UnionBank ของฟิลิปปินส์ที่ใช้ Blockchain สำหรับเกี่ยวกับธุรกรรม

 

ที่ cryptocurrency ตลาดคือแลกเปลี่ยนอยู่ในสวกเรา. ในขณะที่ Bitcoin(BTC)ได้มีการจัดการที่จะปีนกลับมาอยู่เหนือค$10,000 ระดับ,หลายของผู้พัน altcoins องนอนอยู่ในห้องสีแดง ตอนเวลาของการเขียนบทความนี้ Bitcoin มีน้ำหนักเพิ่มมา 3.6%ไว้แลกเปลี่ยนที่$10,022. เช่นกัน Ethereum(ETH)มีน้ำหนักเพิ่มมา 1.2%ที่ผ่านมา 24 ชั่วโมงเพื่อการค้าที่$214.21. อย่างไรก็ตาม XRP ที่เป็นชนพื้นเมืองที่สัญลักษณ์ของเงินตราของ Ripple คือแลกเปลี่ยนที่$0.3162,เป็นตัวแทนให้เป็นการสูญเสียของ 0.4%. อีก altcoins ซึ่งต้องสูญเสียดินใน 24 ชม.ที่ผ่านมารวม Bitcoin เงินสด(BCH-$322.73 -2.2%),Cardano(ไอด้า-$0.0594,-1.5%),Stellar(XLM-$0.0836,-0.1%),อออออแอลกอฮอล์(TRX-$0.02224,-0.2%),ราศีสิงห์(ลีโอ-$1.30,-2.6%)และจักรวาล(อะตอม-$3.63,-0.4%). ที่ altcoins ซึ่งต้องรู้สึกขอบคุณ\ตลอด 24 ชม.ที่ผ่านมาเนี่ย,รวม Litecoin(LTC-$96.69,6.3%),NAME(NAME-$4.35,3.2%),Monero(XMR-$81.22,3.9%),Huobi(ของ HT-$4.76,0.8%),ขีดกลาง(ขีดกลาง-$106.03,1.1%)และ OKB(OKB-$2.76,4.76%).

 

รัฐบาลเซกเตอร์ initiatives

พวกเรากลาโหมคิด blockchain องระบบสำหรับ cybersecurity

คนพวกเราระทรวงกลาโหม(ทรวงกลาโหม)คือใคร่ครวญลุย blockchain พื้นฐานระบบสำหรับ cybersecurity เป็นส่วนของมันแปลงเป็นดิจิทัลเป็นแผน กระทรวงกลาโหม disclosed แผนสำหรับ blockchain เทคโนโลยีในแนวทางดำเนินต่อไปสี่ปีแล้ว เอกสาร titled "ท์ของดิจิตอล Modernization กลยุทธ:ทรวงกลาโหมข้อมูลทรัพยากรการจัดการเชิงกลยุทธ์แผน FY19–23" เปิดเผยมันกระทรวงกลาโหมงานวิจัยของจากหน่วยสันติบาลกับร่างต้องสงงาน(DARPA)คือตอนนี้เกี่ยวข้องกับคนอย่างน้อยสองคน blockchain งานวิจัยงยิ่งสนง.โครงการจัดกึ่งกลางบน cybersecurity.

อย่างแรก DARPA เป็นการทดสอบ blockchain เทคโนโลยีที่พัฒนาใหม่หรือเพิ่มความสามารถการต่อรองและการสื่อสารระบบ ระบบคือคาดหวังแบบอักษรที่จะเปิดใช้งานการติดต่อสื่อสารระหว่างหน่วยและสำนักงานใหญ่แล้วก็ระหว่างเพนตากอนและฉลาดพอคุณตำรวจ อย่างที่สอง DARPA พยายามที่จะพัฒนา blockchain พลังงาน "unhackable รหัส" สะท้อนคนเทคโนโลยีคอนเป็นความสามารถเอาสายลับแน่นอนเลใครพยายามข้อมูลฐานบุกรุก

 

บริษัทเอกชน initiatives

Seagate บการสอบส blockchain ของระบบเพื่อการต่อสู้ผิด HDDs

เป็น renowned ฮาร์ดดิสก์ในไดรฟ์(ลวดลาย stencils)ผู้ผลิต Seagate เทคโนโลยีเริ่มการพิจารณาคดีของ blockchain พลังงานของระบบอร์สฝึกถูกออกแบบมาเพื่อต่อสู้ปลอม HDDs. การพิจารณาคดีกำลัง conducted อยู่ในความสัมพันธ์ในด้านคู่หูกากับ IBM. ที่คู่หูนักได้ออกแถลงการณ์ปนความสัมพันธ์ที่เกิดจากในเดือนพฤศจิกา 2018. คนร่วมตั้งใจจะช่วย integrators ธุรกิจร่วมงานและ manufacturers ต้องพิสูจน์ความถูกต้องของ HDDs ในดีกว่าเห็ใช้ IBM น blockchain งบนแทนนัน

ตาม Manuel Offenberg,Seagate นข้อมูลกล้องงานวิจัยกลุ่มจัดการ technologist,IBM ได้เข้าร่วมการพิจารณาคดีเป็น "ลูกค้าของพวกขับรถเช่นเดียวเทคโนโลยีผู้ให้บริกาสำหรับ underlying Hyperledger โครงสร้างบนแทนนัน" ที่ blockchain ของระบบพัฒนาขึ้นโดย Seagate ถูกออกแบบมาเพื่อปรับแก้ภาพที่ยากที่ขับรถป้อนลูกโซ่และติดตามสินค้าส่งไปที่ลูกค้าและกลับมาที่บริษัท

กับเรื่องนี้เริ่มต้,Seagate aims ต้องรับประกันว่า HDDs ส่งกลับไปที่บริษัทเนื่องจาก defects ไม่มีอะไรข้อมูลส่วนตัวของลูกค้า Offenberg กล่าวว่า Seagate ต้องการ "เพื่อให้แน่ใจว่าอุปกรณ์นี้ไม่มี PII[นเรื่องส่วนตัว identifiable ข้อมูล]ข้อมูลของพวกเขา" เขาบอกว่าต่อไป: "ตอนที่ขับรถคิดเปลี่ยนสีเปลี่ยนอยู่ในลูกค้าของระบบและขับกลับมาเหมือนเป็นส่วนหนึ่งของมันจะได้ค่าระบวนการถ้าเราสามารถพิสูจน์ได้ว่าขับรถ cryptographically ลบแล้วดังนั้นข้อมูลที่ไม่มีอีกแล้วอุปกรณ์แล้วก็มาจากความเสี่ยงด้านของมุมมองนี้ย้อนกลับใส่โซ่สามารถรักษาแผลนั้นอุปกรณ์ต่างออกไป"

 

UnionBank ของฟิลิปปินส์ launches มั่นคงเหรียญเชื่อมต่อไป name

UnionBank ของฟิลิปปินส์มีอแนะนำให้รู้จักเป็นการจัดกึ่งกลางมั่นคงคิดว่าเหรียญเพื่อประเทศขอณ์เฟียตคันเงินตราต่างประเทศ name. ธนาคาร-ถเข้ารหัสเป็นชื่อ PHX เป็นย้ายไป UnionBank น i2i งบนแทนนัน คำ i2i ยืนหยัดเพื่อสถาบันเพื่อโรงพยาบาลแห่งเกาะที่จะยกเกาะนี้และส่วนที่จะปัจเจกบุคคล. ที่ blockchain พลังงานเคลียร์ของระบบที่อยู่เชื่อมโยง UnionBank ต้องชนบทของธนาคารในประเทศ

UnionBank นเป็นปีสุดท้ายนรองประธานาธิบดี Arvie เดนบอกเวียร่าที่รักมีเน้นว่า Unionbank-มีใบอนุญาติพกอา PHX คือ structured ต้องแสดงเป็น "การร้านขายของค่า,ปานกลางของการแลกเปลี่ยนและเป็นสามารถโปรแกรมได้ตั๋วเข้าใช้งานกับตัวเองระหว่างประมวลผลตรรกะ. มันเปิดใช้พื้นหน้าโปร่งใสและการประมวลผลโดยอัตโนมัติของปัญญาจ่ายเงินคืนได้หรอก"

สามชนบทของแบงค์คือการประชุมชนบทของธนาคารอยู่ใน Luzon,ก้าวธนาคารอยู่ใน Visayas และ Cantilan ธนาคารอยู่ใน Mindanao แล้วเสร็จสมบูรณ์การซื้อขายส่งและตัวเลือกการขอข้อมูล dealings และในประเทศจ่ายเงินรายการถ่ายโอนข้อมูลการใช้ PHX. ที่มั่นคงเหรียญ simplifies รตรวจสอบบัญชีและทำตามข้อตกลงเรื่องในขณะที่การซ่อมสมานฉันท์เหรอปัญหา ที่ outset,การเข้ารหัสที่จะทำที่มีอยู่เพื่อเข้าร่วมบ้านของ i2i เครือข่ายและสามารถถูกซื้อผ่านตรง debit จากพวกเขา UnionBank บัญชี Notably,PHX สามารถเป็นแลกเปลี่ยนสำหรับ pesos และถูกโอนไปที่สัมพันธ์กัน UnionBank บัญชีของลูกค้าไปเลย

 

เบ็ดเตล็ด

Ripple collaborates กับ universities เหมือนเป็นส่วนหนึ่งของมัน UBRI

Cryptocurrency ยักษ์ Ripple มีร่วมมือกับมหาวิทยาลัยเกียวโตหรือเปและมหาวิทยาลัยของโตเกียวเหมือนเป็นส่วนหนึ่งของมันมหาวิทยาลัย Blockchain งานวิจัยความคิดริเริ่ม(UBRI). Ripple ได้ออกแถลงการณ์ของมันใหม่ของญี่ปุ่น partnerships ในสื่อปลดปล่อยบนกรกฎาคมอายุ 30. Ripple ให้ข้อมูลทางการเงินทรัพยากรเช่นเดียวและความเชี่ยวชาญด้านเทคนิคทรัพยากรเพื่อสนับสนุนการวิจัย. UBRI ปัจจุบันเป็นผู้ร่วมมือกับ 33 universities อย่างที่ต่อสื่อปลดปล่อย

Ripple อาวุโสของผู้อำนวยการของโกลบอลปฏิบัติการ Emi Yoshikawa ได้กล่าวว่ามันมีใหญ่กษาความกระตือรือร้นในญี่ปุ่นนักเรียนเพื่อเรียนรู้เกี่ยวกับ blockchain เทคโนโลยีคอน Emi Yoshikawa บอกว่า "ประเทศญี่ปุ่นเป็นอย่างรวดเร็วกลายเป็นผู้นำองกำลังอยู่ในการเข้ารหัสทรัพย์สินและ blockchain. พื้นที่ที่มีเสมอบอนาคตข้างหน้าคิดและการสำรวจอหนทางเพื่อปรับปรุงตัวปัจจุบันการเงินของระบบ[...]เราต้องเห็นระดับสูงของสนใจจากการศึกษาชุมชนอยู่บนหัวข้อคุอยู่ blockchain และการเข้ารหัส. Ripple คือบัลังดังและสร้างแรงบันดาลใจนักเรียนจะกลายเป็นส่วนหนึ่งของ workforce ของอนาคตข้ามส่วนที่อย่างเช่น blockchain,งๆจะถูกกระจายออกเป็น computing,ค้าและ fintech."

นักเรียนเกี่ยวข้องกั blockchain จะได้รับการวิจัยเรื่องทุนการศึกษาจากมหาวิทยาลัยของโตเกียว ยิ่งไปกว่านั้นตอนที่ปิดเทอมหาวิทยาลัยเป็นเศรษฐศาสตร์แผนกจะยังจัดการสาธารณะสัมมนาอยู่ blockchain และข้อตกลงกัน

ยิ่งไปกว่านั้นตอนที่ปิดเทอมหาวิทยาลัยเป็นศาสตราจารย์ทางเศรษฐกิจเป็นยังเกี่ยวข้องในงานวิจัยเกี่ยวกับที่จุดเริ่มการเงินของระบบแล้วก็คนแปสำหรับการดูแลของการเข้ารหัสทรัพย์สินและ blockchain เทคโนโลยีนฐานระบบป้อง

ที่มหาวิทยาลัยเกียวโตหรือเปบางอย่างของพื้นที่ที่นักเรียนกำลังดำเนิน blockchain งานวิจัยเป็น remittances โดย immigrant งาดิจิตอลตัวตนผู้บริหารสำหรับผู้ลี้ภัยและป้อนโซ่การจัดการ

Disclaimer:งการเงินแลกเปลี่ยนการวิเคราะห์ข้อเสนอยู่ที่นี่คือความเห็นของเราและไม่ได้ตั้งใจเป็นคำแนะนำหรือเส้นทางสำหรับผู้ลงทุนทั้งหลาย เราไม่สามารถรับประกันความสำเร็จของมีการค้าแบบทำให้เป็นจุดหมาของข่าวนี้และเราสนับสนุนค้าทาสคนใดที่จะ incorporate นแข็งแกร่งเงินกลยุทธการจัดการเพื่อจำกัดความสูญเสียตอนที่พวกเขาเข้าไปในตลาด. ได้โปรใช้มันบทความเป็นส่วนหนึ่งของตัวเองค้นคว้ามาก่อน formulating strategies ก่อนที่จะแลกเปลี่ยน

ข่าวแนะนำ: