ป้อน Dovish คำให้การกลายเป็น Greenback อ่อนแอ

 

ที่ดอลลาร์สหรัฐอเมริกาตกลงกับมันสุดยอดไปเลยในสองครึ่งหนึ่งของอดีตแลกเปลี่ยนอาทิตย์ส่วนใหญ่เป็นวันที่ค่อนข้าง dovish ตำแหน่งถูกจับไปโดยที่พวกเรารัฐบาลกลางเก็บ. โดยเฉพาะอย่างยิ่งที่ greenback สูญเสียของมันพื้นที่กับเงินยูโรซึ่งน้ำหนักเพิ่มมาจากน้อยของ 1.1401 จะ 1.1455. Notably ที่ EUR/USD คู่จับสูงของ 1.1514 วันพฤหัสบดีเมื่ออาทิตย์ก่อน

 

Dovish ท่าทางของเจ้าหน้าที่จากส่วนกลางผสมไม่มีฟาร์ม payrolls เปลี่ยน greenback อ่อนแอ

คำว่า"คนไข้"ท่าทางจะถูกจับไปโดยที่พวกเรารัฐบาลกลางเก็บความลับที่ซ่อนไว้ greenback นเรียน เมื่ออาทิตย์ของรัฐบาลกลางเก็บ hinted งานชั่วคราวสิ้นสุดต้องของมันยังดำเนินการอยู่ monetary ข้อกำหนดขันศาลเตี้ยๆในเหตุการณ์เหล่าผู้ที่ไม่คาดหวังอึมครึมการพยากรณ์สำหรับพวกเศรษฐกิจส่วนใหญ่จะเนื่องจากโกลบอล headwinds และ standoffs มา commerce และรัฐบาลบประมาณ discussions. นี่ implies นั่นของรัฐบาลกลางเก็บจะไม่ปีนออกไปสนใจการเต้นเร็วๆนี้,inscribing เป็นเร่ง turnaround อกจากก่อนหน้านี้ proclamations ที่ชี้ให้เห็นว่ามันจะ systematically เพิ่มการเต้น.

ที่กินปฏิญาณไว้ว่าจะต้องเป็น "คนไข้" citing ตัดเสียง inflation และเศรษฐกิจต "ม currents." ที่รายงานเรือนหลังจากที่กินของเดือนมกราคมประชุมตอนที่มันคอยดูแลเรื่อสนใจการเต้น....ไม่เปลี่ยนแปลงที่คาดไว้เลย

ป้อนท่านประมุขเจอโรงพาวเวลล์,opined ที่สนับสนุนข้อโต้แย้งอัตราการเพิ่มความเป็นไม่ถูกต้องที่ inflation ไม่ใช่ตอนข้ามถนนและโกลบอลการการเจริญเติบโตของ slowdown และรัฐบาลกลางการปิดเครื่องทำให้คนเราเศรษฐกิจเอาท์ลุ้คน้อยมั่นใจ

ตอนจุดจบขอสองวัน monetary ข้อกำหนดประชุมพาวเวลล์บอกว่า "ตอนนี้เรากำลังเผชิญกับค่อนข้างจะ contradictory รูปของโดยทั่วไปแล้วแข็งแรงสหรัฐอเมริกา macroeconomic การแสดงทางด้านข้าตั้งหลักฐานของแข่ง currents. เหมือนกันเหตุผลเลยอมเสี่ยงการจัดการบ่งบอกย่างอดทนรอสำหรับมากกว่าความชัดเจนนะ"

อย่าเหน็บเชียว,ถ้าให้ avoids monetary ขันนั้นคงป้อนเป็นความสมดุลองแผ่นงานจะยังคงใหญ่กว่าที่คิดไว้ก่อนหน้านี้ นั่นทำให้โพรเซสของ "normalization," ซึ่งก็เริ่มหลังจากที่ปี 2008 ทางการเงินวิกฤตและกลิ่นไก่หรือเปต้องการ abrupt จบ ที่ prevailing benchmark การเต้นระหว่าง 2.25%และ 2.5%ซึ่งมันไกลทางประวัติศาสตร์ด้านล่าง averages. นี่ implies ที่ป้อนจะไม่มีพื้นที่มากมายขนาดต้องสู้กับอะไรคนแรกกับอัตราการตัดอย่างเดียว

Notably,มีผลกระทบกับอันซัมี routinely criticized งป้อนสำหรับการเลี้ยสนใจการเต้นอย่างที่เขาเชื่อว่ามันทำให้ลงทางเศรษฐกิจการเจริญเติบโต. Commenting บเลี้ยงเป็นการตัดสินใจที่จะหยุด monetary ขัโพรเซสที่ใกล้จะครบกำหนดคลอดแล้ว,Mohamed เอล-Erian เป็นหัวหน้าฝ่ายการเงินที่ปรึกษาที่ Allianz นในนิวพอร์ทชายหาด,แคลิฟอร์เนียบอกว่า: "นี่รอยเต็ม 180 อกจากสิ่งที่ป้อนส่งสัญญาณอะไรอีกไม่กี่เดือนก่อน"

คนเลี้ยงจากคำให้การณ์ของกระตุ้นที่ดอลลาร์สหรัฐอเมริกา selloff ซึ่งเป็นบันโดยส nonfarm payrolls. สำหรับ 100th ต่อกันเดือนที่เศรษฐกิจเราเพิ่มมากกว่างานพิมพ์มากกว่าที่มันหายไปในความเป็นจริงที่พวกเราเพิ่มข้อรู้สึกตื้นตันซะเหลือเกิ 304,000 งานในเดือนมกราคมเกือบสองครั้งที่ 165,000 คาดโดยนักวิเคราะห์. ในขณะที่มันฟังดูน่าตื่นเต้นที่ nonfarm เงินเดือนของตัวเลขสำหรับเดือนพฤศจิกายเป็ upwardly revised จาก 176,000 จะ 196,000 และการคิดบัญชีเงินเดือนธันวาคมสำหรับเป็น revised ง 222,000 จากกอง 312,000 รายงานก่อนหน้านี้ ที่ revisions บ่งบอกว่างาน additions ดเลิศหรูในเดือนพ.ย.แล้วธันวาคมเป็น 70,000 น้อยกว่าความเดิมตอนที่แล้วกล่าว.

ยิ่งไปกว่านั้นตอนที่ปิดเทรดคนว่างงานเพิ่มอัตราการ inched ต้อง 4%ในเดือนมกราคมจาก 3.9%ในเดือนธันวาคม นักวิเคราะห์นไม่ได้คาดหวังให้มีอะไรเปลี่ยนไปในดคนว่างงานเพิ่มอัตราการ.

รู้ความจริงทั้งหมพูดถึงอยู่เหนือบ่งบอกว่า greenback จะยังคงอ่อนแออยู่ในระยะสั้น.

ที่ EUR/USD คาราฟแสดงให้เห็นว่าเงินตราจับคู่คือการย้ายด้วยการช่องการส่งจดหมายที่แสดงในภาพทางด้านล่างนี้ ยิ่งไปกว่านั้นในเงินตราจับคู่มันก็ยังแลกเปลี่ยนอยู่เหนือมัน 50 คน-วันย้ายโดยเฉลี่ยในขณะที่แรงขับเคลื่อนแสดงตำแหน่งค่าแสงมืดจัดทำใหม่ highs. เป็นผลให้เราสามารถคือความคาดหวังที่ EUR/USD คู่ไปพักอยู่เหนือกองกำลังกอบกู้โลกระดับของ 1.1490.

Disclaimer:งการเงินแลกเปลี่ยนการวิเคราะห์ข้อเสนอยู่ที่นี่คือความเห็นของเราและไม่ได้ตั้งใจเป็นคำแนะนำหรือเส้นทางสำหรับผู้ลงทุนทั้งหลาย เราไม่สามารถรับประกันความสำเร็จของมีการค้าแบบทำให้เป็นจุดหมาของข่าวนี้และเราสนับสนุนค้าทาสคนใดที่จะ incorporate นแข็งแกร่งเงินกลยุทธการจัดการเพื่อจำกัดความสูญเสียตอนที่พวกเขาเข้าไปในตลาด. ได้โปรใช้มันบทความเป็นส่วนหนึ่งของตัวเองค้นคว้ามาก่อน formulating strategies ก่อนที่จะแลกเปลี่ยน

ข่าวแนะนำ: