ฮาวายไม่ใช่แหล่งทำระน้ำมันเรียกชุมนุมอและแรงงานบังคับ Survey Propels Loonie

 

แคนาดา name องร็อกับ greenback วันศุกร์หลังจากที่ปล่อยตัวของงานพิมพ์รายงานนั้นเลความคาดหวังนะ ที่ USD/CAD นเงินตราต่างประเทศจับคู่อย่างไรก็ตาม,พยายามที่จะกลับมาที่สูญเสียพื้นหลังจากที่ปล่อยตัวของแข็งแรงพวกเราไม่มีฟาร์ม payrolls ข้อมูลขอแต่งขึ้นในดคนว่างงานเพิ่มอัตราการ negated การเรียกชุมนุมอย่างรวดเร็ว เข้มแข็งของการรักษาอยู่ในราคาของฮาวายไม่ใช่แหล่งทำระน้ำมันในอาทิตย์แรกของเดือนมกราคม,ตามหลอมละลายในระหว่างคริสต์มาสยังให้การช่วยเหลือคนแคนาดา name น uptrend ต่อ greenback.

 

งานข้อมูลฮาวายไม่ใช่แหล่งทำระน้ำมันเรียกชุมนุมแล้ว dovish เจ้าหน้าที่จากส่วนกลางสนับสนุนชาวแคนาดา name น uptrend

ที่ปล่อยตัวของแคนาดาแรงงานบังคับ survey สำหรับธันวาคมโดยสถิติแคนาดา sparked ที่ loonie นล่าสุดเรียน แคนาดาดคนว่างงานเพิ่มอัตราการยืนอยู่ตอน 5.6%การสกิดแผลในใจลดมากกว่าที่คาด 5.7%ตีพิมพ์เป็นหนังสือ เศรษฐกิจก็ยังถูกเพิ่ม 9,300 งานในธันวาคมเมื่อเทียบกับกับที่คาดหวัง 5,000 งาน คนที่แข็งแรงงานอกเหนือจากสนับสนุนค้าทาสคนใดที่อุปกรณ์ประกอบขึ้นมาที่ชาวแคนาดาอแบงค์ดอลล่าร์ใบนึง

ก่อนที่ชุมนุมช่วยเริ่มขึ้น USD/CAD คู่กำลังพยายามที่จะผสานที่ 1.3650 ระดับโดยไม่คำนึงถึงประกาศเรื่องของผิดหวังพวกเรา ISM องการผลิต PMI งข้อมูลออกมา

หลังจากที่ชาวแคนาดาแรงงานบังคับ survey จุดชนวนให้เกิด USD/CAD ขาย-ออกไปจากที่ greenback อีกครั้งพยายามจะทำให้เป็นรกลับมาอยู่ข้างหลังทึบพวกเราไม่มีฟาร์ม payrolls ข้อมูลสำหรับเดือนธันวาคม เอฟบีไอของท้องสถิติบอกว่าพวกเราไม่มีฟาร์มเสี่ยงถูกเพิ่ม 312,000 งานใหม่ซึ่งเกือบสองคน 177,000 งานใหม่คาดโดยนักวิเคราะห์. อย่างไรก็ตามที่ตะปูนไม่ได้ยาวนานเหมืดคนว่างงานเพิ่มอัตราการเพิ่มจำนวนที่ 3.9%จาก 3.7%ในเดือนธันวาคม Economists ยากรณ์วันที่ไร้ราคาจะยังคงเดินในเดือนธันวาคม

แคนาดา name น uptrend เป็นเชื้อนที่ฮาวายไม่ใช่แหล่งทำระน้ำมันเรียน ทางตะวันตกเท็กซัสซีเพิ่ม$0.87 ที่ใกล้ที่ 47.96 ดอลล่าร์เป็นลำกล้องขณะที่เบรนท์ฮาวายไม่ใช่แหล่งทำระฝ่ายใดได้ประโยชน์สู$1.11 ที่ใกล้ที่ 57.06 ดอลล่าร์เป็นลำกล้องปืนใส่ไม่เข้าหรอก Notably หลังจากสองอาทิตย์ของ gains มันเป็นขอปฏิเสธในจำนวนของพวกเราทำงานอยู่ริกซ์ว่าหว่านเมล็ดพืชไปสำหรับน้ำมันที่เดือดพล่าน ในสัปดาห์จองเดือนมกราคมที่ 4,จำนวนของที่ทำงานอยู่เจาะริกซ์ที่ปฏิเสธโดยแปดจะ 1,075 ในพวกเรา เช่นกันจำนวนของริกซ์ปฏิบัติการในพวกเราน้ำมันช่องข้อมูล decreased โดยแปดจะ 877. เป็นความเดิมตอนที่แล้วรายงานที่องค์กรของ Petroleum ส่งออกไปยังประเทศ(OPEC)แก๊งค์และรัสเซียได้ตกลงที่จะเป็นการผลิตรตัดของ 1.2 ล้านถัต่อวันประชุมอยู่กจับในเดือนธันวาคม น้ำมันล้วนตัดแผนมันจะถูกติดตั้งเพื่อใช้งานในเดือนมกราค 2019.

ที่ดอลลาร์สหรัฐอเมริกาขาย-ออกไปจาก deepened หลังจากที่กินประธานเจอโรงพาวเวลล์,มีใบอนุญาติพกอา dovish แถลงการณ์เกี่ยวกับอนาคตอัตราการ hikes. ตอนการประชุมที่แอตเลนต้า,พาวเวลล์เปิดเผยนั้นคนเลี้ยงอาจจะหยุดเดี๋ยวนี้เลี้ยงสนใจการเต้นในเดือนก่อน พาวเวลล์บอกว่า "ด้วยการปิดเสียง inflation มือนกับค่าเนควาเดรียเลยว่าเราเคยเห็นมาพวกเราจะเป็นคนไข้อย่างที่เราระวังให้เห็นว่าเศรษฐกิจเจริญขึ้น."

ในขณะที่แข็งแรงงานข้อมูลและก็ฮาวายไม่ใช่แหล่งทำระน้ำมันเรียกชุมนุม bolstered แคนาดา name งป้อนเป็น dovish แถลงการณ์อ่อนที่ greenback.

ราคาราฟแสดงให้เห็นว่า USD/CAD คู่มีเสียงสนับสนุนที่ 1.3440 ระดับ. ต่อไปสำคัญต่อต้านอยู่ก่อนเดียวที่ 1.3330. ยิ่งไปกว่านั้นเงินโบรแสดงตำแหน่งค่าแสงมืดจัดทำใหม่ lows กับการอ่านด้านล่าง 50. เป็นผลให้เราคือความคาดหวังที่ USD/CAD คู่ต้องปฏิเสธกกว่านี้อีกนะยะ!#

Disclaimer:งการเงินแลกเปลี่ยนการวิเคราะห์ข้อเสนอยู่ที่นี่คือความเห็นของเราและไม่ได้ตั้งใจเป็นคำแนะนำหรือเส้นทางสำหรับผู้ลงทุนทั้งหลาย เราไม่สามารถรับประกันความสำเร็จของมีการค้าแบบทำให้เป็นจุดหมาของข่าวนี้และเราสนับสนุนค้าทาสคนใดที่จะ incorporate นแข็งแกร่งเงินกลยุทธการจัดการเพื่อจำกัดความสูญเสียตอนที่พวกเขาเข้าไปในตลาด. ได้โปรใช้มันบทความเป็นส่วนหนึ่งของตัวเองค้นคว้ามาก่อน formulating strategies ก่อนที่จะแลกเปลี่ยน

ข่าวแนะนำ: