ประเทศจีนเป็นเรื่องส่วนตัวหน่วยการการเจริญเติบโตของมันเดินช้าลงในธันวาคม

 

ที่ greenback กกุหลาบต่อ name เมื่อวานนี้หลังจากที่ Caixin ประเทศจีนคุณซื้องดูองค์ประกอบผู้จัดการ'ดัชนี(PMI)สำหรับธันวาคม signaled เป็น slowdown ของการผลิตและการบริการเสี่ยงในประเทศจีน จากน้อยของ 6.96246 ที่ USD/CNY คู่กุหลาบที่สูงของ 6.97769 ที่ผ่านมา 24 ชั่วโมง

ตาม survey ตีพิมพ์ข้อมูลโดย IHS Markit ประเทศจีนเป็นเรื่องส่วนตัวหน่วยการการเจริญเติบโตของตกลงตอนจบของ 2019 เป็นทั้งสองรายการบริการและการผลิตเซกเตอร์ได้ถูกบันทึกตัวลงดูอ่อนแอการเต้นของ expansion. ที่ Caixin องดูองค์ประกอบคุณซื้ผู้จัดการ'ดัชนีปฏิเสธที่จะ 52.60 ในธันวาคมหลังจากการบันทึกเป็น 21 องเดือนสูงของ 53.20 ในเดือนก่อนหน้านี้. ซึ่งเป็นคิด 50 เหนือแสดงให้เห็ expansion.

ที่คุณซื้ผู้จัดการ'ดัชนีสำหรับบริการเตรีย decreased จะ 52.50 มที่\ที่อยู่ในเดือนสุดท้ายของ 2019 จากเจ็ดเดือนสูงของ 53.50 ในเดือนพฤศจิกายน น่าสนใจมากผลิตผลส่งออกบันทึกไว้ robust การการเจริญเติบโตของในตอนจบของ 2019 แม้ว่าราคาของการการเจริญเติบโตของปรับปรุงข้อมูลแล้วเป็นสามเดือนก่อน

สินค้าที่ manufacturers เพิ่งได้รับคำสั่งที่ slowest อัตราการอยู่ในสี่เดือนแล้ว อย่างไรก็ตามการบริการผู้จัดทำบันทึกไว้เป็น robust องลุกขึ้นในการขายไตร่ตเร็วที่สุดการการเจริญเติบโตของตั้งแต่เดือนกันยา ที่สองดูองค์ประกอบระดับใหม่ธุรกิจส่งออกขยายอยู่ที่ slowest งมือสำหรับสามเดือนแล้ว

จะต้องตอบตกลง,งานพิมพ์ทั่วบริการและการผลิต sectors ตรวจสอบสามารถเพิ่มจำนวนในตอนจบของ 4Q19. ยิ่งไปกว่านั้นที่ห้องหนังสือบอกว่าอยู่ที่ดูองค์ประกอบระดับ,backlogs โรสอยู่ที่นิดหน่อบเบนนี่ฮิลล์เลยวู้วไล่อยๆ

ธันวาคมข้อมูลยังควรแนะนำเพิ่มเติมขอปฏิเสธในอัตราการของนำเข้าข้อมูลราคา inflation เป็นค่าใช้จ่ายเพิ่มจำนวนที่ slowest อัตราการสี่เดือนมาแล้ว ขายราคายังเพิ่มจำนวนที่เดียวที่เป็นน้อยๆ

Notably ในธันวาคมของจีนกำลังผลิตเอนเตอร์ไพรส์มีการมองโลกในแง่ดีเอาท์ลุ้คสำหรับคนละบทต่อไปกำลังเตรียมออปีที่แล้ว อย่างไรก็ตามระดับของ positivism ออกเสียงโดยบริการเสี่ยงบริษัท inched ลงไปที่สอง-ระดับต่ำสุดบคุณดร.ฮาร์มอนวิเวียน

เดินหน้าต่อไปที่ขั้นหนึ่งแลกข้อตกลงระหว่างพวกเราและประเทศจีนคือคาดเพื่อช่วยหายในบริษัทความเชื่อมั่นตามที่ Zhengsheng Zhong ท่านผู้อำนวยการของ macroeconomic การวิเคราะห์ที่ CEBM กลุ่มเป็นบริษัทสาขาของ Caixin โกลเบิล

Zhengsheng Zhong บอกว่า "ประเทศจีนคือทั้งหมดนี้เศรษฐกิจกลับไปทำต่อยังตอนเพื่อถ่วง." ยิ่งไปกว่านั้นตาม Zhong จะมีกลิ่นแรงขนาดเริ่มต้นใน 2020 แต่จะเป็นห้ามโดยอ่อนแอนต้องการสำหรับคนที่เหลืออยู่ส่วนหนึ่งของปีที่แล้ว

ประเทศจีนเป็นทางเศรษฐกิจการการเจริญเติบโตของคนทิ้งไป 6.2%ที่ slowest อัตราการของ expansion ที่ผ่านมาครึ่งปีแล้ว Economists ทำนายว่าเศรษฐกิจต้องช้าลงต่อไปปีนี้กับใครบาง forecasting ต้องการการเจริญเติบโตของปฏิเสธด้านล่าง 6%สำหรับครั้งแรกตั้งแต่ปี 1990 เลย

ในทางประวัติศาสตร์คาราฟแสดงให้เห็นว่า USD/CNY คู่คืนชีพขึ้นมาหลังจากการทดสอบที่สนับสนุนที่ 0.9670. ยิ่งไปกว่านั้นที่ Chaikin เงินโบรแสดงตำแหน่งค่าแสงมืดจัดแลกเปลี่ยนอยู่เหนือศูนย์คงระดับ. ดังนั้นพวกเรา anticipating งสัญลักษณ์ของเงินตราจับคู่ต้องย้ายขึ้นเพิ่มเติมในที่ใกล้จะครบกำหนดคลอดแล้วค่ะ

Disclaimer:งการเงินแลกเปลี่ยนการวิเคราะห์ข้อเสนอยู่ที่นี่คือความเห็นของเราและไม่ได้ตั้งใจเป็นคำแนะนำหรือเส้นทางสำหรับผู้ลงทุนทั้งหลาย เราไม่สามารถรับประกันความสำเร็จของมีการค้าแบบทำให้เป็นจุดหมาของข่าวนี้และเราสนับสนุนค้าทาสคนใดที่จะ incorporate นแข็งแกร่งเงินกลยุทธการจัดการเพื่อจำกัดความสูญเสียตอนที่พวกเขาเข้าไปในตลาด. ได้โปรใช้มันบทความเป็นส่วนหนึ่งของตัวเองค้นคว้ามาก่อน formulating strategies ก่อนที่จะแลกเปลี่ยน

ข่าวแนะนำ: