ที่นำ Cryptocurrency งเรื่องที่ 16 เดือนเมษา 2018

ที่ cryptocurrency ตลาดจบลงอาทิตย์อยู่บนสูงข้อย่างที่ Bitcoin องร็อเรื่อง$เหลือ 8,000,วางกับดักหมีออกป้องกันตัวดีตลอดเวลา ตอนที่โดยรวมแล้ว..ยังอ่อนเปลี่ยนนิดหน่อ bullish มันมีเหตุการณ์เล็กน้อยซึ่งเกิดจากห่วงในหมู่ cryptocurrency ค้าทาสคนใด.

อย่างแรกเลยก็คือทะเบียนผู้ใช้ของฮาร์ดแวร์กระเป๋าคุมข้อมูลบัญชีถูลังเผชิญกับปัญหาเรื่องเข้าเรียนจบ Bitcoin เงินสด(BCH)เกี่ยวกับธุรกรรม. พวกเขาบางส่วนที่ไม่สามารถเห็นพวกเขา BCH balances. บัญชีกระบุว่าเป็นปัญหากับพวกแปและพยายามจะแก้ไขมัน

อย่างที่สองเมื่อ cryptocurrency ตลาดตกหลุมดสติไปแข่งเดือนมกราคมหลายคนแล้วก็พวกบิลเครดิตการ์ดบริษัทรวมถึง JP มอร์แกนถูกแบนที่ซื้อของ cryptocurrencies ใช้พการ์ด ยิ่งไปกว่านั้นโดยไม่ต้อในกรณีที่เกี่ยวกับเรื่องปรับปรุงต้องใช้ JP มอร์แกนเชสวามว่าทั้งๆที่เขาถูกกล่าวหาแล้ว overcharged ลูกค้าที่เคยใช้ของบัตรเครดิตต้องซื้อ cryptos แค่ก่อนที่แบนเป็นการจัดเตรียมไว้. JP มอร์แกนไล่ตามกล่าวว่ามันถูกพิจารณาการเข้ารหัสงเกี่ยวกับธุรกรรมที่ถอนเงิน. ลูกค้าของ JP มอร์แกนมียื่นฟ้องร้องเรียกร้องเป็น reversal ของข้อกล่าวหา ยิ่งไปกว่านั้นเขายังอ้างว่า 1 ล้านเหรียญเป็นข้อหาสำหรับปัญหาเกิดขึ้นกับเขา

ในขณะที่อยู่ในรัสเซียสองคนถูกจับโดยบังคับใช้กฎหมายหน่วยงานของไม่ยอมจ่ายบิลค่าไฟฟ้าหลังจากการเข้ารหัสตื่นฟาร์มกับมากกว่า 6,000 อุปกรณ์งกลือนกินหลายล้านตัวเลขของไฟฟ้า

ปล่อยให้เราตอนนี้ดูความก้าวหน้าสำคัญที่เกี่ยวข้องกับผู้พัน cryptocurrencies:

 
 
Bitcoin(BTC)

ตามตื่นฮาร์ดแวร์ retailer MyRig,Samsung เริ่มการผลิต ASIC(โปรแกรมเฉพาะ Integrated กพื้นที่บริการ)สำหรับคนตื่นฮาร์ดแวร์ผู้ผลิต Halong ตื่น. ASIC มันฝรั่งทอดกรอนถูกสร้างมาเพื่อแสดงเป็นหน้าที่ที่เฉพาะเจาะจง. ในกรณีนี้มันเป็น cryptocurrency ตื่น. Halong เป็นเจ้าของ Draonmint T1 แบรนด์ซึ่งเป็น arguably ที่มีประสิทธิภาพที่สุดที่ miner นั่น outperforms หนุ่มที่ป๊อบปูล่า Antminer S9 ของ Bitmain. อย่างไรก็ตามที่เจ้าของ Bitcoin.org และ Bitcoin คุยกัมี refuted งสิทธิ์ในมัน จากนั้นส่วนใหญ่ของพวกเราอาศัยอเป็นใครถือ cryptocurrencies อาจจะต้องเจือจางอัตราของตำแหน่งเพื่อจะสร้างมีเงินพอจะจ่ายภาษีและนี่ sparked เป็น reversal ใน Bitcoin. อ่านมากกว่าอยู่ที่นี่และที่นี่

 

Ethereum(ETH)

หลังจากที่เหลืออยู่ bearish สำหรับมากกว่าเดือน Ethereum(ETH)ได้มีการย้อนกลับมาอยู่เหนือจิตวิทยาระดับของ 500 เหรียญ อย่าเหน็บเชียว,หนึ่งในหลักเหตุผลสำหรับ Ethereum อยากชุมนุม\พวคือ Golemcomment(GNT)ซึ่งก็คือบ่อยครั้งซึ่งอ้างว่าเป็น Airbnb สำหรับคอมพิวเตอร์ Golemcomment เปิดใช้ผู้ใช้เช่าล่อนหน่วยประมวลผลในการแลกเปลี่ยน GNT cryptocurrency. มันจะเป็นคนแรก cryptocurrency ต้องใช้ ETH สำหรับพวกเขา ICONAME. มันมีเรื่อง 800 ล้าน GNT สัญลักษณ์เข้าสู่วังวนเลือด อ่านมากกว่าอยู่ที่นี่

 

ใกล้ฝั่ง(XVG)

ใกล้จะเป็น cryptocurrency ซึ่ง aims ต้องทำตามคำที่เริ่มต้นโดยมีจุดประสงค์เพื่อให้แก่บุคคลและธุรกิจกับผู้รวดเร็วและมีประสิทธิภาพเพียงพอ smooth scrolling decentralised ทางของทำเกี่ยวกับธุรกรรมในขณะที่ก็ต้องรักษาส่วนตัวความเป็นส่วนตัว มีถูกปรับปรุงและ integrated กับเจตภูตมันเจาะกะโหลกโพรโทคอลองเทคโนโลยีคนใกล้จะใช้ตอนนี้สามารถ effortlessly สลับไปมาระหว่างส่วนตัวและสาธารณะ ledgers ใกล้จะ blockchain. ยิ่งไปกว่านั้นเรียบง่ายใช้จ่ายเงินปลายทางเทคโนโลยีเกี่ยวกับธุรกรรมคือยืนยันในอีก 5 วินาที Verges เสห้าแตกต่างหลักฐานของงานดร.ปาร์สำหรับตื่น:Lyra2rev2,Scrypt,X17,blake2s กับเมียร์ก็-groestl. เครือข่าย switches ระหว่างพวกนี้ห้า.ปาร์เพื่อหลีกเลี่ยงมีอำนาจเหนือโดยเฉพาะ miner. อย่าเหน็บเชียว,หนึ่งแฮกเกอร์สามารถหาข้อผิดพลาดของโปรแกรมและควบคุมของเครือข่ายสำหรับเรื่อง 3 ชั่วโมงเมื่ออาทิตย์ก่อน เหรียญมันเหมือนถูกทำให้หัวข้อทั้งสองอย่างระหว่างค่าที่เป็นบวกและลด้วยเหตุผลในคนล่าสุดผ่านไปแล้ว ยังไม่มีข่าวเกือบจะไม่ดูน่าค่ำคืนที่ลืมไม่ลงสำหรับราคาของ cryptocurrency. จากน้อยของ 3 เซ็นต์,ใกล้จะมีน้ำหนักเพิ่มมามากกว่า 300%ด 10 เซ็นต์เมื่ออาทิตย์ก่อน หลายผู้เชี่ยวชาญทางด้านเชื่อว่าเหรียญมันเหมือนจะแตะต้อง$1 เร็วๆนี้ อ่านมากกว่าอยู่ที่นี่
 
 

เรา Forex แลกเปลี่ยนแผน

แดชนะครับคุณหมอ คนที่แข็งแรงหากเห็นอยู่ cryptocurrency ตลาดกลางในตลอดสองสามวันที่ผ่านมาบ่งบอกว่าขายจะไม่ทำงานต่อได้ในเร็วๆนี้ ดังนั้นการเปิดมานานตำแหน่งดูเหมือนจะเพ้อฝันไปหน่อยตอนนี้ได้เวลาพอดี ทางเลือกของเราขอจับคู่การเข้ารหัสไว้แลกเปลี่ยนเป็น DashUSD. ราคาราฟแสดงแข็งแรงสนับสนุนที่ 288. ยิ่งไปกว่านั้นคนแรงขับเคลื่อนแสดงตำแหน่งค่าแสงมืดจัดทำใหม่ highs. ดังนั้นเราสามารถคาดหวังให้เป็น uptrend จะเริ่มเร็วๆนี้

เราหวังว่าจะก่อตั้งนานตำแหน่งใน DASHUSD คู่อยู่ใกล้ 350. หยุดการสูญเสียเพื่อนจะเป็นอย่างแน่นวางไว้ด้านล่าง 290. ถ้าเราสามารถเปิดมานานตำแหน่งที่ต้องการก็เป็นเพื่อนหนังสือผลประโยชน์จะวางไว้ใกล้ 440.


 
 

ขฐานสองตัวเลือกการแลกเปลี่ยนแผน

Ethereum. หลังจากที่เหลืออยู่ bearish เกือบเดือนอะไรนั่นเริ่มขึ้น ที่แห่งประวัติศาสตร์คาราฟแสดงให้เห็นว่า ETHUSD คู่คือแลกเปลี่ยนอยู่เหนือมัน 50 คน-วันย้ายโตมาแบบธรรมดา ยิ่งไปกว่านั้นตอนที่ปิดเทองการส่งจดหมาย MACD รแสดงตำแหน่งค่าแสงมืดจัดยังยืนยัน bullishness ใน ETHUSD เข้าคู่กันดีจัง ดังนั้นเราสามารถคาดหวังที่ ETHUSD คู่ต้องเรียกชุมนุมต่อในวันจะมา ดังนั้น Ethereum คือทางเลือกของเราขอทรัพย์สินเพื่อแลกกับที่ฐานสองท้องตลาด

การใช้หนึ่งของเราไบนารีกตัวเลือกแลกเปลี่ยนบัญชีของเราอาจจะลงทุนในเรียกตัวเลือกซึ่งเป็นที่ใช้งานได้จนกว่าเอพริลวันที่ 24. เลือกใช้ตัวเลือกสัญญานอาจจะซื้ออย่างเดียวเท่านั้นถ้าป ETHUSD จับคู่การค้าแบบใกล้$450 ใน cryptocurrency องตลาดนะ

Disclaimer รแลกเปลี่ยนการวิเคราะห์เสนอให้มาเป็นของเราคิดว่าเป็นยังไงบ้างคะ มันไม่ได้เตรียมไว้ให้เป็นแลกเปลี่ยนคำแนะนำเพียงแค่สิ่งที่บ่งบอกถึงของเราแลกเปลี่ยนแผน เราไม่สามารถรับประกันความสำเร็จและพวกเราสนับสนุนค้าทาสคนใดที่จะ incorporate นแข็งแกร่งเงินกลยุทธการจัดการเพื่อจำกัดรสูญเสียด้วยนะครับ ได้โปรใช้มันบทความเป็นส่วนหนึ่งของตัวเองค้นคว้ามาก่อน formulating strategies ก่อนที่จะแลกเปลี่ยน

ข่าวแนะนำ: