เยน Strengthens บโตวามไม่แน่นอนพวกเรา-ประเทศจีนพูด

 

ทางกองทัพญี่ปุ่น..เยน strengthened ต่อต้านมันสุดยอดไปเลวในสงบเงียบแลกเปลี่ยนเมื่อวานนี้ ที่ไม่สำคัญทางเศรษฐกิจที่พึ่งถูกปล่อยตัวหรือสิ่งสำคัญมากของเหตุการณ์เป็นการเคลื่อนไหวด้วยหางตาแบบนั้นมันเห็นได้ในตลาด. การจัดอันดับ anticipations สำหรับ widening ของพวกเรา-ญี่ปุ่นแผ่น differentials ยังรับการช่วยเหลือที่ USD/JPY ขาย-ออก อีกพันพัฒนาการนั้นสนับสนุนค้าทาสคนใดที่ขี้อายอยู่ห่างจาก greenback นว่าพวกเรายุติธรรมตั้งข้อหาประเทศจีนพื้นฐาน Huawei เทคโนโลยีเพื่อนร่วมกับลอกลวงรุนแรงมากขึ้นคงอีกไม่นานที่พวกเรา-Sino แลกเปลี่ tensions.

 

BoJ นเอาท์ลุ้ค,พวกเราเพิ่มขึ้น-ประเทศจีนแลกเปลี่ tensions สร้างความแข็งแกร่งให้คนเยน

เมื่อวานนี้เวลาของธันวาคม monetary ข้อกำหนดประชุมถูกปล่อยตัวโดยธนาคารของญี่ปุ่นเสนอให้น้อยที่สุข้อมูลเชิงลึกเรื่องเศรษฐกิจ. เกี่ยวกับที่ทางเศรษฐกิจเอาท์ลุ้คนที่นาทีบอกว่า: "สมาชิก concurred นั่นมันดูเหมือนจะทำต่อไปของมัน moderate expansion."

ในขณะที่ระบบเน้นข้อความที่ hurdles เศรษฐกิจอาจจะหลบหน้าอยู่ในห้องเดือนก่อนที่นาทีก็ชี้ให้เห็นจุดอ่อนอยู่ใน exports ไปถึงเมืองจีนเลยทีเดียว การประชุมนาทียังเปิดเผยนที่ญี่ปุ่น "บริษัทถืองระมัดระวังให้มุมมองส่วนใหญ่จะต่อต้านเบื้องหลังของ prolonged พวกเรา-ประเทศจีนแลกตัวแรงเสียดทาน."

เกี่ยวกับ inflation ที่บันทึกย่องว่า: "ปีต่อปีอัตราการของการเปลี่ยนแปลงใน CPI องดำเนินต่อเพื่อแสดงค่อนข้างอ่อนแอเมื่อเทียบกับความก้าวหน้าไปที่ทางเศรษฐกิจ expansion และท้องตลาดขั."

ยังคเอาท์ลุ้คสำหรับอนาคตความก้าวหน้าเป็นค่อนข้างจะมองโลกในแง่ดี: "ในแง่ของคเอาท์ลุ้คสำหรับราคาส่วนใหญ่สมาชิกแบ่งมุมมอนปีต่อปีอัตราการของการเปลี่ยนแปลงใน CPI นดูเหมือนจะเพิ่ม gradually ไป 2 เปอร์เซ็นต์ส่วนใหญ่จะอยู่ข้างหลังของผลส่งออกปิดที่เหลืออยู่ระหว่างค่าที่เป็นบวกและปานกลางเพื่อระยะยาว inflation ความคาดหวังขึ้น"

ต่อมาเมื่อวานนี้ธนาคารของญี่ปุ่นถูกปล่อยตัวเป็นเดือมรายงานการบริการโปรดิวเซอร์ไพรดัชนี(SPPI)ซึ่งแสดงให้เห็นที่การ 1.1%y-o-y เพิ่มขึ้นในเดือนธันวาคม ในเดือนก่อนที่ทุกเดือมรายงานการบริการโปรดิวเซอร์ไพรดัชนีโรส 1.2%. Economists เคยคาดไว้ต่างหากอัตราการของการการเจริญเติบโตของให้ยังคงเดินในเดือนธันวาคม รายเดือมรายงานการบริการโปรดิวเซอร์ไพรดัชนีเป็นผู้นำแสดงตำแหน่งค่าแสงมืดจัดของลูกค้า inflation.

มองโลกในแง่ดีเอาท์ลุ้คเรื่องญี่ปุ่นเป็นเศรษฐกิจอย่างที่เปิดเผยโดย BoJ ประชุมนาทีแล้วค่อนข้างมั่นคง SPPI การการเจริญเติบโตของกระตุ้น USD/JPY ขาย-ออก ตามที่ค้าทาสคนใดค greenback ก็ bogged ง offloading ของดอลล่าร์โดยกองทัพญี่ปุ่น exporters.

มันเป็นยังรายงานคนเลี้ยงพิจารณาคลอดก่อนกำหนดจบของมันสมดุลองแผ่นงานการแก้. เป็นยังไม่มีชื่อเจ้าหน้าที่ระดับสูงในบริษัทของผู้พัน securities บริษัท opined นั่นข่าว "ช่วยลดตลาดกลางความคาดหวังสำหรับ widening ในญี่ปุ่น-อเมริกันแผ่นช่องเล็กๆส่งเสียงโหและมันทำเงินเปราะบางที่การขายปัจจุบันเปรียบเทียบกับคนเยน."

ในขณะที่ระบบยุติธรรมตั้งข้อหาประเทศจีนเป็น Huawei เทคโนโลยีเพื่อนร่วม Ltd งของมันหัวหน้าฝ่ายการเงินเจ้าหน้าที่และอีกสองคนผู้บริหารกับธนาคารและสายหลอกลสำหรับ breaching sanctions กับอิหร่าน นักลงทุนเป็นห่วงว่าข้อหาเขาจะต่อ muddle สำคัญมาแลกเปลี่รเจรจาต่อรอกำหนดให้เริ่มต้นขึ้นในวันนี้ Notably ประเทศจีนเป็นรอง Premier,Liu เขาเป็นหวังว่าจะได้เจอกับพวกเราแลกตัวแทนโรเบิร์ต Lighthizer.

Commenting กับผลกระทบของแลกเปลี่ tensions ที่ต้องการเสี่ยงทรัพย์สินนิค Twidale หัวหน้าหน่วยปฏิบัติการเจ้าหน้าที่ที่ Rakuten Securities บอกว่า "มันมีมากน้อยกว่าโอกาสตอนนี้เราได้อะไรบวกออกจากพวกนี้แลกเปลี่รเจรจาต่อรอง นี่มันดูเหมือนจะเป็นลางร้ายสำหรับการเสี่ยงทรัพย์สินอย่างเช่นหุ้นและพวกเราหวังว่าเงิน/เยนและดอลลาร์ออสเตรเลียจะอยู่ภายใต้แรงกดดัน"

สัญลักษณ์ของเงินตราค้าทาสคนใดจะถูกยับใกล้ชิดกำลังดูของรัฐบาลกลางเปิดตลาดกลางคณะกรรมการของงานข้อกำหนดประชุมนั่นกำลังจะเริ่มขึ้นทีหลังวันนี้เมื่อท่านประมุขเจอโรงพาวเวลล์เป็น broadly คาดคิดมาก่อนจะยอมรับเพิ่มขึ้นความเสี่ยงที่พวกเราเนื่องจากทางเศรษฐกิจทั่วโล slowdown. ดังนั้นเราสามารถคาดหวังที่ USD/JPY คู่จะยังคงอ่อนแออยู่ในระยะสั้น.

ทางเทคนิคแล้สัญลักษณ์ของเงินตราจับคู่คือการเผชิญหนักหรต่อต้านที่ 109.70. ยิ่งไปกว่านั้นที่ MACD รแสดงตำแหน่งค่าแสงมืดจัดยังอยู่ในห้อบเขตพื้นที่. ต่อไปผู้พันสนับสนุนคือคาดหวังเดียวที่ 108.80 ระดับ. เป็นผลให้เราสามารถคาดหวังของเงินตราจับคู่จะยังคงอ่อนแออยู่ในระยะสั้น.

Disclaimer:งการเงินแลกเปลี่ยนการวิเคราะห์ข้อเสนอยู่ที่นี่คือความเห็นของเราและไม่ได้ตั้งใจเป็นคำแนะนำหรือเส้นทางสำหรับผู้ลงทุนทั้งหลาย เราไม่สามารถรับประกันความสำเร็จของมีการค้าแบบทำให้เป็นจุดหมาของข่าวนี้และเราสนับสนุนค้าทาสคนใดที่จะ incorporate นแข็งแกร่งเงินกลยุทธการจัดการเพื่อจำกัดความสูญเสียตอนที่พวกเขาเข้าไปในตลาด. ได้โปรใช้มันบทความเป็นส่วนหนึ่งของตัวเองค้นคว้ามาก่อน formulating strategies ก่อนที่จะแลกเปลี่ยน

ข่าวแนะนำ: