โค้ก Bottlers รับเด็กมาเลี้ยง Blockchain ต้องจัดการการป้อนลูกโซ่

 

ที่ cryptocurrency ตลาดเหมือนจะต้องสูญเสียของมันแรงขับเคลื่อนอีกครั้งกับ Bitcoin(BTC)ป้วนเปี้ยนอยู่$9,300 ระดับเป็นตัวแทนให้เป็นการสูญเสียของ 0.3%ที่ผ่านมา 24 ชั่วโมง ยาฆ่าเชื้อ(ETH),แฝงตัวเข้ารหัสของ Ethereum blockchain มีเสียรุ่น 0.7 แล้ว%ไว้แลกเปลี่ยนที่$189.03. อย่างไรก็ตาม XRP มีน้ำหนักเพิ่มมา 0.6%ไว้แลกเปลี่ยนที่$0.3008. อีกพัน altcoins ซึ่งได้สะสมอาณาบริเวณใน 24 ชม.ที่ผ่านมารวม Bitcoin เงินสด($297.31,0.9%),Cardano(ไอด้า-$0.0439,0.4%),อออออแอลกอฮอล์(TRX-$0.0198,0.3%),Monero(XMR-$63.54,1.4%),OKB(OKB-$3.42,5.6%),ChainLink(เชื่อมโยง-$2.67,0.5%),Huobi(ของ HT-$3.97,2.1%),Tezos(XTZ-$1.24,36.5%), IOTA(IOTA-$0.2789,0.8%,)Litecoin(LTC-$62.85,0.2%)และ Ethereum คลาสสิค(ETC-$5.07,อ 1.0%). Altcoins ซึ่งต้องสูญเสียดินใน 24 ชม.ที่ผ่านมารวม NAME(NAME-$3.55,-1.3%),จักรวาล(อะตอม-$3.71,3.8%),Binance เหรียญ(BNB-$20.51,-0.3%),ขีดกลาง(ขีดกลาง-$73.26,-0.8%),ราศีสิงห์(ลีโอ-$0.9803,-1.3%)และ Stellar(XLM-$0.0757,-6.4%).

 

รัฐบาลระดับ initiatives

EU เสพัฒนาการของมันเอง cryptocurrency

ที่สหภาพยุโรปเรือนได้มีสัจดหมายฉบับร่างเอกสารนั่นขอเสนที่ issuance ของมันเองดิจิตอลสัญลักษณ์ของเงินตรา. ที่จดหมายฉบับร่างซึ่งเป็นเรื่องต้องการแก้ไข,บ่งบอกสมาชิกรัฐอเมริกาเพื่อแสดงให้เห็นว่าเป็นเหมือนกันกลยุทธ์สำหรับรับมือกับ cryptos รวมถึงเป็นแบบที่มีความเสี่ยง ventures.

ถ้า tabled เอกสารเห็นด้วยกับซึ่งอาจจะเกิดขึ้นเร็วสุดก็เดือนหน้ามันอาจจะเป็นเรื่องใหญ่นค่ำคืนที่ลืมไม่ลงสำหรับการเข้ารหัสที่หน่วยรบ อย่างแรกเลยก็คือร่างอาจออลสปาร์คมาแถลงนโยบายแข่งกับดังนั้นตอนที่ส่งบอลของ cryptos ทั่ว EU. อย่างที่สองอย่างที่บอกว่าก่อนหน้านี้เอกสารยังสนับสนุนความคิดขอแนะนำดิจิตอลสัญลักษณ์ของเงินตรายที่ยุโรปกลางธนาคาร. เอกสารรัฐ: "ค ECB และอีก EU กลางธนาคารจะ usefully ค้นหาโอกาสเช่นการท้าทายของ issuing กลางธนาคารดิจิตอล currencies รวมถึงโดยพิจารณาคอนกรีตขั้นตอนนี้ผลกระทบ"

ร่างจะถูกพรากไปสำหรับเรื่องพูดวันพรุ่งนี้และความคิดเห็นเกี่ยวข้องกับของมันบุตรบุญธรรมจะส่งในวันที่ 5 เช่นกัน

 

ไก่งวงประธานต้องการการพิจารณาคดีสำหรับมัน CBDC เสร็จสมบูรณ์ปีหน้า

ไก่งวงเป็นประธาน Recep Tayyip Erdogan ได้รับคำแนะนำทางรัฐบาลเจ้าหน้าที่ให้สมบูรณ์การพิจารณาคดีของระดับชาติธนาคารกลางดิจิตอลสัญลักษณ์ของเงินตรา(CBDC)โดยในปีหน้า ของประเทศชาติ blockchain พลังงานดิจิตอล lira มีความตั้งใจที่จะเป็น unveiled โดยที่เซ็นทรัลธนาคารเป็นส่วนหนึ่งที่ 2020 นประจำปีของ Presidential โปรแกรมซึ่ง stipulates คดิจิตอล lira บการถูกทดสอบและจัดโดยจุดสิ้นสุดของ 2020 เป็นส่วนหนึ่งเป็นเอกสารถูกปล่อยตัวโดยไก่งวงเป็นทางการแห่งชาติโฆษณา Resmi Gazete.

รัฐบาลยัง aims ต้องสร้างซอฟต์แวร์แพลตฟอร์มที่สามารถขั้นตอนดิจิตอล lira และปแบบปัจจุบันทันด่วนปัญญาจ่ายเงินคืนได้หรอก พร้อมกับคนกลางธนาคารคนร่วงจะต้องร่วมจากกองกำลังแห่งชาติฝ่ายเทคนิคการปฏิวัติวแทนและทางวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการวิจัยสภาของไก่งวงแล้วก็ยังปรากฎอย่างเป็น TUBITAK.

ดิจิตอล lira แผนคือการพยายาม rejuvenate ที่ท้องถิ่นเลย-เศรษฐกิจ เอกสารเรือโดยรัฐบาลได้ยิตาม: "เป้าหมายของภาเป็นเพื่อแสดงให้เห็นเป็นทางการเงินหน่วยรบที่เข้มแข็ง institutional โครงสร้างนั่นสามารถตอบสนองต่อการรักษาที่ต้องการเงินให้กับการขนส่งสินค้าของจริงของเซกเตอร์ที่ต่ำสูญเสียข้อเสนอแตกต่างทางการเงินอุปกรณ์ที่เป็นกว้างนักลงทุนผ่านฐานที่น่าเชื่อถือ institutions และการสนับสนุนอิสตันบูลคือเป้าหมายของการกลายเป็นโกลบอลที่มีเสน่ห์ทางการเงินศูนย์กลาง"

 

บริษัทเอกชน initiatives

โคคาโคล่า bottlers กำลังใช้ของ blockchain ต้องจัดการแข่งงานปาร์ตี้จัดการเรื่องการ

โคคาโคล่า bottlers ต้องเริ่มรับเลี้ยง blockchain เทคโนโลยีจะช่วยพวกเขาแข่งงานปาร์ตี้ dealings. เจ้าหน้าที่เทคนิคของบริษัท administering มันปฏิบัติการของอ่อนดื่มของบริษัท bottlers,โค้กหนึ่งอเมริกาเหนือ(CONA)คือใช้ประโยชน์จาค blockchain องแพลตฟอร์มที่สร้างซอฟต์แวร์เยอรมันเอนเตอรไพรสแซดูแลเรื่องการมันป้อนเจ๋งสุดยอดแฟลตต่างหาก

CONA administers เป็นแพลตฟอร์มนั่นคือที่ถูกใช้โดยหลาย franchisees ต้องจัดการเกือบ 160,000 คำสั่งของโคคาโคล่าผลิตภัณฑ์อยู่ทุกวัน Andrei Semenov,ปีสุดท้ายผู้จัดการที่ CONA,อธิบายความต้องการที่จะรับเลี้ยงดู blockchain เทคโนโลยีคอน "มันมีจำนวนของเกี่ยวกับธุรกรรมที่แข่งบริษัทและ multiparty ที่เสื่อมสภาพนะ พวกเขาผ่านไป intermediaries;อกพวกเขาเชื่องช้า และเรารู้สึกว่าพวกเราสามารถปรับปรุงนี้และช่วยเงินบางส่วน."

ผ่าน deployment ของ blockchain เทคโนโลยี CONA anticipates minimizing เวลาช่วงเวลาของคำสั่ง-สมานฉันท์เหรอจากประมาณ 50 วันกันแค่สองสามวันแล้ว ยิ่งไปกว่านั้นตัวจริงของเวลาที่ข้อมูลเรื่องเกี่ยวกับธุรกรรม conducted โดยต่าง bottlers อยู่ในเครือข่ายกำลังสร้าง$21 รายได้นับพันล้านต่อปีอย่างโดย aforesaid งๆจะถูกกระจายออกเป็นบัญชีบนแทนนัน

 

โคบอลถูกใช้โดยวอลโวที่จะตามรอยผ่านทาง blockchain

ผู้ผลิตรถยนต์ที่ร้ายวอลโวตั้งใจจะใช้โคบอลท์จะใช้มันแบตเตอรี่จะถูกตามโดย blockchain-จากชานชาลา ข้อมูลที่ถูกใช้ร่วมกันในขณะที่เริ่มการทำงานบริษัทที่เต็มอกรถไฟฟ้ารุ่น XC40 ตอนตุลาฯ เพื่อประสบความสำเร็จในส่วนที่มุ่งบริษัทที่มี inked อสร้างข้อตกลงกับมันแบตเตอรี่ suppliers–เกาหลีใต้พื้นฐาน LG เคมีและประเทศจีนพื้นฐาน CATL.

วอลโวมีคำอธิบายถึงสำหรับกิจกรรมพิเศษของ blockchain เทคโนโลยีในป้อนโซ่การจัดการ: "Blockchain เทคโนโลยีที่ establishes เป็นความโปร่งแสงและที่มันน่าเชื่อถือได้แบ่งปันข้อมูลเครือข่ายสำคัญ boosts ความโปร่งแสงล่องหนของวัตถุดิบใส่โซ่เหมือนข้อมูลเกี่ยวกับวัสดุเป็นต้นกำเนิดไม่สามารถเปลี่ยนไปโดยไม่ถูกจับได้"

ทั้งสอง suppliers คงต้องใช้เวลาสักสองของวอลโวเป็นแบตเตอรี่ความต้องการสำหรับ manufacture ของวอลโวและ Polestar นางแบบในละบทต่อไปกำลังเตรียมทศวรรษที่ผ่านมาขณะที่ใช้ blockchain พลังงานนโยบายให้หาวัตถุดิบ.

กับเรื่องนี้ความพยายาม,วอลโวตั้งใจที่จะพิสูจน์ว่าวัตถุดิบที่ใช้อยู่ในที่แบตเตอรี่ของไฟฟ้าองรถเหรอควรจะถูกวาดโดยไม่มี exploiting เด็กออกมาและส่งมาจากสงครามฟรีโซน. Martina Buchhauser หัวหน้าของ procurement ที่วอลโวรถอธิบายที่สำหรับกิจกรรมพิเศษของ blockchain องแพลตฟอร์มที่อยู่ในป้อนลูกโซ่ติดตาม: "กับ blockchain เทคโนโลยีเราสามารถใช้ที่นอนต่อไปก้าวไปทาง ensuring เต็มไปด้ว traceability ของเราใส่โซ่และ minimizing อะไรเกี่ยวข้องกันความเสี่ยงอยู่ใกล้ความร่วมมือกับของเรา suppliers."

Disclaimer:งการเงินแลกเปลี่ยนการวิเคราะห์ข้อเสนอยู่ที่นี่คือความเห็นของเราและไม่ได้ตั้งใจเป็นคำแนะนำหรือเส้นทางสำหรับผู้ลงทุนทั้งหลาย เราไม่สามารถรับประกันความสำเร็จของมีการค้าแบบทำให้เป็นจุดหมาของข่าวนี้และเราสนับสนุนค้าทาสคนใดที่จะ incorporate นแข็งแกร่งเงินกลยุทธการจัดการเพื่อจำกัดความสูญเสียตอนที่พวกเขาเข้าไปในตลาด. ได้โปรใช้มันบทความเป็นส่วนหนึ่งของตัวเองค้นคว้ามาก่อน formulating strategies ก่อนที่จะแลกเปลี่ยน

ข่าวแนะนำ: