แข็งของฝรั่งเศสคนที่ไม่ใช่ฟาร์ม Payrolls ข้อมูลเก็บเงินยูโรงแข็งแกร่ง

 
แม้ว่าแคนาดาดอลลาร์คือหนึ่งในที่ดีที่สุดที่การแสดงสัญลักษณ์ของเงินตรามันเป็น outclassed ยเงินยูโรในระหว่าเดือนที่ผ่านมา ที่พัฒนาอยูโรงเขตเศรษฐกิจและ tapered ความคาดหวังของ ECB ต้องเปลี่ยนยูโรความรู้สึก bullish. ในกรณีของแคนาดา name;การฮาวายไม่ใช่แหล่งทำระน้ำมันเรียกชุมนุม,อัตราการปีนออกไปและ hawkish ท่าทางของธนาคารของแคนาดามี sparked เป็งเรียน อย่างไรก็ตาม,ตามที่อธิบายทางด้านล่าง name ดูเหมือนจะมีอยู่แล้ว peaked และนี่ควรจะลุกขึ้นไปอีกเรียกชุมนุมอยู่ใน EURCAD คู่,ซึ่งถูกปิดอยู่ที่ 1.4990 เมื่อวันศุกร์

ฮาวายไม่ใช่แหล่งทำระน้ำมันตกลงด้านล่าง 50 เหรียญต่อลำกล้องเมื่อวันศุกร์หลังจากที่ระหว่างประเทศพลังงานที่องค์(IEA)ลดที่ต้องการเอาท์ลุ้คสำหรับฮาวายไม่ใช่แหล่งทำระในปีนี้และใน 2018. ที่โรงพยาบาลแห่งยังมีเลี้ยงสงสัยเกี่ยวกับเรื่อง OPEC สมาชิก'ความมุ่งมั่จะยอมทำตามที่การผลิต limitation ตกลงกันแล้ว ในเรื่องนั้,OPEC ชี้ให้เห็นว่าทำตามข้อตกลอัตราการคลื่นไถลจะ 75%ในกรกฎาคมที่แย่ที่สุดตั้งแต่ implementation ของการผลิตกองตัดตกลงกันแล้ว ในพวกเราถคันตัวเลขเพิ่มเพื่อ 768–พวกเขาสูงสุดตั้งแต่เดือนเมษา 2015. อย่าเหน็บเชียว,พวกน้ำมัน inventories ต้องถูกบันทึกของมันต่ำสุดตั้งแต่เมื่อตุลาคม ที่ IEA นรายงานเป็นเพราะฉะนั้นหวังว่าจะ weaken แคนาดาดอลลาร์ซึ่งมีทา correlation กับราคาของฮาวายไม่ใช่แหล่งทำระน้ำมัน

แคนาดา name ต้องร็อบนี้หลังจากธนาคารของแคนาดาที่ถูกยกเลิกการเต้นเมื่อเดือนที่แล้ว ยังไงก็ตาตุอาจจะไม่สุดท้ายที่แข็งแรง name ดูเหมือนจะเป็นยันค่ำคืนที่ลืมไม่ลงสำหรับห้องประเทศ exports. ในเมื่อเดือนก่อนแคนนาดารายงานว่ามีการขาดดุลการค้าไม่เหมือนเป็น surplus ไม่กี่เดือนก่อนหน้านี้ ดังนั้นนักวิเคราะห์นไม่ได้คาดหวังอีกอัตราการปีนออกไปใน 2017. ยิ่งไปกว่านั้นใหญ่มานานตำแหน่งในอนาคตตลาดยังขอแนะนำให้ความเป็นไปได้ขอผลประโยชน์มาเกี่ยวข้อจองที่ชาวแคนาดาอแบงค์ดอลล่าร์ใบนึง ในขณะที่ฮาวายไม่ใช่แหล่งทำระกำลังจะเสียพื้นที่ภาษาฝรั่งเศสสถิติองค์กร INSEE รายงานข้องโลกในแง่ดี,ไม่มีฟาร์ม payrolls งข้อมูลออกมา

ตาม INSEE กับบริษัทเอกชนทำงานกระโดด 0.5%q-o-q อนเดือนมิถุนายนเมื่อเทียบกับกับ 0.4%ในเดือนพฤษภาคมและ 0.1%อยู่เหนือนักวิเคราะห์'การคำนวณ. มันเป็น eleventh ต่อกัหนึ่งส่วนสี่ของการการเจริญเติบโตของที่ tertiary-เซกเตอร์ทำงานโตมาอยู่ที่เดินของรุ่น 0.7 แล้ว%,เมื่อเทียบกับกับ 0.4%ในครั้งแรก-ไตรมาส. ที่ robust ฝรั่งเศสข้อมูลการจ้างงานต้องยกเก็บเงินยูโรงแข็งแกร่งขึ้นสู้กับชาวแคนาดาอแบงค์ดอลล่าร์ใบนึง

หลังจาก consolidating ระหว่าง 1.4830 และ 1.4950 งสัญลักษณ์ของเงินตรามแตกออกด้านบนในด้านบวงดนตรีของผมสามารถบอกได้นะ ที่มั่นใจการอ่านของ MACD องกราฟแสดงความถี่บ่งชี้ว่าเป็น bullish แรงผลักดันแล้ว ยิ่งไปกว่านั้นที่ EURCAD คู่ไม่มีการฝ่าฝืนคนน้อยไปหามากอนนี้กระแสความนิยมเส้นไปแล้ว นั่นยืนยันความเป็นไปได้ของ continuation ของ uptrend.

จะได้จากที่จะต้องเกิดขึ้ uptrend นที่ยาวนานตำแหน่งมีแนวโน้มว่าจะเป็นไปโดยพวกเราอยู่ใน OTC องตลาดนะ รายการและหยุดการสูญเสียระดับค 1.4980 และ 1.4850. แล้วบอกตำแหน่งจะขายอยู่ใกล้หน้าคาดต่อต้านระดับของ 1.5080.

เราอาจจะซื้อโทรใช้ตัวเลือกนี้เพื่อให้มีผลประโยชน์จาก uptrend. รายการจะทำเมื่อตอนที่สัญลักษณ์ของเงินตรามการค้าแบบใกล้ 1.4980. เป็มดอายุวันที่ใกล้ชิดเดือนสิงหาคม 22nd จะเป็นผู้ถูกเลือกสำหรับการแลกเปลี่ยน

Disclaimer รแลกเปลี่ยนการวิเคราะห์เสนอให้มาเป็นของเราคิดว่าเป็นยังไงบ้างคะ มันไม่ได้เตรียมไว้ให้เป็นแลกเปลี่ยนคำแนะนำเพียงแค่สิ่งที่บ่งบอกถึงของเราแลกเปลี่ยนแผน เราไม่สามารถรับประกันความสำเร็จและพวกเราสนับสนุนค้าทาสคนใดที่จะ incorporate นแข็งแกร่งเงินกลยุทธการจัดการเพื่อจำกัดรสูญเสียด้วยนะครับ ได้โปรใช้มันบทความเป็นส่วนหนึ่งของตัวเองค้นคว้ามาก่อน formulating strategies ก่อนที่จะแลกเปลี่ยน

ข่าวแนะนำ: