DHL ซ้อ Q3 กการคำนวณ,Reaffirms EBIT องมุมมองสำหรับชั่งเถอะสำหรับ 2019,2020

 

หุ้นของ Deutsche โพส DHL กลุ่ม(OTC:DPSGY,XETRA:DPWGn.DE)เพิ่มขึ้ 3.13%หรือ$1.13 วันอังคารจะปิดที่$37.30 หลังจากที่บริษัทมีรายงานว่า fiscal 2019 ที่สามหนึ่งส่วนสี่อข่ายรายได้ที่ซื้อของเพิ่มขึ้นเป็นสามเท่าจากเมื่อปีที่แล้ว คนเยอรมันส่งของแพกเกจและ logistics องบริษัทก็ยังกล่าวนั้นมัน anticipates แข็งแกร่งแสดงอยู่ในที่สี่ที่ flourishing e-commerce ธุรกิจก็คือหวังว่าจะขับรถการการเจริญเติบโตของถึงแม้ว่าจะมี slowdown อยู่ทั่วโลกแลกเปลี่ยน ยิ่งไปกว่านั้น,บริษัท reaffirmed องปฏิบัติการผลประโยชน์เอาท์ลุ้คสำหรับ 2019 และผ่านไป 2022.

ที่ Bonn การป้อนโซ่การจัดการบริษัทมีรายงานว่าที่สามหนึ่งส่วนสี่ revenues ของ€15.55 พันล้านการเพิ่มความของ 4.7%จาก€14.85 พันล้านจากเมื่อปีที่แล้ว ที่รายงาน revenues เอาชนะ FactSet ความเห็นพ้องของช่วยตีราคาค่าซ่อมให้ห€15.46 พันล้าน.

เพื่อที่วันหนึ่งส่วนสี่,บริษัทที่ส่งปฏิบัติการพยายามแบล็กเมล์ผม...รายได้(EBIT-พยายามแบล็กเมล์ผม...รายได้ก่อนที่สนใจและภาษี)ของ€942 ล้านเปรียบเทียบกับ€376 ล้านในก่อนปีช่วงเวลานี้ ที่ FactSet ช่วยตีราคาค่าซ่อมให้หน€890 ล้านสำหรับเดือนกันยายนไตรมาส. ในปีที่แล้วช่วงเวลาที่บริษัทไปแค่ครั้งเดียวข้อง€392 ล้านที่เกี่ยวข้องกับโพส&ที่จัดส่งพัสดุ home address เยอรมัน นั่นอธิบายเรื่องเพิ่มครั้งใหญ่ในปฏิบัติการแสวงผลประโยชน์

คนลุกขึ้นมาในปฏิบัติการผลประโยชน์ปรับปรุง consolidated อข่ายนอกหาประโยชน์ที่จะ€561 ล้านใน Q32019 จาก€146 ล้านปีก่อนช่วงเวลานี้ พื้นฐานต่อพยายามแบล็กเมล์ผม...รายได้แบ่งปันในที่สามหนึ่งส่วนสี่เพิ่มเพื่อ€0.45 จาก€0.12 ต่อแบ่งปันใน comparable หนึ่งส่วนสี่ของ 2018.

Commenting ที่น่าประทับใจผลการทดสอบแฟรงค์ Appel,ซีอีโอของ Deutsche โพส DHL กลุ่ม,บอกว่า: "พวกเรามีคดีที่สามไตรมาส. ทั้งห้า bangladesh. kgm แสดงดีแม้จะมีความท้าทายทางเศรษฐกิจทั่วโลสภาพแวดล้อม. ต้องขอบคุณของหญิงการชุดผลงานและตลาด-พาตำแหน่งของเรา bangladesh. kgm เรากำหลังเติบโตอย่าแม้แต่ในไม่ทราบแน่ชัครั้ง สำหรับที่สี่เราคือความคาดหวังนักโดยปกติแข็งแรงวันหยุดของฤดูกาล"

Deutsche โพส DHL credited ทั่วไปแสดงส่งของธุรกิจและในประเทศที่จัดส่งพัสดุ home address ธุรกิจเป็นหลักเหตุผลสำหรับที่น่าประทับใจการแสดง. "การระหว่างประเทศแสดงธุรกิจและเยอรมันที่จัดส่งพัสดุ home address ธุรกิจเห็นปรับอัตโนมัติโดยเฉพาะอย่างยิ่งการการเจริญเติบโตของเป็นอี-commerce องดำเนินต่อไปบู้ม"

ราคาเปิดใช้งานตัดคนโกลบอลส่งต่อแล้ว freight ธุรกิจต้องรายงาน revenues ของ 0.9%แล้วช่วยเร่งสร้างปฏิบัติการผลประโยชน์โดย 17%ต้อง€124 นล้าน เหรอเบนมีใบคำให้การป&ที่จัดส่งพัสดุ home address เยอรมันธุรกิจโพส 5.5%เพิ่มขึ้นในกรรายได้กับอี-commerce นผู้นำที่แข็งแกร่งการการเจริญเติบโตของในคนที่จัดส่งพัสดุ home address ธุรกิจ

บริษัทอย่างไรก็ตามต่างนั่นโกลเบิลอากาศ freight ตลาดกลางยังคง sluggish อยู่ในไตรมาส. เช่นกันมหาสมุทรและ overland freight ตลาดมีประสบการณ์เป็น slowdown.

โดยเฉพาะที่ airfreight ธุรกิจโพส 5.1%y-โอ-พวกปฏิเสธในระดับเสียงต้อง 502,000 เยอะเลยล่ะ Correspondingly revenues กปรับปรุงข้อมูลแล้ว 4.7%ต้อง€1.1 พันล้านและถือหุ้นเพิ่มจำนวน 2.1%ต้อง€238 นล้าน

Notably ทั้งห้าธุรกิจ bangladesh. kgm ของ Deutsche โพสต์รายงานเพิ่มอยู่ในรายได้นับและปฏิบัติการผลประโยชน์ในที่สามไตรมาส.

บริษัท reaffirmed ของมันชั่งเถอะสำหรับ 2019 ปฏิบัติการผลประโยชน์เอาท์ลุ้คของ€4 พันล้านจะ€4.30 พันล้านและกล่าวว่ามันเยอรมันโพสต์และที่จัดส่งพัสดุ home address ดิวิชั่นคือคาดคิดมาก่อนที่จะสร้างระหว่าง€1.10 พันล้านและ€1.30 พันล้านปฏิบัติการแสวงผลประโยชน์ Deutsche โพสยังยืนยันว่ามัน 2020 การพยากรณ์ของปฏิบัติการผลประโยชน์ขอ€ถึง 5 พันล้านและเพิ่งได้ออกแถลงการณ์ 2022 เล็งของ achieving ปฏิบัติการผลประโยชน์ของคนอย่างน้อย€5.30 พันล้าน.

บริษัทยัง anticipates การแสดงด้วยดีในอร์ที่สี่ Appel บอกว่า "เพื่อที่สี่เราคือความคาดหวังนักโดยปกติแข็งแรงวันหยุดฤดูกาลและพวกเรา reaffirm ขอคำแนะนำสำหรับทั้งปี 2019."

บริษัทกล่าวว่ามัน anticipates จัดการเรื่อ 11 ล้าน parcels ทุกวันระหว่างวันหยุดของซีซั่นก่อนของคริสต์มาสการเพิ่มจากปกติทั่วไปของ 5 ล้านเป็นส่วนหนึ่งกันว่าการเงินของหัวหน้าเมลานี Kreis. คนที่แข็งแรงที่สามหนึ่งส่วนสี่ผลและเริสี่-หนึ่งส่วนสี่เอาท์ลุ้คคือคาดคิดมาก่อนที่จะเก็บหุ้นของ bullish อยู่ในระยะสั้น.

ในทางเทคนิคในหุ้นของคืนชีพขึ้นมาหลังจากได้รับแข็งของสนับสนุนตอนอายุ 37 ระดับ. ต่อไปผู้พันต่อต้านคือคาดคิดมาก่อนเดียวที่อยู่ใกล้กันอายุ 45 ที่ Chaikin เงินโบรแสดงตำแหน่งค่าแสงมืดจัดอยู่ในค่าเขตพื้นที่. เป็นผลให้เราสามารถคาดหวังที่หุ้นของที่อยู่ bullish อยู่ในระยะสั้น.

Disclaimer:งการเงินแลกเปลี่ยนการวิเคราะห์ข้อเสนอยู่ที่นี่คือความเห็นของเราและไม่ได้ตั้งใจเป็นคำแนะนำหรือเส้นทางสำหรับผู้ลงทุนทั้งหลาย เราไม่สามารถรับประกันความสำเร็จของมีการค้าแบบทำให้เป็นจุดหมาของข่าวนี้และเราสนับสนุนค้าทาสคนใดที่จะ incorporate นแข็งแกร่งเงินกลยุทธการจัดการเพื่อจำกัดความสูญเสียตอนที่พวกเขาเข้าไปในตลาด. ได้โปรใช้มันบทความเป็นส่วนหนึ่งของตัวเองค้นคว้ามาก่อน formulating strategies ก่อนที่จะแลกเปลี่ยน

ข่าวแนะนำ: