Swine ไข้&รองอุตสาหกรรมผลประโยชน์ขอปฏิเสธอ่อนแอลงทุ Name

 

ค name อ่อวันอังคารเป็นข่าวรายงานของแอฟริกา swine ไข้ส่งทางเศรษฐกิจวงกระเพื่อม name ทั่วทั้ง agricultural เซกเตอร์ของชาติ ที่ bearish ข่าวไม่ได้จบอยู่ที่รองอุตสาหกรรมผลประโยชน์ถ่วงให้ช้าในวันและแสดงการคาดการณ์ว่าปีหน้าคือการการเจริญเติบโตของจะเจ๋งมาก ของทรัมพ์แถลงการณ์ด้วชนจีนอนเงินตราต่างประเทศหลังจากลักฐานของความเป็นไปได้ขออีกรอบเรื่องของเธอ tariff นอุ่นขึ้นนะ

 

แอฟริกัน swine ไข้อ่อนแอรองอุตสาหกรรมผลประโยชน์และของทรัมพ์แถลงการณ์ส่งผลกระทบต่อค yuan

แอฟริกัน swine ไข้มีกระจายไป 20 zimbabwe. kgm และเมืองในประเทศจีนรวมถึงปักกิ่งและ Chongquing น inland metropolis นคือข่มขู่ของโลกที่ใหญ่ที่สุดพอร์ตลาดนะ ตั้งแต่เดือนสิงหาคม swine ไข้ได้ส่งผลให้การฆ่าของเวลาอย่างน้อยหนึ่งล้านอย่างงี้แล้ว..พวกมันและรัฐบาลมี prohibited ส่วนใหญ่ของ 700 ล้าน swine จากการถูกส่งไป. นี่อนนี้กระแสความนิยมมีการหยุดชะงัหุ้และด่านใหญ่ของเมือซึ่งมันแย่มากข่าวสำหรับชนบทของพื้นที่ของประเทศ.

ภาษาจีนกล่าเงินรางวัลพวกหมูแล้วมาต่อสู้กับเพิ่มแหล่งป้อนค่า amid ปักกิ่งเป็นค้าแถวกับพวกเรา โดยไม่คำนึงถึงของพวกเรา-ประเทศจีนแลกทะเลาะกัน,ชาวนายามบอกว่าพวกเขาแทบจะไม่สามารถที่จะทำลายแม้แต่กับคนปัจจุบันราคาของน่ะ อย่างไรก็ตามถ้าคนร้างการระบาด escalates ที่จะมาถึงอาทิตย์หลายกล่าเงินรางวัลพวกอาจจะผลักดันเข้าไปในห้องสีแดง โรคนี้ไม่มีผลต่อมนุษย์แต่มันคือแพทย์ในหมู่งหมูที่บ้านซะ

ผลประโยชน์อยู่ในเมืองจีนเป็นพันรองอุตสาหกรรมป้องเติบโตขึ้น 13.6%ในปีต่อปีในตอนแรกสิบเดือนของ 2018 ลงจาก 14.7%expansion สำหรับเดือนมกราค-กันยายนช่วงเวลาที่สำนักงานแห่งชาติของสถิติ(NBS)บอกว่าวันอังคาร รองอุตสาหกรรมผลประโยชน์โรส 3.6 เปอร์เซ็นต์ในวันจากเป็นปีก่อนหน้านี้เพื่อ 548 พันล้าน yuan($78.92 พันล้าน)เป็นเจ็ดเดือนน้อยและลอกจากกันยายนเป็น 4.1 เปอร์เซ็นต์ได้ที่ NBS บอกว่าวันอังคาร

ผลประโยชน์ในการการเจริญเติบโตของจีนรองอุตสาหกรรมบริษัทใจเย็นลงสำหรับจิ๊กตรงเดือนตุลาคมกับโรงงานราคาแล้วขายแห่ง softening งอยู่ระห uncertainties arising จากจีน-พวกเราแลกตัวสงคราม ประเทศจีนและพวกเราต้องตบ tariffs บนเงินลงทุนเป็นพันล้านกันและกันสินค้าที่ร้ายการผลิตและเหมือนเงาทหารทั่วไปการการเจริญเติบโตของ outlooks.

บาง economists เชื่อว่า profitability กันในอีกไม่กี่เดือนจะ deteriorate. Economists ที่ญี่ปุ่นเป็น Nomura opined ที่ downtrend จะทำต่อไป "ให้อ่อนแรงลงในประเทศต้องการ,แล้ว-สูงกเงินให้กับการขนส่งสินค้าต้องใช้เงินมากแค่ขึ้นบัตรเครดิตเป็นค่าโดยปริยายและตัวลดความแตกต่างชนชั้นในประเทศจีน-พวกเราแลกความขัดแย้ง"

กับบริษัทเอกชนหน้าหลายอุปสรรคที่ 2019 วิธีการ. มันเป็นรายงานเมื่ออาทิตย์ก่อนว่าประเทศจีนหน้าคลื่นขององค์กรค่าปริยายเนื่องจากขึ้นยืมใช้และตกหลุม yuan. เป็นคนใหม่เรียนที่มหาวิทยาลัยของ Renmin บ่งบอกว่าจีนทางเศรษฐกิจการเติบโตคือ projected ต้องติดต่อ 6.6%ใน 2018 และจากนั้นช้าไป 6.3%ใน 2019. ที่คาดหวังทั้งสองแลกทะเลาะกันและโครงสร้าง reforms เป็นผู้นำสาเหตุของสูงการเจริญเติบโต.

ในที่สุดเราท่านประธานโดนัลทรัมป์ประการจากคำให้การส่งสัญญาณเป็นเหมือ tariff กผ่อนในของจีนสินค้าที่มีค่าหลายร้อยของเงินลงทุนเป็นพันล้าน'มีการเลี้ยงเป็นห่วงในหมู่นักลงทุนข้ามโลกได้

หมายถึงคนที่เหลือของจีนนำเข้าที่แล้วจนถึงตอนนี้ยังไม่ถูกตบด้ tariffs,มีผลกระทบกับอันซับอกว่า "ถ้าเราไม่ทำข้อตกลงงั้นฉันจะให้$267 พันล้านเพิ่มเติมนะ คนเดียวข้อตกลงจะเป็นประเทศจีนจะต้องเปิดของพวกเขาประเทศต้องการแข่งขันจากสหรัฐอเมริกา"

Swine ไข้ห้องปฏิเสธในนอรองอุตสาหกรรมผลประโยชน์และของทรัมพ์เป็นภัยคุกคามหวังว่าจะเก็บ yuan อ่อนแออยู่คนใกล้จะครบกำหนดคลอดแล้วอนาคต

ที่ USD/CNY นเงินตราต่างประเทศจับคู่กุหลาบเรื่อง 0.18%ต้อง 6.9567 จากเป็นการเปิดของ 6.9408 ในวันอังคาร

Disclaimer:งการเงินแลกเปลี่ยนการวิเคราะห์ข้อเสนอยู่ที่นี่คือความเห็นของเราและไม่ได้ตั้งใจเป็นคำแนะนำหรือเส้นทางสำหรับผู้ลงทุนทั้งหลาย เราไม่สามารถรับประกันความสำเร็จของมีการค้าแบบทำให้เป็นจุดหมาของข่าวนี้และเราสนับสนุนค้าทาสคนใดที่จะ incorporate นแข็งแกร่งเงินกลยุทธการจัดการเพื่อจำกัดความสูญเสียตอนที่พวกเขาเข้าไปในตลาด. ได้โปรใช้มันบทความเป็นส่วนหนึ่งของตัวเองค้นคว้ามาก่อน formulating strategies ก่อนที่จะแลกเปลี่ยน

ข่าวแนะนำ: