AIG กลายเป็น Bullish บเปิดใหม่ Avenues ของรายได้นับ

 
Widened 4Q16 ปฏิบัติการสูญเสียและตกต่ำนะถ้าเทียบกับโดย S&P ทั่วไปเก็บสะสมของ insurer อเมริกันระหว่างประเทศกลุ่มบริษัท. (NYSE:AIG)ในหมีวงโคจรผ่านไปหนึ่งเดือน เมื่ออาทิตย์ก่อนที่หุ้นของแตะต้องเป็นน้อยของเงิน 59.90. อย่างไรก็ตามด้านล่างตกปลาโดยนักลงทุกเปิดใช้งานที่หุ้นของต้องเด้งกลับไปกลับมาอยู่เหนือจิตวิทยาระดับของ$60 ปี เราการพยากรณ์เป็น continuation ของ uptrend เนื่องจากด้านล่างพูดถึงเหตุผล

AIG มีเมื่อเร็วๆนี้เสี่ยงวิ่งในสนามที่เข้ามาในไซเบอร์ล้องวงประกันธุรกิจ บริษัทกำลังพุ่งเป้าไปที่ไม่เพียงแค่ธุรกิจแต่ก็ยังสูงเครือข่ายบุคคลที่ susceptible ต้องไซเบอร์ได้โจมตี คิดถึงล่าสุดขึ้นในเจาะเกี่ยวข้องกันเหตุการณ์,บุคคลที่กลัวที่จะสูญเสียที่มีค่าส่วนตัวของข้อมูลหรือเงินจะแน่นอนเลยอาจจะแน่นอนว่าดูข้อเสนอของจริงนะ อย่างไรก็ตามคำถามซากศพที่ว่าองค์จะสามารถประเมินอาชญากรรมไซเบอร์ต้องเสี่ยงกับอันตราเผชิญหน้าโดยบุคคลหนึ่งก่อนที่ pricing ที่นโยบายได้หรอก

ในอังกฤษซึ่งจะ AIG จะเริ่มเสนอให้ประกันผลิตภัณฑ์บผู้คนกับคนที่ไม่ใช่ domiciled งตัว(ที่ไม่ใช่ dom)สถานะ ที่ผลิตภัณฑ์เป็นส่วนใหญ่เป็นความตั้งใจที่จะช่วยพวกเขาอยู่ในจ่ายเงินให้ความรับผิดชอบที่อาจจะเกิดจากการเปลี่ยนแปลงในมรดกภาษี(IHT). จนกระทั่งเมื่อสัปดาห์บุคคลสามารถจะหลีกเลี่ยงภาษีโดยการเป็นเจ้าของทรัพย์สินในอังกฤษซึ่งจะผ่านข้อกไปจากฝั่งไว้ใจได้ มันคือเขาย้ายไปไปที่นั่นที่นี่เล็กว่าเรื่องบุคคลไม่ใช่งกฤษ-domiciled. ห้องซ้อมคืกต้องตามหลักกฏหมายและยังปรากฎอย่างเป็น enveloping.

อย่างไรก็ตามเนื่องจากการ amendments ทำใน IHT แม้แต่คนที่ไม่ใช่ doms ถือทรัพย์สินในอังกฤษซึ่งจะผ่านฝั่งเชื่อใจเป็นแนวโน้มสำหรับมรดกภาษี. ที่ ATED(ประจำปีของภาษีอยู่ enveloped dwellings)อาจจะต้องวิ่งไปที่ 50%ของที่ดินมูลค่าอยู่ AIG ทำให้ใช้การเปลี่ยนแปลงครั้งใน legislation เพื่อข้อเสนอขอประกันต้องพลเมืองอังกฤษ residing ไหนก็ได้ในโลกนี้นอกเหนือจากเรซิเดนท์ของเรื่องอายุ 40 ประเทศ ในกรณีที่ข้อกำหนดบังนี้หมด,AIG จะจ่ายภาษี liabilities ถึงกำหนดแล้ว มันเป็นอร่านั่นฝั่งเชื่อใจต้องได้£170 พันล้านมีค่าอังกฤษซึ่งทรัพย์สินระหว่าง 2005 และ 2014. ดังนั้นทำให้แอนดี้โรเบิร์ตส์,เทคนิคการขายที่ปรึกษาของ AIG คือความมั่นใจของ realising ใหญ่รายได้นับออกจากวงการธุรกิจ

บริษัทที่ชื่อวิลลิสหอคอยวัตสันคนยังเข้ามาในความร่วมมือกับ AIG ข้อเสนออาชญากรรมไซเบอร์ล้องวงประกันต้องบินอุตสาหกรรม บริษัทประกันก็ปัดความรัผลิตภัณฑ์,christened CyFly คือเสนอให้กับทั้งระบบและปลอมตับิน regulatory fines.

ร้องบนพื้นฐานของที่อยู่เหนือความก้าวหน้า,การลงทุนวิจัยบริษัท Vetr มีอัพเกรที่หุ้นของที่"แข็งแกร่งซื้อ"ระดับความชื่นชอบจากล่าสุด"ซื้อ"ความชื่นชอบ,เป็นเป้าหมายราคาของเงิน 72.50. ดังนั้นทำให้ fundamentally เราสามารถคาดหวังที่หุ้นของเพื่อเรียกชุมนุมอยู่ในสัปดาห์ข้างหน้า

ราคาราฟแสดงให้เห็นว่าที่หุ้นของถูกละเมิดคนถอดรหัสแฟ้มประเภท raw อนนี้กระแสความนิยมเส้นไปแล้ว ยิ่งไปกว่านั้นตอนที่ปิดเทอราคา consolidation คือเห็นตอ 61 ระดับ. ที่สูงกน้อยเตรียมตัวเดินแถวต่อของปรับความถี่จุดสีแสดงสถานะผังแป้นพิมยังคะแนนให้ความเป็นไปได้ของ uptrend ในราคาหุ้นของ.

ต้อง capitalise บ forecasted uptrend เป็นเลขฐานสองค้างได้ก่อตั้งนานตำแหน่งใน AIG หุ้นของโดยการสืบสวนอยู่ในโทรเรียกตัวเลือกเสนอโดยกอมที่เหมาะสมนายหน้าขายประกัน โดยการเลือกเป็นมดอายุช่วงเวลาหนึ่งอาทิตย์เป็นนักธุรกิจสามารถเพิ่มความเป็นไปของผู้ชนะ มันเป็นยังขอแนะนำให้ลงทุนเมื่อตอนที่หุ้นของการค้าแบบใกล้$60.50 ใน equity องตลาดนะ

ข่าวแนะนำ: