บีเอ็มดับเบิลยู,Daimler Unveil Autonomous ความสัมพันธ์ในด้านคู่หูการขับรถ

 

Bayerische Motoren Werke Aktiengesellschaft(XETRA:BMW.DE),popularly ที่รู้จักในฐานะบีเอ็มดับเบิลยูแล้วเมอร์เซดีส-ผลิต Daimler AG(XETRA:DAI.DE)Daimler unveiled ใหม่ร่วมมือกันวันพฤหัสบดีเพื่อสร้าง autonomous ขับเทคโนโลยีคอน ความคิดริเริ่มที่ถูกต้องที่อยู่ของเร่งความก้าวหน้าในรถยนต์ที่ร้ายเธอได้ในตลาดมืด ตอนที่หุ้นของของบีเอ็มดับเบิลยูปิดที่€67.1 ขึ้นไป€0.50 หรือ 0.75%ที่หุ้นของ Daimler ปิดที่€49.03 ขึ้นไป€0.01 หรือ 0.03%อกจากก่อนใกล้เคียงเลย

ในความพยายามจะสร้างตัวเองขับเทคโนโลยีเกือบละ 1,200 ดอลลากวิศวกจากสองคนเยอรมันรถ manufacturers เป็นคู่หู. ผู้หน้าที่เทคนิคจะทำงานด้านคนขับรถรองรับเทคโนโลยี,autonomous ทางหลวงขับรถและที่จอดรถ ที่บริษัทสิทธิ์ในการปฏิวัติจะถูกจัดกับ SAE ระดับ 4 โดยตลาด pundits.

ในข้อต่อข้อตกลบีเอ็มดับเบิลบอกว่า: "คำพูดคือวางแผนจะขยายที่ให้ความร่วมมือเพื่อให้สูงขึ้นระดับของปลั๊กอินอัตโนมัติอยู่ในเมืส่วนที่แล้วเมืองตรงศูนย์กลาง."

ระดับของ SAE(สังคมของ Automotive กวิศวก)สำหรับกำหนดปลั๊กอินอัตโนมัติ competencies ของรถของเพิ่มรูปแบจาก 0 ถึง 5 โมงเย็น รถที่อยู่ในระดับ 4 ปลั๊กอินอัตโนมัติสามารถข้องเกี่ยวถ้ามีอะไรผิดพลาดหรืออุปกรณ์กพร่องเล็กน้อยเกิดขึ้น คู่มือใช้แทนสถานที่สามารถเข้าถึงได้โดยการเดินที่มีเวลาแม้ว่ารถยนต์ที่ร้ายสามารถโกงทุกทาสก์ด้วยตัวมันเองหรอก

Daimler และบีเอ็มดับเบิลได้กล่าวว่าพวกเขาพิจารณา 2024 เป็นไปได้ปีเพื่อเริ่ม incorporating เทคโนโลยีใน automobiles ที่ขายให้กับสาธารณะชน ที่ automakers เพิ่มเติมเน้นที่ความร่วมมือคือ "ไม่พิเศษเฉพาะเรา....ภาพที่\n" และงานวิจัยและพัฒนาการจะ conducted โดยร่วมงาน manufacturers และวิศวกรรมบริษัท. พวกเขากล่าวว่าคนอื่นจะได้ไม่ต้องจับความลับแล้วกัน..มีส่วนร่วมบริษัทจะเข้าไปในรค้นพบใน "อยู่ใต้ใบอนุญาต" Notably วันอังคารที่สองคนเยอรมันป้อง collaborated กับเก้าอีกป้องอยู่ในโปรแกรมจัดหน้าสิ่งพิมพ์บนกระดาษบน autonomous งรถของเทคโนโลยีที่ชื่อ "ความปลอดภัยก่อนสำหรับ Automated ขับรถ"

เป็นทางการคำให้การรัฐที่สองบริษัท: "จะสนใจข้อพัฒนาการของต่อไป-คนรุ่นเทคโนโลยีสำหรับคนขับรถความช่วยเหลือระบบ automated ขับรถอยู่บ highways และ automated ลานจอดรถ(ทั้งหมด SAE ระดับ 4). นอกจาก,ต่อไปคุยเป็นวางแผนจะขยายที่ให้ความร่วมมือเพื่อให้สูงขึ้นระดับของปลั๊กอินอัตโนมัติอยู่ในเมืพื้นและเมืองของศูนย์. นี่ underscores ระยะเวลายาวนานและดูน่าองธรรมชาติของ undertaking ซึ่งจะขยายที่จะ encompass เป็น scalable แพลตฟอร์มสำหรับ automated ขับรถนะ ที่ไม่พิเศษเฉพาะเรา....ภาพที่\n ให้ความร่วมมือเป็นยังเปิดเพื่ออื่น OEMs และเทคโนโลยีคอนคู่หูกับผลลัพธ์การทำที่มีอยู่ไปอีก OEMs ใต้ใบอนุญาต"

ที่ห้องหนังสือตั้งใจจะสร้างอุตสาหกรรมทั่วไป norms สำหรับจัดการที่เสี่ยงที่เกี่ยวข้องกับรถบรรทุกและตัวเองขับรถ. ผู้พันคิดว่ารถถังและพวกมืออาชีพจาก partaking องบริษัทเป็นตั้งใจว่าจะขว้างตรงเพื่อให้รายละเอียดมาตรฐานและผลลัพธ์ที่อัตโนมัติอุตสาหกรรมและประชุมเทคโนโลยีในละบทต่อไปกำลังเตรียมเดือนแล้ว

บีเอ็มดับเบิลบอกว่ากระดาษเป็นตัวหลักของเป้าหมายเราคือต้องสร้างสถานการณ์ที่เป็นตัวเองขับรถแสดงให้เห็นจะดีกว่าหนึ่งถูกควบคุมจริงโดยมนุษย์ อีก stakeholders ในการศึกษาเกี่ยวกับรวมออดี้ Baidu,ติเนนทัลเฟียตองไคลส์,อยู่ที่นี่เทคโนโลยี,Infineon,ข้อมูล Volkswagen และ Aptiv.

แยกตู้เพื่อความในความร่วมมือกับบอช Daimler คือตอนนี้กำลังอยู่กำลังเริ่มประมวลผลของมันนักบินโปรแกรมใน autonomous ยานพาหนะและ attain ระดับ 4/ระดับ 5 accreditation ในนรอบตัวในเมื. Daimler ยัง aims เพื่อทำให้มันมีทางเลือกในปีนี้ ต่อไปผู้พัน autonomous ขับรถเริ่มต้นจากบีเอ็มดับเบิลยูจะเป็นคนเรียกของ iNEXT ระยะของยานพาหนะบริษัทกับระดับ 3 เทคโนโลยี. บีเอ็มดับเบิลยูเป้าหมายเริ่มการทำงาน iNEXT ใน 2021. ทั้งสองบริษัทวางแผนจะ exclusively นจะยกขึ้นที่ผลของความร่วมมือในรถของตัวเองแบบจากจุดเริ่มต้นของ 2024.

ในความร่วมมือเป็นหวังว่าจะได้รับค่าตอบสนออกจากท้องตลาด

ในทางเทคนิคในหุ้นขอเป็นแลกเปลี่ยนอยู่เหนือมัน 50 คน-วันเคลื่อนทั่วไปซึ่งทำตัวเป็นบริษัทสนับสนุน ที่ปรับความถี่จุดสี oscillator คือการส่งจดหมายไปทาง bullish พื้นที่อันตราย ดังนั้นพวกเราคาดหวังที่หุ้นของที่อยู่ bullish อยู่ในระยะสั้น.

Disclaimer:งการเงินแลกเปลี่ยนการวิเคราะห์ข้อเสนอยู่ที่นี่คือความเห็นของเราและไม่ได้ตั้งใจเป็นคำแนะนำหรือเส้นทางสำหรับผู้ลงทุนทั้งหลาย เราไม่สามารถรับประกันความสำเร็จของมีการค้าแบบทำให้เป็นจุดหมาของข่าวนี้และเราสนับสนุนค้าทาสคนใดที่จะ incorporate นแข็งแกร่งเงินกลยุทธการจัดการเพื่อจำกัดความสูญเสียตอนที่พวกเขาเข้าไปในตลาด. ได้โปรใช้มันบทความเป็นส่วนหนึ่งของตัวเองค้นคว้ามาก่อน formulating strategies ก่อนที่จะแลกเปลี่ยน

ข่าวแนะนำ: