KPMG,ไมโครซอฟ&R3 เพื่อสร้าง Blockchain Telecom อทางแก้ปัญหานั่น

 

ที่ cryptocurrency ตลาดเหลืองอ่อนแอกับเกือบทั้งหมดที่สุด 20 cryptos ในห้องสีแดง Bitcoin(BTC)กำลังพยายามอย่างหนักเพื่อยึดถือยู่เหนือ$10,000. Bitcoin สูญเสีย 3.3%ที่ผ่านมา 24 ชั่วโมงเพื่อการค้าที่$10,289.07. เช่นกัน Ethereum คือแลกเปลี่ยนที่$217.50 ไตร่ตเป็นการสูญเสียของ 3.9%. XRP ที่เป็นชนพื้นเมืองที่สัญลักษณ์ของเงินตราของ blockchain-จากตัวจริงของเวลาปันทรัพย์สินมหาศาลแพลตฟอร์มผู้ให้บริกา Ripple มีเสีย 2.8%ไว้แลกเปลี่ยนที่$0.3209.

อีก altcoins ซึ่งถูกเสียบนพื้นใน 24 ชม.ที่ผ่านมารวม Bitcoin เงินสด(BCH-$313.33,-2.9%),Binance เหรียญ(BNB-$30.65,-0.6%),Monero(XMR-$82.91,-1.3%),อออออแอลกอฮอล์(TRX-$0.0268,-9.9%),จักรวาล(อะตอม-$3.95,-7.4%)นีโอ(นีโอ-$12.03,-7.6%),IOTA(MIOTA-$0.3012,-4.2%),Litecoin(LTC-$94.46, -5.1%),Stellar(XLM-$0.0883,-3.5%)และวิ่ง(ขีดกลาง-$114.21,-3.6%). น่าสนใจมาก Huobi(ของ HT)การเข้ารหัสเหรียญมีน้ำหนักเพิ่มมาอีก 5%ที่จะแลกที่$4.86.

 

รัฐบาลระดับ initiatives

ประเทศไทยคือธนาคารกลางมองเข้าไปใน Facebook น Libra

Veerathai Santiprabhob ธนาคารของประเทศไทยคือผู้ว่าการรัฐท่านกล่าวว่าที่เซ็นทรัลธนาคารพร้อมที่จะป้อนเข้าไปใน discussions เกี่ยวกับ Libra ที่ stablecoin ได้ตั้งใจจะปล่อยโดย Facebook. ที่กรุงเทพมหานคร world. kgm FinTech ยุติธรรม,Santiprabhob กล่าวว่า Facebook มีอยู่แล้วทำให้หลายพยายามติดต่อไปที่เซ็นทรัลธนาคาร. ท่านผู้ว่ายังเปิดเผยที่เซ็นทรัลธนาคารมีวอชิงตันไฮจท์และเป็นทีมใหม่ของเพื่อให้รอบคอบก่อนเข้าใจ Libra น whitepaper แต่รายงานคือไม่ได้คาดหวังตลอดเวลาเร็วๆนี้ เขาพูดว่า "เราไม่ต้องรีบไปสู่การตัดสินใจของ Libra เป็นเลย"

Santiprabhob เครียดเกี่ยวกับความสำคัญของความปลอดภัย: "ทุกประเภทของดิจิตอลคนใหม่เอาเงินมา emerging,ดังนั้นธนาคารของประเทศไทยจอภาพทั้งหมดและอย่าให้ favoritism ต้องมีเฉพาะเรื่องการเงินบริการ. รรักษาความปลอดภัยในการเงินบริการก็คือธนาคารเป็นสิ่งสำคัญที่สุด มันต้องใช้เวลา"

Santiprabhob opined นั่น Libra จะไม่สามารถแสดงเป็นรูตัวแทนของ name. เขา summed ของเขาเถียงกันโดยบอกว่า "Libra ไม่สามารถก้าวเข้าไปและแทนที่ทั้งหมด currencies และดิจิตอลองเงิน"

 

บริษัทเอกชน initiatives

เช่นบนพยายามจะลงทะเบียนเป็นสิทธิบัตรสำหรับ blockchain-เปิดใช้งานข้อมูลของนักสะสม

เยอรมันพลังงานบนเครือข่ายบริษัทเช่นบนพยายามที่จะปลอดภัยเป็นสิทธิบัตรของจากยุโรปสิทธิบัตรของห้องสำหรับมัน blockchain พลังงานข้อมูลของนักสะสม ระบบใช้เซ็นเซอร์เพื่อเอาข้อมูลซึ่งสามารถจะถูกขายในฐานข้อมูล analytics. ข้อมูลอย่างโดยฉลาดกลับบ้านโปรแกรมของผู้ใช้.

เช่นบนมีกล่าวว่าลูกค้าจะต้องสมบูรณ์ควบคุมที่ gains เข้าถึงพวกเขาโดยเฉพาะข้อมูล ที่ restriction แม้แต่มารถใช้กับเช่นกันซึ่งไม่สามารถเข้าถึงลูกค้าของข้อมูลโดยที่ไม่ชัดเจนได้รับอนุญาต

Blockchain เทคโนโลยีคือเคยอยู่ในระบบเพื่อให้แน่ใจว่าข้อมูลของความเป็นส่วนตัว ระบบยังใช้ "เป็นการเข้ารหัสปลอดภัย" จะ safeguard งข้อมูลออกมา

แมทธิว Timms หัวหน้าดิจิตอลและเทคโนโลยีรับคุณตำรวจกล่าวว่าวัตกรรมใหม่ล่าสุดจะอนุญาตให้ลูกค้าต้องเลือกและขายของข้อมูลสำหรับวัตถุประสงค์ของวิเคราะห์. Timms งว่า: "อนาคตของเราห้องแล็บทีมจัดการรวม blockchain และข้อมูลใหญ่ด้วยของธรรมดาแบบของฮาร์ดแวร์ทางออกหรอกนะ เราต้องการของเราลูกค้าที่มีค่าสัมบูรณ์ควบคุมการวิเคราะห์ของข้อมูลออกมา ความสามารถที่จะขายบางส่วนของพวกนี้ analyses ภายในอีกปลอดภัยตรวจสอบเฟรมเวิร์กเป็นเรื่องใหม่"

 

KPMG collaborates กับเทคโนโลยีหลากหลายบริษัท

ผ่านอย่างเป็นทางการบล็อกของโพส KPMG งธุรกิจรายงานบริษัท,เปิดเผยนั้นมันมีร่วมมือกับบริษัทเทคโนโลยีอย่างเช่น Tomia,R3 และไมโครซอฟเพื่อจะพัฒนา blockchain ฐานข้อตกลงกลไกของมันเพื่อ telecom เซกเตอร์ในพื้นที่ 5G เครือข่ายบริการ.

ที่วางแผน blockchain ของระบบ aims ต้องใช้คนฉลาดสัญญาเพื่อย่อหน้าต่างปัญหาเรื่องระหว่างเคลื่อนที่ operators และ carriers. ช่างฉลาดสัญญาจะรวมสำคัญมากข้อมูลอย่างเช่นจุดหมาย,การเต้นและ bilateral สัญญาข้อมูล

กับเรื่องนี้ blockchain ระบบของ KPMG เชื่อว่าการประนีประนอมมันจะถูกแบกออกไปข้างนอกเร็วขึ้นและมากขึ้นเหตุผลเรื่องค่าใช้จ่ายเห็นว่าในอดีตโดยเถอะลบความต้องการสำหรับ telecom เอ็นเตอร์ไพรซ์ต้องขึ้นอยู่กับคนที่สาม-งานปาร์ตี้สำหรับการประนีประนอมมัน.

ตอนนี้ข้ามชายแดนและอินสัญญาณโทรศัพท์การประนีประนอมมัน cumbersome และใช้เวลานานงาน. ยิ่งไปกว่านั้น,มันต้องใช้มาหลายอาทิตย์สำหรับการประนีประนอมมันจะเสร็จเรียบร้อยและมักจะส่งมอบมาให้คนที่สามงานปาร์ตี้เพราะความซับซ้อนนี่

โพรเซสของสินค้าส่งออกห่วยไหมหจะทำให้เป็นรูองลูกค้างบประมาณสำหรับเรื่องนี้ ล่าสุด survey แสดงให้เห็นว่าจำนวนเงินโดบประมาณใช้เวลาบนโลกเคลื่อนข้อมูลอกข้อกล่าเดินป้วนเปี้ยนอยู่คนเดียวจะติดต่อ$31 พันล้านโดย 2022. ข้อตกลงที่ขั้นตอนการณ์จะเป็น cumbersome กับข่าวของ 5G เคลื่อนที่บริการในการโอนถ่ายข้อมูลระหว่างผู้ใช้ก็หวังว่าจะเพิ่ม exponentially.

 

เบ็ดเตล็ด

ข้อมูล Gumbo อ้างว่าเป็นลดใน expenditures สำหรับบริษัทน้ำมัน

Blockchain เมื่อเริ่มการทำงานข้อมูล Gumbo ได้กล่าวนั้นระหว่างประเทศบริษัทน้ำมันจะสามารถย่อเล็กสุดของค่าใช้จ่ายโดยอย่างน้อย 30%โดย incorporating blockchain ในของแป. การประเมินผลเป็นทำให้ร้องบนพื้นฐานของการอ่านหนังสือ conducted โดยบริษัท ข้อมูล Gumbo คิดว่ามีค่าของน้ำมันและน้ำมันหมดที่$2.60 trillion ใน 2017. ยิ่งไปกว่านั้นแอนดรูว์บรูซ,ซีอีโอ.ของชาวอเมริกัน blockchain เมื่อเริ่มการทำงานข้อมูล Gumbo,อธิบาย blockchain-จาก mechanized รประหารชีวิตของสัญญาอยู่ในน้ำมันหน่วยรบ

Notably,ข้อมูล Gumbo เลี้ยง$6 ล้านคนในอาจจะมาจากหลายพลังงานบริษัทรวมถึง Equinor นร่วมบริษัทสาขา Equinor เทคโนโลยีล้าและซาอุดิอรา Aramco พลังงาน Ventures เป็นบริษัทเป็นของซาอุดิอรา Aramco.

Disclaimer:งการเงินแลกเปลี่ยนการวิเคราะห์ข้อเสนอยู่ที่นี่คือความเห็นของเราและไม่ได้ตั้งใจเป็นคำแนะนำหรือเส้นทางสำหรับผู้ลงทุนทั้งหลาย เราไม่สามารถรับประกันความสำเร็จของมีการค้าแบบทำให้เป็นจุดหมาของข่าวนี้และเราสนับสนุนค้าทาสคนใดที่จะ incorporate นแข็งแกร่งเงินกลยุทธการจัดการเพื่อจำกัดความสูญเสียตอนที่พวกเขาเข้าไปในตลาด. ได้โปรใช้มันบทความเป็นส่วนหนึ่งของตัวเองค้นคว้ามาก่อน formulating strategies ก่อนที่จะแลกเปลี่ยน

ข่าวแนะนำ: