Overstock เป็นบริษัทสาขาซื้อไม้อยู่ใน GrainChain

 

ที่ cryptocurrency ตลาดต่อไปที่จะอยู่ช่วง-ถูกผูกไว้กับ bearish ติใน. Bitcoin(BTC)ยังคงดิ้นรนเพื่อข้าม$4,000 ระดับ. นั่นทำให้ที่พั altcoins อยู่ในสูญเสียแรงด้าน. ในอดีต 24hrs,Ethereum(ETH),Ripple(XRP),NAME,อออออแอลกอฮอล์,IOTA,Stellar(XLM)และ Monero(XMR)ต้องสูญเสียไประหว่าง 0.5%และ 2%. อย่างไรก็ตามมันมีความเป็นไปได้ของชาร์ป reversal จากพวกนี้ระดับที่ข่าวได้ณเห็นโผล่ขึ้นมามันใหญ่-เงินเครื่องเล่นเป็น steadily เพิ่มขึ้นของ holdings ด้วยการเปรียบของลดราคาของน่ะ

ตาม Diar,ไล่ระดับสีเทา Bitcoin การลงทุนไว้ใจ(GBTC)ตอนนี้ถือมากกว่า 200,000 BTC ในนามของมัน institutional นักลงทุนรายชื่อรั่วไหลออก ที่คิดว่าเป็นตัวแทน 1%ของ 17.4 ล้าน BTC กำลังเข้าสู่วังวนเลือด ยิ่งไปกว่านั้นที่ถือมันทำให้ไล่ระดับสีเทาระดั institutional ระดับ BTC นักลงทุน.

Notably ใหญ่นักลงทุนหรือ'รักษ์วาฬ'ได้อย่างเงียบๆ accumulating Ethereum เช่นกัน สูงคนรู้จักนักลงทุนซื้อมากกว่ายาฆ่าเชื้อใน 2018 กว่าที่อื่นปีในประวัติศาสตร์ของ cryptos. พวกนี้ขนาดใหญ่นักลงทุนไว้ก่อนสูงถึง 20 ล้านดอลล่า ETH หรือเวลาอย่างน้อย 20%ของทั้งหมด ETH เข้าสู่วังวนเลือด

 

รัฐบาลระดับ initiatives

 

สหรัฐอาหรับอีมิเรตส์ name นเขตปลอด

ปล่อพื้นที่สำหรับกิจกรรมทางการเงินภายในสหรัฐอาหรับอีมิเรตส์(UAE)มีเมืองหลวงเสร็จสมบูรณ์ขั้นแรกของมัน blockchain ลังจากรู้ว่าลูกค้าของคุณ(KYC)โครงการ ที่ emirates. kgm โกลบอลตลาด(ADGM)regulatory ร่างของการบริการทางการเงิน Regulatory อำนาจ(FSRA)และ"ใหญ่สี่"รตรวจสอบบัญชีบริษัท,KPMG ได้ตีพิมพ์ออก appraisal รายงานขอร่วมเป็น"ความสำเร็จ"ขั้นแรกต้องไปส่งข้อ takeaways สำหรับสมาชิกของการเงินหน่วยรบ

บทวิจารณ์รายงานรัฐนั่นเป็น blockchain พื้นฐานของระบบเป็นสามารถที่จะ "โดยสมมติฐา simplify" ที่ KYC ระบวนการกับมัน "immutable รตรวจสอบบัญชีร่องรอย,seamless และปลอดภัยข้อมูลของแบ่งกัน" สามารถ. ระบบอาจจะยังปแบบส่วนบุคคลลูกค้าต้องตัดสินใจยังไงพวกเขารายละเอียดข้อมูลส่วนตัวคือใช้ร่วมกันใน accordance กับข้อมูลการคุ้มครอง(GDPR)กฎหมาย

Signet

แผนกของการเงินบริการของนิวยอร์ค(NYDFS)ได้รับการรับรองลายเซ็นของธนาคาร blockchain-จากดิจิตอลแพลตฟอร์ม,ยังปรากฎอย่างเป็น Signet. ข้อมูลที่เป็น disclosed โดยมาเรีย Vullo,เป็นผู้ดูแลของ NYDFS. ครับอนุญาตของระบบควรจะ utilizes blockchain เทคโนโลยีที่จะได้รับอนุญาติธนาคารลูกค้าต้อง "การถ่ายโอน'Signets'เพื่อทำให้ปัญญาจ่ายเงินคืนไม่มีการต่อรองค่าธรรมเนียม,ตอนไหนเวลาของวันปีหน่อย"

ที่ blockchain-จาก Signet แพลตฟอร์ม facilitates เงินทุน "จะถูกย้ายไปอยู่ในตัวจริงของเวลาระหว่างสองคนโฆษณาลูกค้าของลายเซ็นธนาคารการกำจัดพ dependence บที่สามงอกงานปาร์ตี้" Notably,Signet ผ่านมาเป็น "มยังครอบคลุมด้วและ rigorous ทวิจารณ์" และต้องการเพื่อยืนยันกับ "สำคัญ regulatory เงื่อนไข"

 

บริษัทเอกชน initiatives

 

Medici Ventures

Overstock.com's blockchain ร่วมแขน Medici Ventures มีลงทุน$2.5 ล้านใน GrainChain เป็น agricultural blockchain โครงการ การลงทุนให้เป็น 10%equity ลิ่มอยู่ในโครงการที่จะ Medici Ventures. ที่ acquisition คือคาดแบบอักษรที่จะเปิดใช้งาน GrainChain ต้องท้องตลาดหุ้นในเซ็นทรัลและอเมริกาใต้

GrainChain,เห็นใน 2003,มีสร้าง blockchain พื้นฐานของระบบนั้น facilitates ป้อนโซ่จัดปาร์ตี้เพื่อดูการเก็บเกี่ยตรฐานการประมวลผล ห้องแพลตฟอร์มที่เปิดใช้โปรดิวเซอร์,sellers และผู้ซื้อที่จะจัดฉลาดสัญญาจะปลอดภัยอกเงินกองทุนของโพรเซสของนิสัตรฐาน.

GrainChain อ้างว่าระบบข้อเสนแพลตฟอร์มซึ่งเปิดใช้เล็กๆและปานกลาง-ปรับขนาดกล่าเงินรางวัลพวกจะสานต่อธุรกิจของพวกเขาข้างนอกพวกเขาแบบปัจจุบันทันด่วนวงกลมและหลีกเลี่ยง intermediaries.

Itau Unibanco

Itau Unibanco ที่ส่วนตัวที่ใหญ่ที่สุดธนาคารอยู่ในบราซิลมี collaborated กับอังกฤษธนาคารมาตรฐานเช่าเพื่อสร้าง blockchain แพลตฟอร์มเล็กสำหรับกู้. รธนาคารระหว่างประเทศบริการเลี้ยงโดยทั้งสองภาษาละตินอเมริกันธนาคารและกลุ่มและมาตรฐานเช่าธนาคาร. ทั้งสองพวกนี้สถาบันการเงินชั้นนำต้องเรียบร้อยแล้เสร็จสมบูรณ์เป็นหลักฐานขอสงครามแย่งชิงยุทธศาส(PoC)สำหรับ aforementioned แพลตฟอร์มจากพื้นฐาน Corda รเชื่อมต่อพัฒนาขึ้นโดย blockchain เมื่อเริ่มการทำงาน R3 จากในนิวยอร์ค ยิ่งกว่านั้น Itau และมาตรฐานเช่าอยู่กับความสัมพันธ์กับธนาคารและพวกเรายักษ์เวลล์ Fargo ต้องมีใบอนุญาติพกอาเงินได้ 100 ล้านเหรียญเพื่อประเมินการแสดงของแพลตฟอร์ม.

Auchan

ฝรั่งเศส multinational นเต็มยักษ์ Auchan กำลังวางแผนที่จะดำเนินค blockchain แก้ปัญหาของเอ็-อาหารในห้าอีกประเทศ ที่ blockchain ทางออกซึ่งช่วยเพิ่มคนโปร่งใสของประวัติศาสตร์ของผู้ผลิตภัณฑ์เป็นครั้งแรกย้ายไปอยู่ใน Auchan นเวียดนามแบรนซ์. หลังจากความสำเร็จอายุ 18 เดือนทดสอบของเอ็-อาหาร blockchain เครื่องมือในเวียดนาม,Auchan ซึ่งดำเนินงานในช่วง 17 ประเทศตั้งใจที่จะยกขึ้นที่ผลิตภัณฑ์เป็น traceability ทางออกในอิตาลีโปรตุเกส,สเปนฝรั่งเศสและทั่วไป.

ที่ blockchain พลังงานร้านตรวจสอบของระบบร่องรอยเลือกหมวดหมู่ของผลิตภัณฑ์จากฟาร์มโต๊ะและบันทึกข้อมูลอาหารคุณภาพและเกี่ยวข้องกั logistics. Auchan consumers สามารถตรวจดูประวัติศาสตร์ของสินค้าผ่านทางพวกเขา smartphones โดยการตรวจค้นที่ QR รหัสของผลิตภัณฑ์และเข้าถึง factual ข้อมูลบันทึกไว้บน FoodChain.

Disclaimer:งการเงินแลกเปลี่ยนการวิเคราะห์ข้อเสนอยู่ที่นี่คือความเห็นของเราและไม่ได้ตั้งใจเป็นคำแนะนำหรือเส้นทางสำหรับผู้ลงทุนทั้งหลาย เราไม่สามารถรับประกันความสำเร็จของมีการค้าแบบทำให้เป็นจุดหมาของข่าวนี้และเราสนับสนุนค้าทาสคนใดที่จะ incorporate นแข็งแกร่งเงินกลยุทธการจัดการเพื่อจำกัดความสูญเสียตอนที่พวกเขาเข้าไปในตลาด. ได้โปรใช้มันบทความเป็นส่วนหนึ่งของตัวเองค้นคว้ามาก่อน formulating strategies ก่อนที่จะแลกเปลี่ยน

ข่าวแนะนำ: