Deutsche ธนาคารจะต้องไปทำการข Restructuring ใหญ่ชื่อทางออก

 

ตอนจุดจบของแต่เดือนกรกฎาคม Deutsche ธนาคาร Aktiengesellschaft น(NYSE:DB)การลงทุนธนาคารและหัวหน้าการ์ธอริตชี่จะออกจากคณะกรรมการแต่จะเสนอระชุมเพื่อ Deutsche ธนาคารจนกระทั่งสิ้นสุดของเดือนพฤศจิกายน แม้ว่าหนังสือขอลาออกดูเหมือนจะเป็นคนธรรมดา CNBC ได้เปิดเผยนั้นมันเป็นส่วนหนึ่งของแผนของ beleaguered เยอรมัน lender น supervisory บจะยิงใหญ่ restructuring โปรแกรมที่สามารถลดขนาดของพวกเรา equities ดิวิชั่นของธนาคารถูกลดเหลือค่อนข้าหรือแม้กระทั่งการปิดกั้นตัวเอง

เมื่อเดือนก่อนที่แบ่งปันราคาของ Deutsche ธนาคารได้เพิ่มโดยอายุ 16%,rebounding จากทั้งหมดเวลาน้อยบันทึกไว้ในก่อนตั้งกะเดือนมิถุนายนหลังจากซีอีโอของคริสเตียนการเย็บนเรียกว่า "ยาก cutbacks" ที่คุณท่านวุฒิฯอมิดาล่าใช่มั้ย?ถือหุ้นประชุม. ยังไงก็ตามคนหลายปีทิ้งเหนชัดอยูแลจากที่แบ่งปันราคาของ€112 ที่พวกมันก่อนวิกฤตเจ๋งไปที่ปัจจุบันราคาหุ้นของของ€7 ขวบ ตลาดเกิดปฏิกริยา\n อาจต้องกา restructuring ข่าวในวันศุกร์กับหุ้นของของ Deutsche ธนาคารได้ 2.82%หรือ$0.22 ที่ใกล้ที่$8.03.

Deutsche ธนาคารผู้บริหารรวมตัวกันวันอาทิตย์ต้องเถียงกันเรื่องใหญ่มา restructuring แผนนั่นอาจจะเกี่ยวข้องกั scrapping ขึ้น 20000 ดองานและ establishing นใหม่ "bad ธนาคาร" กับสารพิษทรัพย์สินมีค่า€50 ล้าน(~$56.3 พันล้าน). โปรแกรมคือคาดหวังที่จะเสียมากเท่ากับที่€ถึง 5 พันล้านดันธนาคารอีกครั้งไปที่สีแดงในปีนี้

ในงานวิจัยนทึกที่ลูกค้าเอเจอเบลล์คือการลงทุนผู้อำนวยการเอาเงินห่านั่นให้เขา Mould บอกว่ามันมีความสามารถของคุณสมบัติอย่างน้อยก็ขอขอเธอแต่งงาน "แย่ธนาคาร" แผนซึ่งดูเหมือนจะไม่ได้เพิ่มขึ้น

Mould งว่า: "Deutsche ธนาคารมีตลาดกลาง capitalization ของ 14.5 พันล้านยูโร,ปิดมันลงทุนส่วนตัวและโฆษณาของธนาคารและกิจกรรมเช่นเดียวที่มีค่าการจัดการธุรกิจ 187 พันล้านยูโรอยู่ในเงินสดและ 54 พันล้านยูโรในทางการเงินทรัพย์สิน"

Mould ยังเลี้ยงสงสัยเกี่ยวกับเรื่องค่าของ'ร้ายของธนาคารพ. เขาสอบสวนที่ติดตาม: "ถ้านักลงทุนอยู่ในปัจจุบันคิดว่าเรื่องทั้งหมดที่ฉันพูด merits เป็น valuation แค่ 14.5 พันล้านยูโรอทำไมควรที่ putative'ร้ายธนาคารเป็นทรัพย์สินมีค่าอะไรเหมือน 50 ล้านยูโร,นอกเหนือกจากสิ่งที่พวกเขาเป็นทางการ'หนังสือค่า'อาจจะเป็น?"

ความคิดริเริ่มที่จะเป็นคนที่ห้า reassessment ของธุรกิจเรารู้แล้วนั่นเป็นวิธีการที่ embattled ธนาคารตั้งแต่ปี 2012 Mould ชี้ให้เห็นว่าหลังจากใช้เวลา restructuring ข้อหาของ€4 พันล้าน($4.49 พันล้าน)ในปี 2012 และ€3.5 ล้านใน 2015,Deutsche commenced สิทธิของปัญหาเรื่องทุกครั้ง amassing เมืองหลวงของมากกว่า€16 พันล้านจากทั้งสองข้อตกลงใน 2014 และ 2017.

Mould ยังเชื่อว่าที่ธนาคารอาจจะเร็วขึ้นเมืองหลวง เขาบอกว่า "ประวัติศาสตร์,และชั้น valuation ระบุว่าเป็นฝีมือ Deutsche เป็นทรัพย์สินโดยตลาดบ่งบอกอีกเมืองหลวงเลี้ยงอาจจะในการ์ด"

Notably,โดยไม่คำนึงถึง$14 พันล้านข้อตกลงติดต่อกับพวกเราแผนกของความยุติธรรมเยอรมันฟอกเงินการสืบสวนยังคงถูกแบกออกมา ดังนั้น Deutsche ธนาคารไม่ได้ออกไปนอกป่าทั้งหมดแต่ Mould เชื่อว่าช่วงที่เลวร้ายที่สุดผ่านไปแล้วและที่สอดคล้องเพิ่มขึ้นในลูกค้าเงินตที่ผ่านมาสองห้องของเธอจะทำให้แน่ใจว่าธนาคารจะไม่มี shortage ของเงิน.

Mould,citing ที่ความล้มเหลวของก่อนหน้านี้ restructuring วางแผนอธิบายว่าทำไมนักลงทุนอาจจะต้องสงสัยอยู่เรื่องขอเธอแต่งงาน restructuring แผน: "แต่นักลงทุนดูเหมือนจะยังสงสัยอยู่ของ restructuring นแผนได้ยังไงหมายเลขมันพวกนี้มันไม่เหมือนจะเพิ่มขึ้นสุดท้ายเพื่อความล้มเหลวของ 2012 และ 2015 ค่าใช้จ่าย-ตัด initiatives ต้องช่วยแบ่งปันราคาและความสูญเสียทรมานโดพวกนั้นเป็นใครหนุนหลัง 2014 และ 2017 เมืองหลวง raisings."

เป็นถอยออกจากขอเธอแต่งงาน restructuring โปรแกรม,ริตชี่ก้าวลงจากทางการเงินเยอรมันโรงพยาบาย "หมายข้อตกลงบางอย่างได้" ที่เดินทางออกมาไม่ได้ wholly เคยมีมาก่อน นายริชชี่เป็นหาเงินสอบสวนหลายครั้งที่ผ่านมาโดยในผู้ถือหุ้นราย เมื่อเดือนก่อนเขาชื่อโดยโจทก์เยอรมันในดินสืบสวนเข้าไปในรภาษีได้ฝ่าฝืนกฎ เกี่ยวกับการถูกกล่าวหาถูกแปลงไปโดย Deutsche ธนาคารและตชี่.

ก่อนที่การเป็นหัวหน้าของการลงทุนธนาคารและแผน,ริตชี่เป็นหัวหน้าของคนทั่วโลกตลาดกลาดิวิชั่นอยู่ที่ Deutsche. เขายัง Deutsche ธนาคารเป็นหัวหน้าของ equities ตั้งแต่ธันวาคมปี 2008 ในจุดเริ่มต้นเก้าเดือนปี 2008 ธนาคารเป็น equity ธุรกิจตกลงเวลาอย่างน้อย 60%. อย่างไรก็ตามระหว่างช่วงเวลานั้น,ริตชี่ reworked บริษัทและเปลี่ยนมันออกมาจากส่วนตัวร้านเพื่อลูกค้า-หันหน้าร้าน คริสเตียนการเย็บ,CEO ของธนาคารบอกว่าเขาชื่นชอบริตชี่ของเขาช่นือช่วงเวลาแห่งอายุ 23 ปีแล้ว

การเย็บขอบคุณริตชี่สำหรับคำแนะนำเสนอให้กับธนาคารดังนั้นถึงตอนนี้"การ์ธอริตชี่เป็นชีวิตนานพนักงานของ Deutsche ธนาคาร:เป็นหมั้นกันและยอมรัและจงรักภักดีต่อบริษัท ฉันอยากจะขอบเขาเป็นการส่วนตัวสำหรับของที่ยอดเยี่ยให้ความร่วมมือและความสัมพันธ์ในด้านคู่หูกาผ่านของเขาการงานและที่ผ่านมา 15 เดือนของฉันผู้รักษากฎหมาย"

Notably,CNBC มีรายงานหัวหน้า Regulatory เจ้าหน้าที่ Sylvie Matherat อาจจะออกในวันจะมา วันเสาร์แฟรงค์สเตราส์ธนาคารเป็นหัวหน้าของร้านค้าได้ออกแถลงการณ์ของเขาลาออกอย่างที่เขาอยู่ในข้อตกลงกันกับที่มันร้ายแรงกะอยู่ในแผนขอเธอแต่งงานโดยการเย็บ. ฟอ Rohr อาจจะใช้สเตราส์เป็นบทบาทที่เจ้าหน้าที่ระดับสูงในบริษัทกระดานขณะที่มองไม่-ฉันต้องการสมาชิกจะจัดการร้านธุรกิจของปฏิบัติการ ท้ายที่สุดต้องการการเย็บขนาดของคณะกรรมการซึ่งมันทำขึ้นมาจากเก้าสมาชิก,เป็นต้องตัดต่อไปได้

หนึ่งคนที่ใกล้ชิดกั supervisory บอร์ดบอกว่าผู้ช่วย-หัวหน้าเจ้าหน้าที่ระดับสูงในบริษัทคาร์ลฟอ Rohr ธนาคารเป็นหัวหน้าหลักคุณเจ้าหน้าที่ตำรวจคนเห็นเป็นเหมือผู้สืบทอดเพื่อสเตราส์ของใครสัญญาวิ่งต่อไปจนกว่าฤดูร้อน

ไม่ระบุชื่อแหล่งข่าวของใครก็ตามที่ติดต่อกับธนาคารต้องแจ้งทางการเงินครั้งที่หัวหน้า regulatory เจ้าหน้าที่ Sylvie Matherat จะถูกบังคับให้ลาออก

รกอนุกรมของระดับบน resignations อาจจะทำร้ายหุ้นของราคาในสัปดาห์ข้างหน้า

ในทางประวัติศาสตร์คาราฟแสดงให้เห็นว่าที่หุ้นขอเป็นแลกเปลี่ยนด้านล่างของมัน 50 คน-วันย้ายโตมาแบบธรรมดา ยิ่งไปกว่านั้นที่ Chaikin เงินโบรแสดงตำแหน่งค่าแสงมืดจัดเป็นลบอ่านอยู่ เป็นผลให้เราสามารถคาดหวังที่หุ้นของที่อยู่ bearish อยู่ในระยะสั้น.

Disclaimer:งการเงินแลกเปลี่ยนการวิเคราะห์ข้อเสนอยู่ที่นี่คือความเห็นของเราและไม่ได้ตั้งใจเป็นคำแนะนำหรือเส้นทางสำหรับผู้ลงทุนทั้งหลาย เราไม่สามารถรับประกันความสำเร็จของมีการค้าแบบทำให้เป็นจุดหมาของข่าวนี้และเราสนับสนุนค้าทาสคนใดที่จะ incorporate นแข็งแกร่งเงินกลยุทธการจัดการเพื่อจำกัดความสูญเสียตอนที่พวกเขาเข้าไปในตลาด. ได้โปรใช้มันบทความเป็นส่วนหนึ่งของตัวเองค้นคว้ามาก่อน formulating strategies ก่อนที่จะแลกเปลี่ยน

 

ข่าวแนะนำ: