เรียกตัวเลือกขอแนะนำเป็นอลิ Baba(NYSE:BABA)Consolidates ด้านล่าง 100


 
Alibaba กลุ่มถือมีข้อจำกัด(BABA)เป็นหนึ่งของที่ใหญ่ที่สุด IPO นของ 2014,(ถ้าไม่ใช่คนที่ใหญ่ที่สุดหนึ่ง)อย่างที่บริษัทจัดการเลี้ยงดูน่าประทับใจเงินที่ของมันฟังฉันเลย อย่างไรก็ตามเดือนหลังคาของพวกมันก็แพงลิบลิ่นเกือบจะเข้าถึง 120USD/แบ่งปัน,sellers ก้าวเข้ามา อย่างช้าๆแต่คนที่หุ้นของตกลงที่จะปัจจุบัน 89.00 ระดับ.

คือมันเป็นเรื่องระดับที่จะซื้อเรียกตัวเลือกขอบ BABA? เอ่อ,คำตอบคือสองม้วน.

ก่อนแลกเปลี่ยน equities คือเรื่องทั้งหมพยายามแบล็กเมล์ผม...รายได้และท้าของ 2015 พยายามแบล็กเมล์ผม...รายได้ผิดหวังอย่างที่พวกเขาพิมพ์ 55 เซ็นต์เป็นแบ่งกับความคาดหวังของ 62 ปี ที่อาร์กิวเมนต์อย่างนั้ BABA พยายามที่จะเปลี่ยนมันการลงทุนในเคลื่อนที่กักกันใหม่ ventures แต่ในที่สุดสำหรับตลาดเพียงความจริงที่ว่าพวกเขาพลาดเป้าหมายสำคัญ

นี่มันทำให้คนติดต่อหุ้นของด้านล่าง 90 ระดับและมันเป็นคนบริสุทธิ์ fundamentals ปัจจัยนั้นขับรถมันอยู่ที่นั่น ดังนั้นจนกว่า fundamentals/ผลปรับปรุงมันจะยากสำหรับ BABA ต้องลุกขึ้นอีกครั้งเหนื 100 ระดับซึ่งตอนนี้ก็จะกลายเป็นทางจิตหนึ่ง

อย่างที่สองจากทางเทคนิคประเด็นของมุมมองหลังจากที่พักของ 100 ระดับเพื่อนที่แย่ราคาทำ corrective กคลื่นซัดเลยแฮะ นี่คือซับซ้อนในการแก้ไขมันจบลงกับสามเหลี่ยมเป็น reversal รูปแบบ. ดูเหมือนจะเป็นสรรวมเข้าด้วยกันและมันหมายความว่ามีการรักษาที่ราคาอาจจะทำควรจะอย่ากันโดยพักอยู่เหนือมันสามเหลี่ยมเป็น apex.

ในภาษาอังกฤษธรรมดาเรียกตัวเลือกเป็น favored อย่างเดียวเท่านั้นถ้าราคาเป็นย้ายไปอยู่เหนือ 90.5 ซึ่งไม่จริงดูเหมือนไกลขนาดนั้นหรอก

สำหรับวันหมดอายุขึ้นอยู่กับช่วงเวลานั่นราคากำลังมาฉันจะไปกับจุดจบของสัปดาห์วันหมดอายุถ้าพักอยู่เหนือ 90.5 มาจนกว่าครึ่งแรกของเดือนกุมภาพันธ์(พื้นฐานแล้วถ้าคนบุกเข้ามาในวันอังคาร,ตัวอย่างเช่นจะไปสุดสัปดาห์ในอาทิตย์)หรือจุดจบของเดือนถ้าคนบุกเข้ามา 2 ครึ่งนึงของเดือน

คุณสามารถแลกเปลี่ลิ Baba หุ้นกับคนของเราทดสอบและแนะนำให้ใช้ฐานสองตัวเลือก brokers.

ข่าวแนะนำ: