IBM Expands คลาวด์ Computing ปฏิบัติการ

 

ซอฟท์แวร์ระหว่างประเทศยักษ์กิจการบริษัทเครื่องจักร(NYSE:IBM)เมื่อวานนี้ unveiled มันวางแผนจะขยายของมันคลาวด์อยู่ในร่องรอย 18 คนใหม่ยังพื้นที่. ยิ่งไปกว่านั้น,บริษัทที่ซึ่งสามคนใหญ่คลาวด์รายชื่อรั่วไหลออก ในการเพิ่มเติมสำหรับการแนะนำตัวของรุ่นต่อไปพลังรุ่นของระบบเครื่องแม่ข่าย,IBM ได้ยังสร้างของโลกที่เร็วที่สุดที่ supercomputer อยู่ในความร่วมมือกับ Nvidia สำหรับพวกเราแผนกของพลังงานเป็นต้นโอ๊คไปถึงเทือกเขามั่นห้องทดลองของหมอ ความจริงเตรียมไว้ให้ด้านล่างนี้บ่งบอกว่าหุ้นของจะยังคงโลกในแง่ดีในวันจะมา IBM ปิดที่$146.58 ในวันจันทร์ขึ้น 0.30%อกจากก่อนใกล้เคียงเลย

ที่ Armonk นิวยอร์-จากบริษัทคือตึกใหม่ตั้งค่าโครงการยังพื้นที่ในโรงเรียกร้ centres ในเอเชีย-แปซิฟิก(โตเกียวและซิดนี่ย์),ยุโรป(เยอรมันและกฤษ)และเหนือที่อเมริกา(วอชิงตันดีซีแล้ว Dallas,เท็กซัส). การตั้งค่าโครงการเขนเป็นแยกออกคลาวด์สถานภายในข้อมูลของศูนย์กลางเขตพื้นที่. มันจะต้องเป็นอิสระพลังงานทางใจเย็นและระบบเครือข่ายสิ่งอำนวยความสะดวกสร้างความแข็งแกร่งให้ความอดกลั้นต่อความผิด. IBM คลาวด์ดำเนินงานในอีก 60 และตำแหน่งของพวกนี้เพิ่มเติมฉุกเฉินจะเพิ่มความสามารถและวามสามารถของหลักของศูนย์. ยิ่งไปกว่านั้นคนตั้งค่าโครงการยังพื้นที่บอกลูกค้าเป็นตัวเลือกนี้เพื่อจะยกขึ้นหลายพื้นที่ Kubernetes กลุ่มก้อนโดยใช้ IBM คลาวด์ Kubernetes บริการ. เรื่องนี้จะเปิดใช้งานลูกค้าต้องมีมากกว่าควบคุมของข้อมูลและยอมทำตามข้อมูลใหม่ข้อห้ามเช่นที่สหภาพยุโรปใหม่ของท่านนายพลข้อมูลการคุ้มครองดังนั้นตอนที่ส่งบอล(GDPR).

IBM เป็นคลาวด์คือสถานที่แล้วที่อื่นเลใหญ่ลูกค้าหมด ExxonMobil,Bausch&Lomb และ Westpac อยู่แล้วการย้ายฐานของแก workloads ไปใน IBM คลาวด์

  • ExxonMobil–ใช้ IBM คลาวด์เป็นคนแพลตฟอร์มสำหรับพวกเขา Speedpass เคลื่อนที่โปรแกรมเกี่ยวซึ่งก็พัฒนาขึ้นโดย IBM การบริการ.
  • Bausch+Lomb–คนโกลบอล eyecare องบริษัทมีผู้ถูกเลือก IBM คลาวด์สำหรับการณ์แห่งศิลปะ cataract การผ่าตัดระบบ
  • Westpac–หนึ่งของออสเตรเลียที่ใหญ่ที่สุดในธนาคารมี migrated จะ IBM ทุ่มเทคลาวด์แป.

ในอีก notable ข่าวที่พวกเรามีอีกครั้ง regained จำนวนหนึ่งตำแหน่งสำหรับรเป็นเจ้าของโลกเป็นที่เร็วที่สุดที่ supercomputer ซึ่งเป็นพัฒนาขึ้นโดย IBM กับความช่วยเหลือจาก Nvidia ริษัท Notably,IBM น supercomputer ลึกสีฟ้าก็กลายเป็นที่นิยมใน 90s ตอนที่มันจะ Kasparov อยู่ในหมากรุกหรอก ที่ซุปเปอร์คอมพิวเตอร์,ชื่อการประชุมคือพัฒนาสำหรับพวกเราแผนกของพลังงานเป็นต้นโอ๊คไปถึงเทือกเขาแห่งชาติที่ห้องทดลองของค่าใช้จ่ายของ 200 ล้านเหรียญ. การประชุมซึ่งสามารถแสดง 200 quadrillion วยการคำณวนต่อที่สองหรือ 200 Petaflops มันเกือบ 60%เร็วกว่าเมืองจีนเป็น supercomputer ซึ่งสามารถระบวนการคำแนะนำที่ความเร็วของ 125.43 Petaflops. การประชุมคือยังโลกของเล็กๆน้อยๆให้กับ supercomputer,มืออาชีพสองเทนนิสศาล.

การประชุมสามารถติดต่อเป็นความเร็วของ 1.88 Exaops. มันสามารถใช้ในการวิเคราะห์เป็นล้านๆ genomes อย่างรวดเร็ว ยิ่งไปกว่านั้นมันเป็นอย่างมากที่เป็นประโยชน์ในโมเลกุลการวิเคราะห์,เป็นมะเร็งงานวิจัยและแม้แต่ใน astrophysics.

IBM ได้ยังเรียนคนต่อไป-คนรุ่นพลังงานระบบเซิร์ฟเวอร์ซึ่ง incorporates POWER9 หน่วยประมวลผล name. คนใหม่ของระบบสามารถปรับปรุงการฝึกครั้งของลึกการเรียนระบบโดย 4x,ปล่อยให้เอนเตอร์ไพรส์เพื่อสร้างอย่างรวดเร็วและถูกต้อง AI องโปรแกรม เซิร์ฟเวอร์ยังสามารถช่วยเหลือในบัตรเครดิตการวิเคราะห์ความเสี่ยงและแท้จริงเวลาหลอกลการตรวจสอบ ระบวกเค้าพักโครงการเกี่ยวข้องกับ IBM นต้องเก็บหุ้นของ bullish อยู่ในระยะสั้น.

ที่หุ้นของคืนชีพขึ้นมาหลังจากการทดสอบการสนับสนุนที่ 107 ระดับ. ยิ่งไปกว่านั้นที่ oscillator ของเคลื่อนโดยเฉลี่ยนต้องบอกเป็นบวก. ดังนั้นพวกเราคาดหวังที่หุ้นของเพื่อเรียกชุมนุมอยู่ในระยะสั้น.

จะได้จาก uptrend เป็นการลงทุนในเรียกตัวเลือกดูเหมือนว่าจะเป็นทางเลือกที่ดีที่สุด อย่างไรก็ตามเราต้องการเป็นตัวเลือกดสัญญาน่ะซึ่งก็ยังไม่หมดอายุก่อนตั้งกะเดือนมิถุนายน 19th. ยิ่งไปกว่านั้นที่หุ้นของของ IBM ควรจะแลกเปลี่ยนใกล้$145 ใน NYSE.

Disclaimer รแลกเปลี่ยนการวิเคราะห์เสนอให้มาเป็นของเราคิดว่าเป็นยังไงบ้างคะ มันไม่ได้เตรียมไว้ให้เป็นแลกเปลี่ยนคำแนะนำเพียงแค่สิ่งที่บ่งบอกถึงของเราแลกเปลี่ยนแผน เราไม่สามารถรับประกันความสำเร็จและพวกเราสนับสนุนค้าทาสคนใดที่จะ incorporate นแข็งแกร่งเงินกลยุทธการจัดการเพื่อจำกัดรสูญเสียด้วยนะครับ ได้โปรใช้มันบทความเป็นส่วนหนึ่งของตัวเองค้นคว้ามาก่อน formulating strategies ก่อนที่จะแลกเปลี่ยน

ข่าวแนะนำ: