ทองแดงร้าส่งออกแบโดยอินโดนีเซียกลายเป็น Freeport Bearish

 
ในเดือนมกรา renowned ทองแดง miner Freeport-Mcmoran บริษัท(NYSE:FCX)รายงาน fiscal 2016 สี่-รายได้นับหนึ่งส่วนสี่ของเงิน 4.37 พันล้านจาก$3.52 พันล้านในที่สัมพันธ์กันหนึ่งส่วนสี่ของ 2015 แต่ด้านล่างว่า FactSet นักวิเคราะห์'การคำนวณของเงิน 4.44 พันล้าน. โลกเป็นที่ใหญ่ที่สุดต่อหน้าทุกคนชื่อทองแดง miner งเหวี่ยงเพื่อผลประโยชน์ในรอเอฟบีไอแอลเอส่งรายงาย-หนึ่งส่วนสี่ร้อข่ายรายได้ของเงิน 292 ล้านหรือ$0.21 ต่อมีร่วมกันเมื่อเทียบกับกับข่ายการสูญเสียของเงิน 4.08 พันล้านหรือ$3.47 ต่อแบ่งปันในปีก่อนคล้ายกันช่วงเวลานี้ ไม่รวมตัวจข้อหา Freeport โพสพยายามแบล็กเมล์ผม...รายได้ของเงิน 0.25 ต่อบอกว่าต่ำมากกว่านักวิเคราะห์'การคำนวณของเงิน 0.34 ต่อส่วนแบ่ง.

โลกคือต่ำสุด-ค่าใช้จ่ายทองแดงโปรดิวเซอร์พูดว่าคนพยายามแบล็กเมล์ผม...รายได้ตกลงด้านล่างนักวิเคราะห์'การคำนวณเพราะของลดผลส่งออกจาก Grasberg ของฉันอยู่ในอินโดนีเซีย. ที่ราคาหุ้นของปรับปรุงข้อมูลแล้วต้องต่ำของเงิน 11.90 หลังจากที่ผลลัพธ์อยู่ได้ออกแถลงการณ์.. ด้วยเหลือเวลาแค่สามอาทิตย์สำหรับบริษัทที่จะรายงานของมัน 1Q17 ผลที่ราคาหุ้นของคนฟื้นขึ้นไปสูงถึง$13.70. อย่างไรก็ตามเราคือความคาดหวังที่หุ้นของต้องทำต่อของมัน downtrend ในอาทิตย์ก่อนเนื่องจากเหตุผลให้เอ็กค์ฮาร์ทโทลเลอกล่าวไว้

ส่วนใหญ่ของทองแดงการผลิตจากภาษาอินโดนีเซีย name ของฉัน(Grasberg)คือถูกส่งออกเป็นเช่นตั้งสมาธิ อย่างไรก็ตามที่เข้ามาจะหยุดเมื่อรัฐบาลถูกแบนที่ส่งออกของกึ่งถูกประมวลผลร้านในเดือนมกราค 12 เพื่อสนับสนุนท้องถิ่น smelters. ที่แบนมีส่งผลให้เป็นการลบเกือบ 2%ของโกลบอทองแดงสินค้าอยู่ไหน

ติดตามแบน,Freeport แสดงความผิดหวังให้คนภาษาอินโดนีเซีย name ของรัฐบาลและกล่าวว่ามันอาจจะต้องทริมการผลิตที่เว็บไซต์โดยมากเท่ากับที่ 40%ของปัจจุบันความจุเนื่องจาก limitations อยู่ในที่เก็บของของ.
บริษัทก็ได้ออกแถลงการณ์นั่นเพื่อลดค่าลงหนังสือมันจะยึดเงินลงทุนเป็นพันล้านในอนาคตการลงทุนในใต้ดินโครงการของและครั้งที่สอง smelting ดร.โซรายัน ยิ่งไปกว่านั้น Freeport อ้างว่างภาษาอินโดนีเซีย name ของรัฐบาลเป็นแบ violates องข้อตกลงเราลงชื่อปี 1991. บริษัทเป็นยังติดต่อกับภาษาอินโดนีเซีย name ของรัฐบาลที่จะต้องแก้ไขปัญหาของที่ earliest.

อย่างไรก็ตามตอนนี้ Freeport มีประกาศว่าเป็นบังคับ majeure และมีปฏิเสธคนใหม่ส่งออกได้รับอนุญาตเสนอโดยภาษาอินโดนีเซีย name ของรัฐบาลที่บรรจุมีใครยอมรับเงื่อนไข บริษัทได้ยังได้ออกแถลงการณ์ว่าการผลิตและพนักงานจำนวนคงจะ decreased ที่ Grasberg นของฉัน

ฟีนิกซ์อริโซน่า-จากบริษัทกล่าวว่ามัน anticipates ขายเรื่อง 4.1 พันล้านปอนด์ทองแดงอยู่ใน fiscal 2017,ลงมาจาก 4.65 พันล้านปอนด์เมื่อปีที่แล้ว

ร้องบนพื้นฐานของปัญหาเรื่องเผชิญหน้าโดย Freeport นักวิเคราะห์ต้องอร่า fiscal 2017 ก่อน-หนึ่งส่วนสี่พยายามแบล็กเมล์ผม...รายได้ที่จะเป็น$0.20 ต่อแบ่งกับ revenues ของเงิน 3.56 พันล้าน. นี่ corresponds ที่ 225%y-โอ-พวกปฏิเสธในพยายามแบล็กเมล์ผม...รายได้. นอกจากว่าคนที่ส่งออกปัญหากับภาษาอินโดนีเซีย name รัฐบาลกแก้ไขเรียบร้อยแล้ที่หุ้นของคืนคาดหวังให้ยังคง bearish.

ห้องตัวเอง illustrating ราฟแสดงว่ากลุ่มหลักอนนี้กระแสความนิยมของหุ้นของคื downwards. ราคาชาร์ตก็ยังบ่งชี้ว่าการต่อต้านสำหรับหุ้นของที่ 13.60. ที่หุ้นของมันก็ยังแลกเปลี่ยนด้านล่างคน 50 คน-วันย้ายโดยเฉลี่ยนระดับของ 13.60. ต่อไปผู้พันสนับสนุนสำหรับหุ้นขอคือแค่ตอน 11.10. ดังนั้นเราสามารถคือความคาดหวังที่หุ้นขอเริ่มต้นของมัน downtrend เร็วๆนี้

เป็นเอาตัวเลือกจะถูกแลกเพื่อผลประโยชน์จากผลการวิเคราะห์นะ สัญญาควรจะใช้ได้เป็นอาทิตย์และการซื้อขายของตัวเลือกน่าจะเรียบร้อยแล้วตอนที่ประมูลราคาเป็นเรื่อง$13.20 ใน NYSE.

ข่าวแนะนำ: