พิฝรั่งเศสงการเลือกตั้งมักจะเก็บเงินยูโรอ่อนแอ

 
คนที่แข็งแรง ZEW ทางเศรษฐกิจความเชื่อมั่นข้อมูลจากเงินยูโรอนเขตควบคู่ไปกับที่น่าสงสารพวกเราร้านขายและ inflation ข้อมูลรับการช่วยเหลือการชุมนุมช่วยในยูโรดอลลาร์ครับเมื่อสองสามแลกเปลี่ยวาระการใช้งาน@action:inmenu go. เงินยูโรนโดยเฉพาะอย่างเข้มแข็งต่อหนุ่มๆเป็นสินค้าเงินตราส่วนใหญ่จะเนื่องจากมีคมหลงราคาของแร่เหล็ก. ยังไงก็ตามเมื่อพิจารณาจากการที่ด้านล่างพูดถึงเรื่องเผชิญหน้าที่ยูโรงเขตเราคือความคาดหวังที่ EURAUD คู่,ซึ่งเป็นปัจจุบันแลกเปลี่ยนที่ 1.4120 ต้องปฏิเสธในวันจะมา

ราคาของแร่เหล็กปรับปรุงข้อมูลแล้วต้องต่ำของเงิน 64.67 ต่อข้อมูลในวันจันทร์ นี่เก็บความกดดันอยู่หนุ่มๆ. อย่างไรก็ตามมันควรจะเป็นสังเกตว่าทรัพยากรและพลังงานรายงานตีพิมพ์ออกโดยของออสเตรเลียแผนกของอุตสาหกรรม,การปฏิวัติและวิทยาศาสตร์แสดงว่ารัฐบาลกลาง revenues อกจากส่งออกของพลังงา commodities คนชนชั้นสูงของเงิน 215 พันล้านใน 2016-2017 เช่นเดียว 2017-2018 จำนวนตัวอักษรที่จะ. Notably,รายงานแสดงให้เห็นว่าแม้แต่กับ forecasted ราคาของเงิน 55 ต่อข้อมูลในรอเอฟบีไอแอลเอส่งรายงาย-หนึ่งส่วนสี่ของ 2017 งแร่เหล็กส่งออกรายได้นับจะเข้าถึงบันทึกเรียน เพิ่มเติม,ไฟช็อในการส่งออกของ LNG(Liquified ก๊าซธรรมชาติ)จะเป็นหวังว่าจะช่วยเร่งสร้างภาพรวม revenues. ที่ LNG การขนส่งสินค้าซึ่งเพิ่มจำนวน 40%เมื่อปีที่แล้วคือคาดหวังที่สองในอีกสามปีแล้ว ดังนั้นทำให้หนุ่มๆไม่ต้อง weaken เนื่องจากไปทิ้งในราคาของแร่เหล็ก.

เงินยูโรพื้นที่อีกด้านนึง,คือ grappled โดยการเมืองวามไม่แน่นอน. คนพิการเลือกตั้งในฝรั่งเศสเป็นต้องเก็บเงินยูโรดอลลาร์ภายใต้แรงกดดัเนื่องจากการเพิ่มในการสนับสนุนอย่างมากสำหรันาวิกโยธินเรย์โนลด์ของปากกาผู้ท้าชิงตำแหน่งปธน.ด้วกต่อต้าน EU มุมมอง. เงินยูโรดอลลาร์มันก็ยังหวังว่าจะยังคงอ่อนแอเนื่องจาก prevailing dovish ท่าทางของ ECB. ดังนั้นทำให้ fundamentally ที่ EURAUD คู่เป็นต้องทำต่อ downtrend เร็วๆนี้

ห้องตัวเอง illustrative ชาร์ตเตรียมไว้ให้ด้านล่างนี้ชี้ให้เห็นว่าบริษัทต่อต้านสำหรับ EURAUD คู่ที่ 1.4260. เป็น overbought สถานการณ์เป็นยังแสดงให้เห็นโดยการแสดงตำแหน่งค่าแสงมืดจัดแรงขับเคลื่อน. ที่แย่ก็คือสนับสนุนอยู่ที่ 1.4020.

ด้วยการเปิดสั้นตำแหน่งใน EURAUD คู่ใน Forex ตลาดเป็นนักธุรกิจสามารถประโยชน์จาก downtrend. รายการทำให้ใกล้ 1.4260 ในขณะที่ทางออกเป็นแนะนำให้มาใกล้กั 1.4020. หยุดการสูญเสียเพื่ออยู่เหนือ 1.4350 เป็นต้องการจะให้ควบคุมสูญเสียมันอาจจะลุกขึ้นเนื่องจาก speculative ตำแหน่งดี

พยากรณ์อากาศบอกว่าของ downtrend สามารถใช้ในการแลกตัวอยู่ที่ฐานสองตลาดโดยการสืบสวนอยู่ให้ทางเลือก ตอนที่ EURAUD จับคู่การค้าแบบใกล้ 1.4260 เป็นสัญญา expiring เกาะหรืออยู่รอบๆเอพริลเขต 27 ควรจะซื้อ.

ข่าวแนะนำ: