรับ 1Q16 บริษัทโพส revenues ของเงิน 184 นล้าน ที่ GAAP และไม่ GAAP หยะแหยงจ่ายเงินก้อนคือคาดหวังที่จะต้องอยู่ในสันน้อย 30%สำหรับปัจจุบันไตรมาส. ดังนั้นเมื่อพิจารณาจากการที่รายได้นับการเติบโตและแข็งแรงแรกของหนึ่งส่วนสี่เอาท์ลุ้ค,fundamentally ที่หุ้นของคืนคาดหวังที่จะอยู่ช่วงผูกกับ bullish ติใน.

ราคาราฟแสดงด้านล่างนี้บ่งชี้ว่าเป็นบริษัทสนับสนุนสำหรับหุ้นของที่ 9.15. คนชีพขึ้นมาปรับความถี่จุดสี RSI รแสดงตำแหน่งค่าแสงมืดจัดยังยืนยัน underlying bullishness ในหุ้นของของ GoPro. ดังนั้นเราสามารถคาดหวังที่หุ้นของขอบคุณที่จะต่อต้านระดับของเงิน 13.

เป็นเลขฐานสองเทรดเดอร์ของสามารถ contemplate บคุณซื้สูงหรือสูงกว่าสัญญาชั่วคราวเพื่อผลประโยชน์จากที่จะต้องเกิดขึ้ uptrend ในห้อแบ่งรางวัล คนค้านควรจะเลือกสัญญาตอนที่หุ้นของการค้าแบบใกล้ 9.50. ในที่สุดในรอผลประโยชน์ของเทรดเดอร์ของมันจะดีกว่าให้เลือกการตรวจสอบช่วงเวลาของเจ็ดวันให้สำเร็จเรียบร้อยแล้ว

ข่าวแนะนำ: