Alibaba น Fintech แขนการสอบส Blockchain แพลตฟอร์ม

 

ที่ cryptocurrency ตลาดเหลือผสมกับเป็นส่วนใหญ่ของ altcoins ในห้องสีแดง Bitcoin(BTC)กำลังพยายามอย่างหนักเพื่อยึดถือยู่ใกล้$9,000. ตอนเวลาของการเขียนบทความนี้ Bitcoin นแลกเปลี่ยนแบบที่$8,750. ยาฆ่าเชื้อ(ETH)คือแลกเปลี่ยนที่$187.25,เป็นตัวแทนให้เป็นได้ของ 0.8%. XRP คือแลกเปลี่ยนที่$0.2719 ไตร่ตเป็นเพื่อนขอ 0.4%. อีกพัน altcoins ซึ่งต้องรู้สึกขอบคุณใน 24 ชม.ที่ผ่านมารวมอออออแอลกอฮอล์(TRX-$0.0201,3.8%),Monero(XMR-$64.82,4.2%),Huobi(ของ HT-$3.84,1.1%),Tezos(XTZ-$1.12,-2.1%),IOTA(IOTA-$0.2577,-0.5%,),Litecoin(LTC-$60.71,-0.4%),Ethereum คลาสสิค(ETC-$4.84,-0.8%),ขีดกลาง(ขีดกลาง-$69.67, -0.1%),ราศีสิงห์(ลีโอ-$0.9568,-2.3%),Stellar(XLM-$0.0756,-0.9%),Cardano(ไอด้า-$0.0432,-0.2%)และจักรวาล(อะตอม-$3.89,-6.3%). Altcoins ซึ่งต้องปรับปรุงข้อมูลแล้วอยู่ตลอด 24 ชั่วโมง Bitcoin เงินสด($284.01,-0.7%),NAME(NAME-$3.46,0.4%),Binance เหรียญ(BNB-$21.44,3.8%),OKB(OKB-$3.29,3.8%)และ ChainLink(เชื่อมโยง-$2.98,7.8%).

รัฐบาลระดับ initiatives

โฮไคร์ซ่อนอมินเมืองอยากจะได้ blockchain องแพลตฟอร์มที่ฉลาดสำหรับพัฒนาการเมือง

เวียดนามเป็นโฮไคร์ซ่อนอมินในเมืองตั้งใจจะสร้าง blockchain-จาก regulatory องแพลตฟอร์มที่ฉลาดสำหรับพัฒนาการเมือง. ในแผนของพวกเธอคงต้องเปิดเผยโดยทราน vietnam. kgm Tuyen,รองประธานของโฮไคร์ซ่อนอมิของคณะกรรมการในตอนจิ๊กประจำปีของระหว่างประเทศประชุมของ Saigon เทคโนโลยีชั้นสูงของคุณปาร์ค(SHTP).

ระหว่างเหตุการณ์,เทคนิคทำธุรกิจ incubator SHTP inked เป็น MoU(ทึกของความเข้าใจ)กับเกาหลีใต้ name น CBA Ventures ต้องฟอสเตอร์ค้นคว้าและ deployment ของ blockchain เทคโนโลยีคอน

Le Bich กู้เงิน,นักเรียนปีสุดท้ายประมวลผลที่ Saigon สวัสดี-เทคโนโลยีสวนเป็นกรรมการขอบผู้จัดการเครียดนั่น blockchain เทคโนโลยีเปลี่ยน platforms facilitating ออนไลน์ทางการเงินเกี่ยวกับธุรกรรมปลอดภัยกว่า,ความโปร่งแสง,เรียบง่ายและมีประสิทธิภาพเพียงพอ smooth scrolling เพื่อประโยชน์หรอก ของประเทศ Ministry ของวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีด้ว unveiled งแผนให้เรื่องสำคัญต้อง blockchain-จัดกึ่งกลาง startups ใต้โปรแกรม "การสนับสนุนระดับชาติการปฏิวัติความคิดริเริ่มที่จะ 2025."

โปรแกรมถูกเห็นด้วยกับที่เวียตนามของรัฐบาลในเดือนพฤษภาคม 2016 และตั้งใจจะให้เป็น conducive สภาพแวดล้อมสำหรับธุรกิจต้องระสันใน. โปรแกรมสนับสนุน 2,000 ดอลลาร์ startups เป็นส่วนหนึ่งที่ ministry เป็นเว็บไซต์

 

บริษัทเอกชน initiatives

HTC วางแผนจะปลดปล่อย Exodus 1\n smartphone กับความสามารถในการเข้ารหัส

HTC,ไต้หวันพื้นฐาน\n smartphone ผลิตโดยตรงอยู่แล้วตั้งใจจะ unveil ลิตจำกัดจำนของ Exodus 1 ร้อมกับการบริการเสนอโดย cryptocurrency การแลกเปลี่ยน Binance. โดยเฉพาะที่ Binance งฉบับพิมพ์ Exodus 1 จะทำให้ใช้งาน Binance สาธารณะ blockchain,Binance โซ่และยัง decentralized แลกเปลี่ยนแพลตฟอร์ม Binance เด็กซ์

HTC และ Binance ด้วยกันเปิดเผยตัที่ Binance สุดยอด Meetup อยู่สิงคโปร์. Binance ซีอีโอของ Changpeng Zhao และคนดูแลทรัพย์สิน Wei Zhou เข้าร่วมเหตุการณ์. Exodus 1\n smartphone เป็นคนแรก-เคย blockchain โทรศัพท์ต้อง incorporate ที่ Binance เจ๋งสุดยอดแฟลตต่างหาก

ที่ Binance งฉบับพิมพ์ Exodus 1 จะยังข้อเสนอของมันเป็นชนพื้นเมืองที่ cryptocurrency กระเป๋าคุมข้อมูลโปรแกร,Zion องนิรภัยและ Binance เด็กซ์นั่น facilitates cryptocurrency แลกเปลี่ยน ยิ่งไปกว่านั้นล่าสุด\n smartphone จะรวม Binance แอ๊ปแล้วมันเชื่กระเป๋าคุมข้อมูล. ที่ Binance งฉบับพิมพ์ Exodus 1 คือเสนอเงิน 599 และ cryptocurrency สามารถใช้เพื่อซื้อของคน\n smartphone.

 

มเลี้ยงมดทางการเงินรทดลองใช้ของมันเอนเตอรไพรสระดับ blockchain แพลตฟอร์ม

มเลี้ยงมดทางการเงินที่ fintech แขนของจีนอี-commerce องบริษัท Alibaba มีเริ่มนักบินของมันเอนเตอรไพรสระดับ blockchain งบนแทนนัน ข้อมูลที่ถูกเปิดเผยโดย Jieli ลีปีสุดท้ายผู้อำนวยการเทคโนโลยีของแล้วธุรกิจวัตกรรมใหม่อมเลี้ยงมดทางการเงินในโลก Blockchain การประชุมตอน Wuzhen. ในกันยายนที่บริษัท divulged มันวางแผนที่จะแนะนำให้รู้จักเป็น blockchain งบนแทนนัน ในขณะที่พูดที่งานนั้นเก่งกล่าวว่าแพลตฟอร์ม,ชื่องคืนได้ Blockchain เปิดพันธมิตรจะต้องไปอยู่ในสามเดือนหลังจากการพิจารณาคดีช่วงเวลานี้ ที่แพลตฟอร์มตั้งใจจะกลับเล็กๆและปานกลาง-เอาไปปรับขนาดโดยบริษัท facilitating พวกเขาต้องเฉือนกับเป็นเงินและ widen พวกเขาไปถึง

เก่งเพิ่มเติม clarified นั่นเดียวที่ถูกเลือกงานปาร์ตี้คงจะเป็นสามารถวิ่งไปที่เครือข่ายเป็นโหนดต่างๆ. เสือบอกว่า "อย่างที่สำหรับการเลือกของโหนด operators เราเป็นมากกคนที่รู้ความลับเรามากที่สุด [...]เพราะต้องรูปแบบที่น่านับถือออกค่าเครือข่ายไม่ใช่แค่พวกเขาต้องการที่จะเป็นความเห็นพ้องบัญชีของโหนดแต่พวกเขายังต้องให้ authoritative endorsements."

ในปีสุดท้ายผู้อำนวยการชอบการศึกษา institutions ต้องทำตัวเหมือนโหนด operators อย่างที่พวกเขาจะเพิ่มวามน่าเชื่อถือที่ blockchain. Notably,เสือมันไม่กวนใจเรื่องประเทศจากซึ่งโหนดต่างๆเป็นวิ่งหนี

 

เบ็ดเตล็ด

Bitcoin Suisse ร่วมมือกับ Worldline

Bitcoin Suisse เป็นสวิตเซอร์แลนด์จาก cryptocurrency รซื้อขาย,เป็น collaborating กับ Worldline เป็นยุโรปจ่ายแพลตฟอร์มการประมวลผลเพื่อก้าวขึ้นการยอมรับของ cryptocurrency เป็นโหมดของจ่ายเงินในประเทศ ที่บริษัทพูดถึงอยู่เหนือต้องป้อนไปยังเป็นสัญญาชั่วคราวเพื่อตั้งแพลตฟอร์มซึ่งจะเปิดใช้งานขายสวิสจะยอมรับ cryptocurrencies เป็นค่าตอบแทน? ยิ่งไปกว่านั้นตอนที่ปิดเทอรองแพลตฟอร์มที่มีความตั้งใจที่จะอนุญาตให้ลูกค้าต้อง transact ออนไลน์สำหรับซื้อของและสินค้าที่ช่วย

65,000 สวิส retailers จะสามารถเข้าถึงแพลตฟอร์มการใช้ Wordline น countrywide ค่าจ้างส่วนเฟรมเวิร์ก,ยังปรากฎอย่างเป็นหกเงินบริการ. โดย integrating เป็น cryptocurrency การประมวลผลความสามารถบูรเครือข่ายจะสามารถยกระดับต้องยอมรับ cryptocurrencies ข้าม PoS(ประเด็นของขาย)สถานที่และออนไลน์

Marc Schluep,ซีอีโอของ Worldline สวิตเซอร์แลนด์,opined ที่โรงงานจะเปิดขายต้องยอมรับ cryptocurrencies นโดยที่ไม่มีปัญหาเรื่องเกี่ยวข้องกับการแปลง. Schluep บอกว่า "ผ่านคนให้ความร่วมมือกับ Bitcoin Suisse,merchants สามารถประโยชน์จากการก้าวไปสู่ภพภูมิใหม่อย่างเสนอให้ได้โดยไม่มีการแปลความเสี่ยง"

ทั้งสองบริษัทต้องแน่นอนที่สุดว่าการจะเรียบง่ายที่จะใช้กับข้อตกลงที่จะ merchants ในรูปแบบของสวิส francs หรือเงินยูโรดอลล่าร์ กำลังเดินหน้า Worldline aims องการเรียกใช้ความสะดวกสบายทั่วทั้งยุโรป

Disclaimer:งการเงินแลกเปลี่ยนการวิเคราะห์ข้อเสนอยู่ที่นี่คือความเห็นของเราและไม่ได้ตั้งใจเป็นคำแนะนำหรือเส้นทางสำหรับผู้ลงทุนทั้งหลาย เราไม่สามารถรับประกันความสำเร็จของมีการค้าแบบทำให้เป็นจุดหมาของข่าวนี้และเราสนับสนุนค้าทาสคนใดที่จะ incorporate นแข็งแกร่งเงินกลยุทธการจัดการเพื่อจำกัดความสูญเสียตอนที่พวกเขาเข้าไปในตลาด. ได้โปรใช้มันบทความเป็นส่วนหนึ่งของตัวเองค้นคว้ามาก่อน formulating strategies ก่อนที่จะแลกเปลี่ยน

ข่าวแนะนำ: