F5 เครือข่ายต้องลุกขึ้นเพิ่มเติมเกี่ยวกับข่าวขออาจมีไว้ขาย

 
เมื่ออาทิตย์ F5 เครือข่ายบริษัท. (NASDAQ:FFIV)เห็น 12%ความชื่นชมในการแบ่งค่าตอบแทนตามข่าวนั่นคอมพิวเตอร์ระบบเครือข่ายบริษัทมี retained แมน Sachs ต้องต่อรองกับเอนเตอร์ไพรส์ซึ่งต้องแสดงออกว่าสนใจใน acquiring มัน อย่างไรก็ตามที่แบ่งปันราคาสูญเสียเรื่อง 4%จากที่เจ๋งราคาของเงิน 124.91 แตะต้องอาทิตย์ที่แล้ว Irrespective ของผลลัพธ์ของการเจรจาต่อรองพวกเรามีระยะสั้น bullish เอาท์ลุ้คในหุ้นของเพราะว่าจากเกิดข้อผิดพลาดต่อไปนี้ด้วยเหตุผล.

ที่ซีแอทเทิล,วอชิงตัน-จากบริษัทที่ดูแลระบบเครือข่ายบริการคนเลือกแมน Sachs เป็นด้านบนอัตราการลงทุนธนาคารสำหรับรเจรจาต่อรอง นี่แสดงให้เห็นว่ามีบริษัทได้รับ proposals จากด้านบนแผลในใจบริษัท. ถ้าข้อตกลงก็ปรากฎตัวมาที่ acquisition ราคาจะอยู่ที่ชั้นยอดไป prevailing ตลาดราคา

เป็นงานวิจัยรายงานโดย Gartner แสดงให้เห็นว่า F5 เครือข่ายยังเป็นหัวหน้าใน ADC(โปรแกรมส่งของ Controller)ท้องตลาด อย่างไรก็ตามที่มีการการเจริญเติบโตของตกต้องทุกอ 6%ที่ผ่านมาสามปีแล้วจาก 29%การการเจริญเติบโตของบันทึกไว้ระหว่าง 2010 และปี 2012 ดังนั้น,มันจะกลายเป็นที่สำคัญมากสำหรับบริษัทต้องหาวิธีรักษาเป็นการการเจริญเติบโตของแรงผลักดันแล้ว นี่เป็นประสบความสำเร็จโดย merging กับเรื่องของระบบเครือข่ายพวกยักษ์อย่างเช่น IBM,แฟ้มปรับแต่ง ciscolanguage,Dell,Hewlett Packard ยานเอนเตอรไพรสหรือ Juniper.

ก่อนที่คลาวด์ computing ไปถึงการการเจริญเติบโตของใน ADC ตลาดเป็นข้อตัวความกว้างคงที่จะย้ายไปที่เว็บโปรแกรม อย่างไรก็ตามดั้งเดิมโหลด-balancers เป็นแทนที่ด้วยกำลังติดตั้งสูงแสดงโปรแกรมที่คลาวด์ ตัวอย่างเช่นที่เปิดโหลดการใช้เทคโนโลยีโดยอเมซอนไม่ได้ต้องการอะไร specialized ฮาร์ดแวร์ทั้งหมด ดังนั้นทำให้คลาวด์ลังจากโหลด balancers เป็นหวังว่าจะได้แบ่งตลาดซึ่งเกี่ยวข้องกันใหญ่ IP ของพื้นฐานสินค้า. ช่างเป็นสถานการณ์จะจริงจังส่งผลกระทบต่อการการเจริญเติบโตของของ F5 เครือข่ายและมันต้องการทางสะพานที่จะต้องเกิดขึ้รรายได้ขอปฏิเสธ

บริษัทยังต้องบันทึกย่อนจะครบกำหนดคลอดแล้วรายได้นับเพราะการการเจริญเติบโตของของสินค้าปรับปรุงวงจรมันครบแล้ว F5 เครือข่ายไม่เปิดเผยรายละเอียดอะไรเรื่องใหม่ผลิตภัณฑ์ความคืบหน้า ดังนั้น,มยังครอบคลุมด้คาของคนอาจได้อยู่ในรายได้นับไม่สามารถเป็นได้บอกกับผมแล้ว ยังมันคือพิจารณาว่าเป็นบวกพัฒนาการที่จะเพิ่มค่าของบริษัท

มันควรจะเป็นนั่นคล้ายกัน acquisition ข่าวมี cropped ขึ้นในอดีตที่ผ่านมา แต่ไม่ใช่เรื่องของพวกเขา materialized. อย่างไรก็ตามมันสามารถจะเถียงกันว่าสถานการณ์มันต่างออกเวลานี้และ F5 เครือข่ายแน่นอนว่าจะทำมันที่ดีที่สุดเพื่อขายตัวมันเองจากความท้าทายมันจำหน้าคนไม่เก่งหรอก ดังนั้นทำให้ fundamentally เราสามารถคาดหวังที่แบ่งปันตอบแทนที่ต้องลุกขึ้นเพิ่มเติมในที่ใกล้จะครบกำหนดคลอดแล้วค่ะ

ชาร์ตเฮ้ยเปิดเผยเคล็ดว่าหุ้นของมีพันสนับสนุนที่ 116.50 ระดับ. ที่ RSI การอ่านของ 63 คือสูงขึ้นแต่บ่งชี้ว่า bullishness ในหุ้นของ. ดังนั้นเราสามารถคาดหวังที่แบ่งปันค่าตอบแทนซึ่งปิดที่$118.08 วันอังคารเพื่อ retest ที่สนับสนุนและกระเด้งกับของมัน

ดังนั้นเป็นใครแตะต้องเรียกตัวเลือกดูเหมือนจะเป็นการแลกเปลี่ตอนนี้ได้เวลาพอดี ที่ค้าควรจะเลือกการประท้วง\ที่ไพรซ์อยู่ในระยะของ$126 ให้$128. ในที่สุดก็เป็นมดอายุช่วงเวลาในช่วงกลาง-แต่เดือนกรกฎาคมจะให้เวลาหนึ่งปีกว่าๆสำหรับค่าการกระทำเพื่อชนที่ต้องการรางวัล

ข่าวแนะนำ: