Facebook หรอกอย่างน้อยก็ความน่าเชื่อถือเป็นส่วนหนึ่งควอทซ์ Survey

 
เมื่ออาทิตย์ amid แรงกดดันจากสภาระกันสังคมออนไลน์ของสื่อแพลตฟอร์ม Facebook บไซต์ (NASDAQ:FB)ยืนยันว่าหลายอย่างรัสเซีย-จากกลุ่มต้องซื้อโฆษณาที่มีผลต่อการโหวดมาจากความระหว่างพวกเรา Presidential อการหาเสียงของ สำหรับหลายเดือน opposition งานปาร์ตี้ต้อ voicing พวกเขาเกี่ยวกับการใช้ของ Facebook ต่างประเทศโดยกลุ่มที่ทำให้ข้าคิดผิดงการโหวดมาจากความบน divisive ปัญหา ตอนนี้ acknowledgement และคำขอโทษจากมาร์ค Zuckerberg ให้โอกาสสำหรับ punters เพื่อค้อนที่หุ้นของ. ยิ่งไปกว่านั้นยังมีอีกสองสามลบความก้าวหน้าซึ่งคาดหวังที่จะกระตุ้นเป็น downtrend ในหุ้นของของ Facebook ซึ่งปิดที่$172.50 ในวันจันทร์

ที่ Menlo สวนแคลิฟอร์เนีย-จากบริษัทถูกเปิดเผยมันเกือบ 3,000 โฆษณาที่มีค่า$100,000 นซื้อมาเป็นช่วงเวลาของสองปีแล้ว เป็นส่วนของพวกนั้นคงจ่ายเบี้ยอยู่ใน Rubles. Facebook เถียงกันที่อื่นนอกจากที่ misrepresentation ของกลุ่มใครซื้อโฆษณาไม่ใช่เรื่องของเนื้อหาเกี่ยวข้องกันกฎของถูกทำลาย ยิ่งไปกว่านั้น Facebook ชี้ให้เห็นว่ามันคงจะดีสำหรับบริษัทถ้าสื่อได้ใช้เวลาอยู่ในโฆษณาพวกเขาแท้จริงชื่อของแทนที่จะเป็นแสงที่แตกต่างกลุ่มในพวกเรา Facebook ยังบอกว่าคโฆษณาถูกสนใจปัญหาอย่างเช่นปืนความควบคุมรแข่ง LGBT สิทธิของและตรวจคนเข้าเมืองไว้แล้ว ประกันสังคมของสื่อยักษ์ยังเปิดเผยมันให้มากเท่าที่ 10 ล้านคนถูกเปิดเผยเพื่อที่จะมีโฆษณาพวกเรา ยิ่งไปกว่านั้นนเลขที่ 44%ของโฆษณาน่าประทับใจน่ามเคยเห็นมาก่อการเลือกตั้งขณะที่ 56%ถูกพบเห็นหลังจากการเลือกตั้ง

Facebook สิ่งสุดของเนื้อหาโดยไม่มีมนุษย์เข้ามายุ่งนะ เพื่อหลีกเลี่ยงเดินของเหตุการณ์ที่บริษัทที่บอกว่ามันจะรแต่งตั้ง 1,000 ผู้คนอีกมากที่ต้องทวิจารณ์ราวคนฮือฮากันแล้วก็ป้องกัน misleading คน divisive ปัญหา ยัง Facebook ขอเตือนว่ามันเป็นในทางปฏิบัติยากที่จะอ่านเกือบ 8 ล้านโฆษณาตั้งข้อสังเกตุทุกวัน

ในขณะที่เหตุการณ์บางอย่างเกิดขึ้เรื่องสำคัญคือที่ใหญ่มากเธอเลือดไหลเยอะมากขนาดและพลังของ Facebook,lawmakers ไม่พอใจทั้งหมด พวกเขาเป็นห่วงเรื่อง Facebook เป็นความสามารถให้อิทธิพลสำรวจความนิยมของลูกและขาดแคลนควาของผู้ใช้'ความเป็นส่วนตัว เป็น survey conducted โดย Quarts เป็นออนไลน์เทคนิคโฆษณา,แสดงให้เห็นว่าเกือบ 80%ของ 1,600 surveyed อ่านไม่เชื่อใจ Facebook ด้วของข้อมูลส่วนตัว ขณะที่เรื่องเดียวที่ 21%ของ respondents เชื่อ Facebook งเรียนเปิดเผยที่ 46%เชื่อเมซอนกับพวกเขาส่วนตัวอมูลได้ ที่ไม่ยินชื่อโอลิเวียเบิร์กเป็นคาดหวังเพื่อจะทำร้ายหุ้นของขอ valuation อยู่ในระยะสั้น.

ราคาราฟแสดงหนักต่อต้านสำหรับหุ้นของที่ 173.50. ยิ่งไปกว่านั้นเดอ-มาร์คเกอร์แสดงสถานะผังแป้นพิมยืนยันกา overbought สถานการณ์. ดังนั้นทำให้เราคาดหวังให้เป็น downward การปรับแก้เพื่อตั้งค่าย

ต่ำหรือด้านล่างตัวเลือกนี้เหมาะที่จะทำเงินจากคาดขอปฏิเสธ ดังนั้นเรากำลังวางแผนจะซื้อมันเป็นตัวเลือกตอนที่หุ้นของการค้าแบบใกล้$173 ใน equity องตลาดนะ เป็นเวลาช่วงเวลาหนึ่งอาทิตย์จะเป็นที่เลือกไว้หมดอายุของสำเร็จเรียบร้อยแล้ว

Disclaimer รแลกเปลี่ยนการวิเคราะห์เสนอให้มาเป็นของเราคิดว่าเป็นยังไงบ้างคะ มันไม่ได้เตรียมไว้ให้เป็นแลกเปลี่ยนคำแนะนำเพียงแค่สิ่งที่บ่งบอกถึงของเราแลกเปลี่ยนแผน เราไม่สามารถรับประกันความสำเร็จและพวกเราสนับสนุนค้าทาสคนใดที่จะ incorporate นแข็งแกร่งเงินกลยุทธการจัดการเพื่อจำกัดรสูญเสียด้วยนะครับ ได้โปรใช้มันบทความเป็นส่วนหนึ่งของตัวเองค้นคว้ามาก่อน formulating strategies ก่อนที่จะแลกเปลี่ยน

ข่าวแนะนำ: