แลกเปลี่ยน Strategies สำหรับ EURUSD&USDJPY ที่เซ็นทรัลธนาคารและอยู่ในโฟกัส

 
แลกเปลี่ยนตลาดไปเนื่องจากสองอย่าง:ทางเทคนิคและสมมติฐานของวิเคราะห์.

ทางเทคนิคการวิเคราะห์เป็นคำที่ใช้อธิบายตอนที่ตลาดร่วม analyse ชาร์ทกับแลกเปลี่ยนทฤษฎีหรือ indicators/oscillator ไง...พ่อขนมปังในเตาอบ

นี่คือวิธีที่จะทำให้ความรู้ผมเดาว่าราคาจะติดตามสำหรับของคุณ analysed ทรัพย์สิ/นเงินตราต่างประเทศชายหน่อย ในทางที่มันเป็นการณ์จากการวิเคราะห์ผ่านการแสดงในชาร์ทพยายามทำนายว่าอะไรเคลื่อนไห/àˆà£àà‡ในราคาจะเกิดขึ้นกับราคาในอนาคต อย่างไรก็ตามที่ดีที่สุดทางเทคนิคการวิเคราะห์คือกำหนดให้มาสร้างหายนะให้ล้มเหลวเมื่อข่าวที่ถูกเขียน(สมมติฐานของวิเคราะห์).

มันนำเราไปที่เซ็นทรัลแบงค์คือผู้ Quantitative Easing โปรแกรมที่กำลังวิ่ง/ถูกประมวลผลในโลก whereby ความจริงคือมันค่อนข้างจะ distorted. มันไม่ได้เจาะจงระดับพลังงานอยู่ที่ซึ่งเป็นสัญลักษณ์ของเงินตราจับคู่เป็น overbought หรือ oversold อีกต่อไปแล้วหรือเป็นระดับนั่นควรจะเห็นสัญลักษณ์ของเงินตราเริ่มจะอนนี้กระแสความนิยมหรือดับก็ได้ ตอนนี้ถึงเวลาแลกเปลี่ยนมีพัฒนาที่จะวางใจ/ขึ้นอยู่กับสมมติฐานของรายงานสิ่งที่เซ็นทรัลธนาคารกำลังทำอะไรอยู่หรืออะไรที่เซ็นทรัลธนาคารสมาชิกกำลังจะพูด

สัปดาห์ข้างหน้าของเราเต็มไปด้วยกลางธนาคารสมาชิกเป็นทรพจน์. เราต้องธนาคารของญี่ปุ่นกับการประชุมสื่อและธนาคารแห่งอังกฤษกับพวกเขาพบนาที เรายังต้องของรัฐบาลกลางเก็บกับพวกนาทีวันพุธ,สายเข้าไปในอเมริกันเหนือกลุ่มงานและรายการเกี่ยวกับมันเลย อย่างไรก็ตามมันทั้งหมด culminates วันศุกร์กับสามของประสิทธิภาพที่สุดเท่าที่เซ็นทรัล bankers ในโลก Draghi(ประธานาธิบดีของยุโรปกลางธนาคาร),Carney(ธนาคารแห่งอังกฤษเป็นผู้ว่าการและ Kuroda(ธนาคารของญี่ปุ่นเป็นผู้ว่า)เป็นพูดอยู่ที่ธนาคารกลางพาเนลในยุโรป

นี่หมายความว่าทั้งหมดทำงานและการวิเคราะห์ทางเทคนิคนั่นคุณอาจจะทำให้ทานอาทิตย์นี้มีศักยภาพเพียงพอที่จะทิ้งแบบแถลงการณ์โดยมีหนึ่งในสามของบุคคลพูดถึงด้านบน

จากประเด็นของมุมมองดตลาดคือตอน inflection ประเด็นแล้วและนี่สามารถเป็นอิลลัสสเตรทปีโดยคนไร้ความสามารถที่ของ USDJPY ถือ gains อยู่เหนือ 120 อยู่ในระดับดีพอๆกับคนไร้ความสามารถที่ของหมีที่ให้ราคาดีอยู่ด้านล่างที่ 119.

ช่วงนี้ของรอบๆ 150 pips น้อยกเมื่อเปรียบเทียบกับ EURUSD คู่นั้นเดินทางไปรอบๆ 600 pips ในเวลาน้อยกว่าสองอาทิตย์แต่ทั้งหมดที่ทั้งหมดในทั้งสองคู่ไปก่อนยังคงอยู่ในช่วง,มันเป็นเพียงว่าใครใหญ่กว่าอีกคน

สำหรับสัปดาห์ก่อนผมเข้าข้างเป็นไปให้สูงขึ้นสำหรับ USDJPY งั้นเหนือ 120 องพื้นที่แล้วกับการบอกว่ามันคือความเป็นไปได้ที่จะเห็นแม้แต่ 122 หรือไม่งั้นมันขึ้นอยู่กับรูปแบบที่ตลาดกลางคืนดานคน

สำหรับ EURUSD อย่างที่ยากที่เป็นไปอย่างที่มันอาจจะดูเหมือนตอนนี้ย้ายกลับไปไว้ทางด้านล่า 1.10 อยู่บนไพ่และมันหมายถึงแถวๆ 300 pips ลงจากปัจจุบันระดับ.

ปล่อยให้เป็นรออยู่นั่นและเห็นได้ยังไงอาทิตย์ unfolds.

ข่าวแนะนำ: