Alibaba Acquires จีนอี-commerce บริษัท Kaola สำหรับ$2bln

 

เมืองจีนกำลังส่ง e-commerce ยักษ์ Alibaba กลุ่มถือมีข้อจำกัด(NYSE:BABA)ได้มีการได้ออกแถลงการณ์นั่นมันเป็น acquiring Kaola เป็นข้ามเส้นขอบ e-commerce ธุรกิจหน่วยงานจากกอง Nasdaq-รายชื่อของจีนอินเทอร์เน็ตเอนเตอรไพรส NetEase สำหรับเวลาอย่างน้อย$2 ล้าน ที่ acquisition จะเปิดใช้งาน Alibaba เพื่อเพิ่มเติมผสานของปฏิบัติการ ตามประกาศในห้อหุ้นของ Alibaba ปิดวันศุกร์เป็นหุ้นวาระงานที่$176.69 ลง$2.25 หรือ 1.26%อกจากก่อนหน้านี้ใกล้เคียงเลย

Kaola มหมายถึง koala เป็นชื่อผู้ถูกเลือกโดย NetEase ต้องสนับสนุนออนไลน์ผู้ใช้ที่จะอยู่ "ขี้เกียจและสบายๆ" ค e-commerce แพลตฟอร์มข้อเสนอนำเข้าสินค้าที่อย่างเช่นเสื้อผ้ากีฬาเครื่องประดับและของลูกค้าเครื่องอิเล็กทรอนิกจะชื่อนิดหน่อย Kaola เป็นหนึ่งในสุดยอด e-commerce platforms ในประเทศจีนจะเสนอนำเข้าสินค้าที่,ที่เพิ่มมานอกเหนือจาก JD ทั่วโลกของ JD.com และ Tmall โกลบอลของ Alibaba.

ตามที่ acquisition,Kaola จะทำต่อไปผ่าตัดเป็นอิสระรายการและใช้คนเดียวกันแบรนด์ชื่อของแต่จะรแต่งตั้ง Alvin Liu ท่านนายพลผู้จัดการของการ Tmall นำเข้าและส่งออกเหมือนอย่างที่เป็น CEO ต่างหาก มี Tmall โกลบอลและ Kaola ภายใต้ร่มจะเปิดใช้งาน Alibaba มี considerable แบ่งปันของข้ามเส้นขอบ e-commerce นอุตสาหกรรม

Notably,Alibaba มีลงทุนใน NetEase ดนตรีคลาวด์ด้วย ในข้อความให้ลูกค้า Jefferies นักวิเคราะห์ได้กล่าวว่าการลงทุนจะช่วย NetEase จะ "คำ the result will be artificially smoothed to hide jpeg artefacts มันต้องใช้ขณะที่ Alibaba strengthens มันเป็นผู้นำในข้ามเส้นขอบ e-commerce."

งานวิจัยบริษัท eMarketer ในของมันตั้งกะเดือนมิถุนายนรายงานมีการพยากรณ์ประเทศจีน,โลกที่ใหญ่ที่สุดในอี-commerce ตลาดต้องประวัติออนไลน์ฝ่ายขายของเงิน 1.935 trillion เกือบวางกว่านั้นของพวกเรา แดเนียล Zhang,ซีอีโอของ Alibaba กลุ่มได้กล่าวว่าบริษัทนั่นมันมองโลกในแง่ดีเรื่องการการเจริญเติบโตของ prospects ของประเทศจีนคือต่างชาติสินค้าที่ส่ง e-commerce องตลาดนะ Zhang จำเป็นต้องบันทึกเมื่อที่ออนไลน์ตลาดกลางยังอยู่ "เหลือในเด็กแรกเกิกัดการการเจริญเติบโตของให้เห็นถึงความเป็นไปได้"

Zhang คำพูดว่า "กับ Kaola เราจะต่อไปเป็นตัวเพิ่นำเข้าบริการและประสบการณ์สำหรับอาหารจีน consumers."

ก่อนหน้านี้ใน 2019 มีรายงานของการควบรวมระหว่าง Kaola และอเมซอนข้อมือที่บริษัทสาขาอยู่ในประเทศจีน ในเดือนสิงหาคม Alibaba รายงานตั้งกะเดือนมิถุนายนเนี่ผลลัพธ์นั่นเลวิเคราะห์'การคำนวณ. อย่างไรก็ตามที่ quarterly ผลชี้ให้เห็นว่าเป็น slowdown อยู่ในการขายการเจริญเติบโต. ระหว่างการหนึ่งส่วนสี่งการการเจริญเติบโตของถูกนำโดย Alibaba แกน commerce ธุรกิจซึ่งรวม Tmall และ Taobao ซื้อของ platforms และลังรุ่งเรือคลาวด์องดิวิชั่น Notably,ประจำปีของที่ทำงานอยู่ consumers ถึ 674 ล้านในประเทศจีนร้า marketplaces ขึ้นไปสูงถึง 20 ล้านดอลล่าบน y-o-y อศึกษาขั้นพื้นฐาน อีกอย่างที่สำคัญส่วนใหญ่ของพวกนั้น consumers เป็จากน้อย-พัฒนาเมือง

Alibaba พร้อมกับ Yunfeng เป็นยังรสืบสวน$700 ล้านใน NetEase ดนตรีคลาวด์เป็นเพลงถ่ายทอดภายผ่านบริการผ่าตัดโดย NetEase.

NetEase ซีอีโอของวิลเลียมบอกเขากับสิ่งที่เขาช opined นั้นข้อตกลง "จะอนุญาตให้ NetEase ต้องโฟกัสในองการการเจริญเติบโตของกลยุทธ,รสืบสวนอยู่ในตลาดนั่นอนุญาตให้พวกเราเพื่อที่ดีที่สุดที่ข้อต่อรองของเรามีการแข่งขันสูงหน่อยช่างได้เปรียบเสียจริง เป็นคนควบคุมถือหุ้นของ NetEase คลาวด์องเพลงเราจะเต็มที่สนับสนุนการเติบโตของธุรกิจช่วยมันต้องรู้ว่ามันเชิงกลยุทธ์แม้ณขณะอยู่ในดนตรีอุตสาหกรรม"

ที่ acquisition ข่าวดีก็คือหวังว่าจะเก็บหุ้นของ bullish อยู่ในระยะสั้น.

ในทางประวัติศาสตร์คาราฟแสดงให้เห็นว่าที่หุ้นของคื consolidating อยู่ที่ 175 ระดับ. ยิ่งไปกว่านั้นที่หุ้นของมันก็ยังแลกเปลี่ยนอยู่เหนือมัน 50 คน-วันย้ายโตมาแบบธรรมดา ที่ MACD รแสดงตำแหน่งค่าแสงมืดจัดกำลังอ่านค่าเป็นบวก. เป็นผลให้เราสามารถคาดหวังการชุมนุมช่วยเริ่มต้นแล้ว

Disclaimer:งการเงินแลกเปลี่ยนการวิเคราะห์ข้อเสนอยู่ที่นี่คือความเห็นของเราและไม่ได้ตั้งใจเป็นคำแนะนำหรือเส้นทางสำหรับผู้ลงทุนทั้งหลาย เราไม่สามารถรับประกันความสำเร็จของมีการค้าแบบทำให้เป็นจุดหมาของข่าวนี้และเราสนับสนุนค้าทาสคนใดที่จะ incorporate นแข็งแกร่งเงินกลยุทธการจัดการเพื่อจำกัดความสูญเสียตอนที่พวกเขาเข้าไปในตลาด. ได้โปรใช้มันบทความเป็นส่วนหนึ่งของตัวเองค้นคว้ามาก่อน formulating strategies ก่อนที่จะแลกเปลี่ยน

ข่าวแนะนำ: