แอปเปิ้ลงที่เหนือกว่าขอแนะนำให้อีก 10%Tariff บ iPhones

 

หุ้นของแอปเปิ้ลไซต์ (NASDAQ:AAPL)slumped 0.22%เมื่อวานนี้เพื่อปิดที่$174.24 หลังจากท่านประธานมีผลกระทบกับอันซัได้ออกแถลงการณ์นั่น tariffs อาจเป็นวางไว้บน iPhones ซึ่งนี่ผลิตในจีน ข่าวถูกผลักเทคโนโลยีใหญ่ตลาด capitalization ด้านล่างไมโครซอฟแต่จัดการค้นพบที่สูญเสียตำแหน่งที่ใกล้เคียงเลย กับตลาดหมวกของเงิน 822.23 ล้านไมโครซอฟเป็นแค่$4 พันล้างแอปเปิ้ลขอ$826.83 พันล้าน. ตั้งแต่จุดจบของตุลาคม,แอปเปิ้ลของตลาดหมวกมีแวะไปถึง$210 พันล้านในขณะที่ไมโครซอฟท์ตลาดหมวกมี eroded ยเรื่อง$2.6 ล้าน Notably,แอปเปิ้ลเป็นหุ้นของสูญเสียมากกว่า 20%ในอดีตสามเดือนตอนที่คิดว่าคงทำเนื้อรองอุตสาหกรรมโดยเฉลี่ย DJIA นปฏิเสธที่เดียวที่ 5.4%.

 

แอปเปิ้ลขอประเทศจีนปัญหา

แอปเปิ้ลเป็นหุ้นของคนเริ่มอาทิตย์อยู่บนอึมครึมข้อหลังจากท่านประธานโดนัลทรัมพ์เปิดเผยของเขาวางแผนจะขยายรายการนำเข้าหน้าที่ขอบของจีนสินค้าที่และโดยเฉพาะ,อยตบบั้น tariffs บแอปเปิ้ลขอ iPhones. มากก broadly,มีผลกระทบกับอันซักล่าวว่าเขา anticipates ต่อกับเลี้ยง tariff ระดับบน 200 เหรียญพันล้านมีค่าของจีนสินค้า Notably,มีผลกระทบกับอันซัคือกำหนดให้พบกับจีนประธาน Xi Jinping ทีหลังอาทิตย์นี้คือการเชื่อมโยงกับที่ G20 ระชุม อย่างไรก็ตามของทรัมพ์ดพูดโอ้อวดเถอะครับมี diminished มีโอกาสมากน้อยแค่ไหนเป็นการค้นพบที่ห้องประชุม. โดยไม่มีข้อเสนอใหม่อยู่ในสถานที่สูงขึ้นพวกเรา tariffs อยู่บนจีนผลิตภัณฑ์เป็นถูกตั้งค่าให้มีผลในเดือนมกราคนที่ 1.

วามกลัวของเหมือน 10%นำเข้าภาษีอยู่ iPhones เปลี่ยนแอปเปิ้ลเป็นหุ้นของ bearish วันอังคารและนักวิเคราะห์ opine ที่หุ้นของจะเพิ่มเติมหน้าการขายความดันสัปดาห์นี้ก่อนที่ world. kgm G20 การประชุมสุดยอด

จะเดท iPhones มี exempted จากของทรัมพ์ 10%แลกสงครามหน้าที่ขอบนำเข้าเอกสารหรือของจีนสินค้าพวกนั้นคุ้มค่าเงิน 200 เหรียญพันล้าน. อย่างไรก็ตามเพียงสี่วันก่อนที่ G20 ประชุมกับอาหารจีนประธาน Xi Jinping,มีผลกระทบกับอันซับอกว่าเขาจะไม่ลังเลที่จะขยายรายการสหรัฐอเมริกา tariffs บสินค้าที่มีค่าเป็นพิเศษ$267 พันล้านถ้าแค่การแลกเปลี่ยนข้อตกลงคือไม่ได้เข้าถึงได้ พวกนี้สินค้าที่อาจจะรวม iPhones แล้วแร็พท็อปบนำเข้ามา.

เกี่ยวกับค iPhone tariff,มีผลกระทบกับอันซับอกว่า: "ขึ้นอยู่กับอะไรคราว ฉันหมายถึงฉันสามารถทำให้มัน 10%และผู้คนจะยืนนั่นมันง่ายมาก"

เหนือกว่าคำพูดนั้นเขายังตั้งใจจะเดินอัตราการของ prevailing tariffs บประเทศจีนจาก 10%ที่ 25%เริ่มต้นในเดือนมกราคนที่ 1.

Wedbush นักวิเคราะห์แดนเนียล Ives,opined ของทรัมพ์แถลงการณ์อาจจะมาเติมความฝันให้คนของขวัญ "ผิวขาว knuckle" ช่วงเวลาสำหรับแอปเปิ้ลซึ่งสูญเสียแรงขับเคลื่อนเนื่องจากเป็น "litany ของข่าวร้าย" รวมถึงรายงานของเท่าไหร่ก็ยิ่งอ่อนแอมากเท่านั้นต้องการสำหรับ iPhones.

ในข้อความให้ลูกค้า Ives บอกว่า: "กับ[ทั่วไปขายราคา]สำหรับ iPhone ใน$800 ช่วงและ consumers เห็นได้ชัดว่าราคาอ่อนไหวอยู่สูงขึ้น\n smartphone ราคาสุดท้ายสิ่งที่ซีอีโอของทิม]ทำอาหารและนักลงทุนอยากเห็นก็คือนามสกุลเพิ่มเติ tariffs กเพิ่มเข้ากับ iPhones และ impacting นต้องการขับรถที่นี้สำคัญมากต่อการการเจริญเติบโตของ juncture สำหรับบริษัท"

"ขณะที่เรากำลังรอคอยดูเข้าไปอยู่ถ้าเรื่องนี้เป็นการคุยเห่ามากกว่ากัดแค่ครั้งเดียวที่เหนือกว่าผู้ดูแลระบบเราอาจจะเจอหลบเข่า-งั่งปฏิกิริยานี้ล่าสุด tariff ข่าวในแอปเปิ้ลส่วนแบ่ง.อย่า..."

Fundamentally ที่หุ้นของคืนคาดหวังให้ยังคงอ่อนแอเนื่องจากปัญหาเรื่องพูดถึงด้านบน

ในทางเทคนิคในหุ้นของแตกออกด้านล่างของมัน 50 คน-วันย้ายโตมาแบบธรรมดา ยิ่งไปกว่านั้นที่ MACD รแสดงตำแหน่งค่าแสงมืดจัดทำใหม่ lows ในลบพื้นที่อันตราย เป็นผลให้เราสามารถคาดหวังที่หุ้นของที่อยู่ bearish อยู่ในระยะสั้น.

Disclaimer:งการเงินแลกเปลี่ยนการวิเคราะห์ข้อเสนอยู่ที่นี่คือความเห็นของเราและไม่ได้ตั้งใจเป็นคำแนะนำหรือเส้นทางสำหรับผู้ลงทุนทั้งหลาย เราไม่สามารถรับประกันความสำเร็จของมีการค้าแบบทำให้เป็นจุดหมาของข่าวนี้และเราสนับสนุนค้าทาสคนใดที่จะ incorporate นแข็งแกร่งเงินกลยุทธการจัดการเพื่อจำกัดความสูญเสียตอนที่พวกเขาเข้าไปในตลาด. ได้โปรใช้มันบทความเป็นส่วนหนึ่งของตัวเองค้นคว้ามาก่อน formulating strategies ก่อนที่จะแลกเปลี่ยน

ข่าวแนะนำ: