ดู USD องคู่กันข้างหน้าของ FOMC ประชุมสัปดาห์นี้

ตอนนี้เรากำลังเข้าสองครึ่งหนึ่งของธันวาคมอยู่ในแลกเปลี่ยนสัปดาห์นี้และตำแหน่งของดอลลาร์สหรัฐอเมริกาเป็นเรื่องยากที่จะทำนายว่า.

วันพุธควรจะให้การแสดงตำแหน่งค่าแสงมืดจัดเยี่ยมที่ FOMC(รัฐบาลกลางเปิดตลาดกลางคณะกรรมการของงาน)คือคำให้การวันและนี่เป็นครั้งสุดท้ายที่ประชุมสำหรับของรัฐบาลกลางเก็บอยู่ใน 2014. ค้าทาสคนใดควรจะระวังสำหรับคนเลี้ยงส่งตลาดสัญญาณเรื่องดอลลาร์สหรัฐอเมริกาอยู่ใน 2015. ยังจับตามองเปิดสำหรับพ indicators ของต่อเหตุผลขั้นตอนและเวลาสำหรับคนเลี้ยงจะเริ่มต้นเลี้ยงที่น่าสนใจการเต้นตอนนี้พวกเรา quantitative easing โปรแกรมมันจบแล้ว

ตอนนี้ในเวลามันคือเรื่องให้ความรู้สึกผ่านตลาดที่อิ่มจะเลี้ยงอัตราอยู่ที่ไหนสักแห่งใน 2015 กับคนเดียวที่ขัดแย้งกันการอยู่ในเวลา:บางอย่าพูดแบบนี้จะใช้ในฤดูใบไม้ผลิ 2015 บางคนทำนายว่านี่เป็นเหตุการณ์ในต 2015 หรือแม้กระทั่งกันทีหลัง นี่คือสิ่งที่รวมถึงความตั้งใจจะเป็นวันพุธเป็นระชุม
 

:

 
คำที่ต้องโฟกัสในการเป็น"considerable เวลา". ถ้าคำให้การวมถึงสองคนนี้คำพูดมันหมายความว่ามันไม่น่าเป็นไปได้ที่ป้อนจะเดินอะไรทั้งสิ้นจนกว่าสาย 2015/ก่อน 2016. อีกด้านนึงเป็นการลบสองคนนั่นคำพูดวิญญาณเป็นอัตราการปีนออกไปไปเร็วสุดก็ต่อฤดูใบไม้ผลิแล้ว

เธอจะทำยังไงที่ดอลลาร์สหรัฐอเมริกาตอบโต้? ในคดีแรกมันควรจะขายทั่งคณะกรรมการกับ EURUSD และ GBPUSD เป็นหลัก beneficiaries ในขณะที่ USDJPY ควรจะสนับสนุนโดย equity ตลาดเป็นหน่วงเวลาอยู่ซึ่งไม่ทำลายสิ่งแวดล้อมอย่างที่การเต้นเป็นปกติจะถูกดูเหมื bullish สำหรับหุ้น.

ในทางกลับกันถ้าคนเลี้ยงเอาคำว่า"considerable เวลา"ออกจากคำให้การแล้วฟังนะสำหรับดอลลาร์สหรัฐอเมริกาต้องไฟช็อกจะสูงค่าแต่ความระมัดระวังเกี่ยวกับ EURUSD บ dips ที่ 1.2300 ระดับดูเหมือนว่าจะเป็นหนึ่งที่ยากลำบากไปหมดแรงต่างหาก

ในอีกสี่ชั่วโมงชาร์ทที่สองคือพัฒนามันขึ้นมาเป็นตกหลุมชิ้นส่วนที่พึ่งจะบุกรุกทั้งหมดที่สำคัญ 2-4 อนนี้กระแสความนิยมและตอนนี้ไม่ใช่เป็นการันตีว่าราคาจะย้ายสูงขึ้นมันเป็นอย่างแน่นอน bullish องเซ็นชื่อก่อนไม่อย่างนั้นเป็น bearish องตลาดสำหรับที่เข้าคู่กันดีจัง

โดยไม่คำนึงถึงผลนี้วันพุธนฐานสองตัวเลือกค้าทาสคนใดควรจำไว้ว่ากา commodities currencies เตรเลียไหนจะเอเชียอีกหลายของตัวเองเป็นอะไรมันเกิดขึ้นกับน้ำมันและทองตลาดเหมือนจะสำคัญมากสำหรับตลาดกลางร่วมมากกว่าเป็นย้ายออกจากเลี้ยงนั่นอาจเป็นมากก็มีราคา

ถ้าคุณเป็น Forex ค้าและคุณต้องพิจารณาการเปิดแลกเปลี่ยนบัญชีฟังนะไม่มีคำว่าของเราเห็นรายชื่อของ brokers. ฐานสองตัวเลือกค้าทาสคนใดเป็นยังงั้น catered สำหรับกับรายชื่อของได้รับอนุญาต brokers.

ข่าวแนะนำ: