Bitcoin กลายเป็นอ่อนแอหลังจากแยก

 
ที่ BTCEUR การเข้ารหัสสัญลักษณ์ของเงินตราจับคู่อยู่บนน้ำตาระหว่าง 1 ตุลาคมและ 20 ตุลาคมส่วนใหญ่จะเนื่องจาก anticipation ของ Bitcoin ทองส้อมนั่นเกิดขึ้นตอนวันอังคาร ตั้งแต่นักลงทุนถือ Bitcoins จะได้รับใหม่ของทีมถอดรหัสสัญลักษณ์ของเงินตรา Bitcoin ทองอยู่บน 1:1 รากฐานรากลงทุนกำลังไล่ล่า Bitcoin มันกำลังของตลาด capitalisation ให้$100 ล้าน ยังไงก็ตามตามรอยการรับน้องของที่ยากที่แยก,Bitcoin ตกหลุยเรื่อง€400 ไว้แลกเปลี่ยนที่€4,632. เราคาดหวังที่ BTCEUR จะทำต่อไปหรือไม่มัน downtrend เนื่องจากเหตุผลให้ด้านล่างนี้

ที่ยากที่แยกเริ่มโดยจีน miner แจ็ค Liao วันอังคารกับการเล็งให้แคบ the gap ระหว่าง ASIC ตื่นและตัวประมวลผลกราฟิก/ตัวประมวลผลหลักตื่นมีสร้างทางดิวิชั่นอยู่ท่ามกลางคนที่นำเครื่องเล่นในทีมถอดรหัสสัญลักษณ์ของเงินตราอุตสาหกรรม หลาย Bitcoin การแลกเปลี่ยนแล้วกระเป๋าคุมข้อมูลชุมชนได้ตัดสินใจที่จะไม่สนับสนุน Bitcoin ทอง Sol Lederer งผู้อำนวยการของบล็อกโซ่มีชี้ให้เห็นนั้นแตกต่างรุ่นของ Bitcoin จะเป็นอย่างแน่นสงสัยให้ผู้ใช้คนใหม่และจะทำที่สร้างสงสัยเกี่ยวกับเรื่องคนอ้างว่าคนจำนวนของ Bitcoins ซึ่งพร้อมใช้งานสำหรับตื่นมีจำกัด กับอีกสองสายากส้อมคาดหวังก่อนถึงวันสุดท้ายของปีที่แล้วนักลงทุนคนประเมินเกี่ยวกับข้อดีและข้อเสียก่อนที่จะอยู่กลงทุน

ยิ่งไปกว่านั้นที่ Bitcoin ทองส้อมไม่มี replay โครงการคุ้มครองพยาน ไม่มีเป็นเรื่องสำคัญ n Bitcoin เจ้าจะไม่ได้รับในส่วนของ Bitcoin ทองอย่างที่มันวางอยู่ Bitcoins ตกอยู่ในความเสี่ยง ทีมหลัง Bitcoin ทองมั่นใจว่ามีคนเข้ารหัสสัญลักษณ์ของเงินตราองชุมชนที่พวกเขาจะ integrate ที่ replay โครงการคุ้มครองพยาน อย่างไรก็ตามพวกเขา codebase ยังไม่พร้อมแล้ว ไกลกว่านี้ที่ codebase ของ Bitcoin ทองไม่มีการณ์โดยเป็นอิสระ auditor. นอกจากที่ replay ความคุ้มครองเป็นการเพิ่ม,นักลงทุนจะอยู่ห่างจาก Bitcoin. ช่างเป็นสถานการณ์อาจจะแน่นอนผลกระทบต่อราคาของ Bitcoin. ตอนที่ยากที่แยกคนชั่วคราวสร้าง bearish องมุมมองของ Bitcoin ที่ยูโรคือ buoyed โดนล้วนช่างค่าเป็นบวกธุรกิจความเชื่อมั่นในเยอรมัน

คนเยอรมันธุรกิจความเชื่อมั่นตีราคาสูงตลอดกาลในวันจากสถาบันสำหรับเศรษฐกิจค้นคว้ามา ธุรกิจความรู้สึกดัชนีของโรสที่จะ 116.7 จาก 115.3 อยู่ในเซฟเทมเบอร์ ดัชนีการอ่านเป็นเรื่องเกี่ยวกับพวกผู้ survey ของเรื่อง 7,000 บริษัท. Ifo ก็ชี้ให้เห็นว่าเมืองหลวงสินค้าที่ manufacturers และเครื่องจักรวิศวกรรมเอ็นเตอร์ไพรซ์ถูกมองโลกในแง่ดีเกี่ยวกับอนาคต ดังนั้น,ทางเศรษฐกิจข้อมูล favours การชุมนุมช่วยในห้อเงินยูโรในขณะที่ยังความเชื่อมั่นทำให้เกิดเนื่องจากแยกของ Bitcoin เครือข่ายเป็นต้องเก็บการเข้ารหัสสัญลักษณ์ของเงินตราอ่อนแออยู่ในระยะสั้น.

ที่ BTCEUR คู่เริ่มลดลหลังจากการเผชิญต่อต้านที่ 4930. การแสดงตำแหน่งค่าแสงมืดจัดแรงขับเคลื่อนยังทำให้เป็นลบ divergence กับราคา ดังนั้นทำให้เราคาดหวังที่การเข้ารหัสสัญลักษณ์ของเงินตราจะถูกปฏิเสธที่สั้นครบกำหนดคลอดแล้วค่ะ ที่แย่ก็คือคนต่อไปผู้พันสนับสนุนอยู่ที่ 4119.

เพื่อผลประโยชน์จากห้องปฏิเสธของการเข้ารหัสสัญลักษณ์ของเงินตราจับคู่ในฐานสองตลาดเราต้องลงทุนกับทำให้ตัวเลือกใช้งานสำหรับอาทิตย์ก่อน เป็นโจมตีราคาของเรื่อง 4920 คือที่ควรใช้สำหรับการแลกเปลี่ยน เลือกใช้ตัวเลือกควรโดยเฉพาะอยู่ในภาวะใช้งานสำหรับสัปดาห์เดียว

Disclaimer รแลกเปลี่ยนการวิเคราะห์เสนอให้มาเป็นของเราคิดว่าเป็นยังไงบ้างคะ มันไม่ได้เตรียมไว้ให้เป็นแลกเปลี่ยนคำแนะนำเพียงแค่สิ่งที่บ่งบอกถึงของเราแลกเปลี่ยนแผน เราไม่สามารถรับประกันความสำเร็จและพวกเราสนับสนุนค้าทาสคนใดที่จะ incorporate นแข็งแกร่งเงินกลยุทธการจัดการเพื่อจำกัดรสูญเสียด้วยนะครับ ได้โปรใช้มันบทความเป็นส่วนหนึ่งของตัวเองค้นคว้ามาก่อน formulating strategies ก่อนที่จะแลกเปลี่ยน

ข่าวแนะนำ: