นุ่มๆทำให้อ่อนแออยู่คมทิ้งในแร่เหล็กราคา

 

หนุ่มๆตกลงนี้เมื่อวานนี้หลังจากทางเศรษฐกิจข้อมูลจากประเทศจีน,ซึ่งเป็นที่ใหญ่ที่สุดแลกเปลี่ยนคู่หูของออสเตรเลีย,เข้ามาทางด้านล่างสิ่งที่คาดหวังในอนาคต อีกเหตุผลสำหรับหนุ่มๆคมขอปฏิเสธคือ yuan งใกล้เข้ามาครองเจ็ดขัดแย้งกับค greenback. นี่เป็น duplication ของสถานการณ์ที่ลงตัวเองออกไปในธันวาคมของ 2016. ที่ Forex ตลาดกลางค่อนข้างกังวลเกี่ยวกับ yuan ยังลดลด้านล่างเจ็ดปัจจุบันเปรียบเทียบกับที่ดอลลาร์สหรัฐอเมริกาอย่างที่มันกระตุ้นมากเพื่อการเมืองหลวง outflows จากประเทศจีนครั้งสุดท้าย. คนทั้งหมดนี้ตลาดกลางความรู้สึกยังเปลี่ยน bearish.

ในเดือนพฤษภาคม,ประเทศจีนการความช่วยเหลือได้ถูกบันทึกกิจกรรมของมัน slowest เดินของการการเจริญเติบโตของที่ผ่านมาสามเดือนส่วนใหญ่จะเนื่องจากมีคมหลง exports. ที่เพิ่งเรา-ประเทศจีนเทรสงครามดูเหมือนจะค่อนข้าส่งผลกระทบกับสองของโลกที่ใหญ่ที่สุดเลย-เศรษฐกิจ ที่ Caixin องดูองค์ประกอบคุณซื้ผู้จัดการ'ดัชนี(PMI)ยืนอยู่ตอน 51.5 ในเดือนพฤษภาคม,เป็นขอปฏิเสธจาก 52.7 ในเดือนเมษายน ที่ตลาดกลางมีการพยากรณ์เป็นการอ่านของ 52.4. เป็นการอ่านอยู่เหนือ 50 บ่งชี้ว่า expansion และรอง-versa. ที่ Caixin การบริการ PMI มาในตอน 52.7 เมื่อเดือนก่อนเป็นลดจาก 54.5 ในเดือนเมษายน ที่ช่วยประเมินค่ามัธยฐานของนักวิเคราะห์น 54. คนอ่อนแอ PMI ข้อมูลของกระตุ้นหนุ่มๆขาย-ออก

ก่อนหน้าวันนี้ที่สำนักงานของออสเตรเลียสถิติของรายงานว่า surplus บสินค้าที่และการบริการเงิน$5.874 พันล้านในเดือนมีนาค 2019 นักเพิ่มขึ้นของเงิน 676 ล้านจากเดือนก่อนหน้านี้. ใน seasonally องปรับตัวตามเงื่อนไขที่ surplus บสินค้าที่และการบริการเงิน$4.949 พันล้านในเดือนมีนาค 2019 เป็นขอปฏิเสธของเงิน 191 ล้านจาก surplus ในเดือนกุมภาพันธ์ 2019. Economists มีคาดห surplus ของเงิน 5.15 พันล้าน.

ราคาของแร่เหล็กซึ่งคือ...ครั้งแรกมักจะมีอะไรดีๆเสส่งออกรายได้นับ earner เพื่อประเทศชาติส่งด้านล่างนี้ตั้ง 100 เหรียญต่อตัวสำหรับครั้งแรกที่ผ่านมาสองอาทิตย์แล้ว เป็นขอปฏิเสธในราคาของเหล็กและลดลกำไรขวาของเหล็กโรงงานเป็นเหตุผลหลักสำหรับคนทันใดนั้นลงในราคาของภาพแบบ raw ตัวอย่าง จุดสำหรับ benchmark 62%fines กปรับปรุงข้อมูลแล้ว 2.4%ให้$99.12 ต่อตัวก่อนหน้าสัปดาห์นี้ Notably ในสัปดาห์สุดท้ายแร่เหล็กสัมผัสเป็นหลายปีสูงของเงิน 108.62 ต่อนักหนา

Coking อคุณด้วยคาร์บอนทันคาของพวกมันก็แพงลิบลิ่นยังปรับปรุงข้อมูลแล้ว 2%กา yuan 1,370. Coking อคุณด้วยคาร์บอนทันซึ่งเป็นวัตถุดิบใช้ในอุตสาหกรรมเหล็ก,เป็นครั้งที่สองแล้วที่ใหญ่ส่งออกสินค้าของออสเตรเลีย คนอ่อนแอทางเศรษฐกิจข้อมูลหลงในสินค้าราคาและรถแก้ไขพวกเรา-ประเทศจีนแลกเปลี่ tensions นต้องยกเก็บเงินตราจับคู่ bearish อยู่ในระยะสั้น.

ทางเทคนิคแล้ AUD/USD คู่แตกด้านล่างของมัน 50 คน-วันย้ายโดยเฉลี่ยหลังจากการเผชิญหนักหรต่อต้านที่ 0.6990. ยิ่งไปกว่านั้นที่ RSI รแสดงตำแหน่งค่าแสงมืดจัดกำลังอ่านอยู่ด้านล่าง 50. เป็นผลให้เราสามารถคาดหวังของเงินตราจับคู่ต้องเดินลงและ retest ที่สนับสนุนที่ 0.6910.

Disclaimer:งการเงินแลกเปลี่ยนการวิเคราะห์ข้อเสนอยู่ที่นี่คือความเห็นของเราและไม่ได้ตั้งใจเป็นคำแนะนำหรือเส้นทางสำหรับผู้ลงทุนทั้งหลาย เราไม่สามารถรับประกันความสำเร็จของมีการค้าแบบทำให้เป็นจุดหมาของข่าวนี้และเราสนับสนุนค้าทาสคนใดที่จะ incorporate นแข็งแกร่งเงินกลยุทธการจัดการเพื่อจำกัดความสูญเสียตอนที่พวกเขาเข้าไปในตลาด. ได้โปรใช้มันบทความเป็นส่วนหนึ่งของตัวเองค้นคว้ามาก่อน formulating strategies ก่อนที่จะแลกเปลี่ยน

ข่าวแนะนำ: