มหัวจมท้ายกันมากทำให้อ่อนแอบเซอร์ไพรส์ Expansion ของ QE โดย£60 ล้าน

 
เมื่ออาทิตย์ก่อนที่กระตุ้นจำได้ออกแถลงการณ์โดย BoE(ธนาคารแห่งอังกฤษ)จุดชนวนให้เกิด selloff อยู่ในปอนด์. ตอนที่ 25 นพื้นจุดอัตราการตัดก็ไม่แปลกใจมากเพื่อการ expansion ใน monetary easing โปรแกรมเป็นแน่นอนที่ไม่คาดหวังโดยตลาด. ที่อยู่อีกมือที่ล้วนช่างค่าเป็นบวกเราไม่มีฟาร์มทำงานเปลี่ยนแปลงข้อมูลบ่งชี้ว่ามันค Greenback จะยังคง bullish อยู่ในระยะสั้น. มันมีต่อปัจจัยอย่างที่คุยกันเรื่องในรายละเอียดด้านล่างซึ่งบ่งบอกว่า GBPUSD คู่จะปฏิเสธต่อจากปัจจุบันระดับของเรื่อง 1.3100.

เมื่อปีที่แล้วคนอังกฤษซึ่งจะบันทึกไว้ในปัจจุบันบัญชีการขาดดุลของ 5.4%งที่ใหญ่ที่สุดในหมู่ G7 economies. สถานการณ์นี้มีเพียง worsened ในก่อน-หนึ่งส่วนสี่ของ 2016. ในตอนจบของมีนาคมที่ fiscal การขาดดุลยืนอยู่ตอน 6.9%(เรื่อง£32.6 พันล้าน)ของอังกฤษเป็น GDP. คนลุกขึ้นในการขาดดุลต่อไปเพื่อกดดันสเตอร์ลิ่งปอนด์เป็นนักลงทุนตามหา greener pasture ไปที่อื่น

ที่อันนะ(จริงของประสิทธิภาพการแลกเปลี่ยนอัตราการ)ของอังกฤษซึ่งจะถูกคำนวนโดย dividing ที่ nominal การแลกเปลี่ยนอัตราการโดยงดัชนีของแพงหรือราคา deflator,สะท้อนถึงไม่ว่าจะเป็นสัญลักษณ์ของเงินตราอยู่ใน overvalued หรือ undervalued องเมือง เป็น overvalued สัญลักษณ์ของเงินตราจะพิสูจน์ detrimental จะ exports และดึงมันลงในทางเศรษฐกิจการเจริญเติบโต. ในเรื่องนั้นที่ LMF และ Deutsche ธนาคารราฟเตรียมไว้ให้ด้านล่างนี้ชี้ให้เห็นว่านั่นคอนด์เป็นที่แพงที่สุดของเงินตราหน้าเพียงเพื่อคนดอลลาร์สหรัฐอเมริกา.

ที่แสดงทางด้านล่างการแลกเปลี่ยนอัตราการของปอนด์คือยังสูงกว่าในระยะยาวงเฉลี่ยได้ นี่หมายความว่ามันมีอยู่เพียงพอสำหรับการแลกเปลี่ยอัตราการของปอนด์ที่จะปฏิเสธกกว่านี้อีกนะยะ!#

ที่ BoE ได้ออกแถลงการณ์เป็นอัตราการตัดของ 25 ฑ์คะแนนเมื่ออาทิตย์ก่อน ที่พูดถึงก่อนหน้านี้ในบทความนี้มันไม่ใช่เซอร์ไพร์ซทั้งหมด อย่างไรก็ตามที่£60 ล้าน expansion ของ quantitative easing โปรแกรมเป็นผู้ที่ไม่คาดคิดไปซึ่งเป็นหวังว่าจะเก็บปอนด์อยู่ใต้ที่ขายความกดดัน ที่ benchmark อัตราการกำลังยืนอยู่ที่ 0.25%.

คนอนาคตข้อมูลถูกปล่อยตัวโดย CFTC บ่งบอกว่า speculators เป็นการเพิ่มขึ้นสั้นตำแหน่งในตอนด์ นี่แสดงให้เห็นว่าตลาดมี bearish องมุมมองบอนด์

ในพวกเราในทางเศรษฐกิจข้อมูลได้ออกแถลงการณ์วันศุกร์เป็น largely คิดบวก โดยเฉพาะอย่างยิ่งที่ไม่มีฟาร์มทำงานเปลี่ยนแปลงข้อมูลเลคนักวิเคราะห์'ความคาดหวังโดยออกจะกว้างขวา. ในกรกฎาคม,255,000 งานถูกเพิ่มเข้ากับตลาดเป็นความคาดขอ 180,000. ที่ค่าข้อมูลทางเศรษฐกิจคือต้องเก็บดอลลาร์สหรัฐอเมริกาแข็งแกร่ง

หลังจากล้มเหลวสามคนพยายามที่จะข้ามไปอยู่เหนือ 1.3270 ที่ GBPUSD เป็น downtrend ที่เปิดเผยโดยการส่งจดหมาย message->นช่อง คนแรงขับเคลื่อนต้องบอกไม่เช่นกัน คนต่อไปสนับสนุนสำหรับคู่อยู่ก่อนเดียวที่ 1.2900.

สั้นตำแหน่งใน GBPUSD คู่ใกล้ 1.3100 ระดับคือที่สุดที่เหมาะสมคำ prevailing สถานการณ์แล้ว หยุดการสูญเสียเพื่อจะได้ไว้ที่ 1.3200 ในขณะที่เพื่อนหนังสือผลประโยชน์สามารถถูกวางไว้ที่เรื่อง 1.2900.

ดูจากสมมติฐานของและทางเทคนิคการวิเคราะห์พวกเราเชื่อว่าเป็นเลขฐานสองตัวเลือกค้าควรแน่นอน contemplate บซื้อของใครแตะต้องใส่ตัวเลือกสำเร็จเรียบร้อยแล้ว เป็นโจมตีราคาของไม่น้อยกว่า 1.2920 ควรจะถูกเลือกสำหรับการแลกเปลี่ยน ตั้งแต่การวิเคราะห์เป็นเรื่องพวกนี้เป็น H4 ช่วงเวลาพวกเราเชื่อว่าสองอาทิตย์ก่อนเวลาประจำเดือนจะเป็นมากกว่าเพียงพอสำหรับการแลกเปลี่ยอัตราการให้เพียร์ซผ่าน forecasted ระดับ.

ข่าวแนะนำ: